NGUYỄN ĐÌNH CỐNG LẠI THÍCH THỂ HIỆN

Chủ Nhật, 22 tháng 10, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Dưới góc nhìn một cách phiến diện của Nguyễn Đình Cống, Việt Nam hiện lên đầy đói khổ, thoái hóa biến chất trong một bộ phận cán bộ Đảng viên, tệ quan liêu, tham nhũng, cửa quyền, thiếu văn minh… Nhưng ông ta nào có biết ông ta đã sống qua nhiều chế độ như thế phải nhận ra được cái giá trị thật sự của chế độ XHCN mà đất nước ta đang xây dựng. Công nhận rằng “nhân vô thập toàn”, có lúc này, lúc khác, có những yếu kém trong cơ chế hay đội ngũ Đảng, chính quyền, điều này đã, đang được Đảng ta, Nhà nước ta kịp thời nhận thức rõ và có những biện pháp nhằm khắc phục những nguy cơ này. Vì vậy, không đến lượt GS Cống lên tiếng.

  Trả lờiXóa
 2. Nếu hỏi rằng, ông Nguyễn Đình Cống có mong ước gì thì tôi xin trả lời luôn: đó là lật đổ chế độ chính trị tại Việt Nam, xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản, đưa Việt Nam đi theo quỹ đạo của các nước tư bản. Đáng chú ý, mong ước này của ông Nguyễn Đình Cống cũng chẳng khác gì mong ước của các phần tử chống đối chính quyền được khoác chiếc áo “nhà dân chủ” và cũng chính chính là mục tiêu cao nhất của Mỹ và các nước phương Tây trong cái gọi là chiến lược “diễn biến hòa bình” đối với Việt Nam. Ông hằn thù chế độ, ông cổ súy cho sự thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam, điều đó thể hiện bản chất phản bội, phản động của ông Nguyễn Đình Cống đang thể hiện rõ. Hết thuốc chữa với con người này rồi bà con ơi

  Trả lờiXóa
 3. GS Nguyễn Đình Cống đang nằm mơ về một đất nước đa nguyên, đa đảng, một đất nước dân chủ hão huyền. Từng là những người có trình độ, tận tuỵ với công việc và đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu, vì không phân biệt rõ chính, tà và vì sự ích kỷ với những tham vọng hão huyền, họ đã từ bỏ những đam mê theo đuổi nhằm cống hiến nhiều cho quê hương, đất nước và nhân dân, rồi trở thành người có "thành tích bất hảo", tham gia cái gọi là "Mạng lưới nhân quyền Việt Nam" để vu khống, bịa đặt, chống phá Nhà nước Việt Nam. Với Việt Nam thực hiện mô hình một đảng lãnh đạo vẫn là có hiệu quả nhất, phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của đất nước Việt Nam, là nguyện vọng rộng rãi của nhân dân Việt Nam thưa ngài GS Cống đáng quý, ông đã quá già rồi đó, hãy nghỉ đi cho nó khỏe

  Trả lờiXóa
 4. Với một người đã từng là đảng viên, đã từng làm công tác giảng dạy tại một trường đại học lớn như ông Nguyễn Đình Cống mà có thể lớn tiếng phủ nhận hai cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, phủ nhận vai trò lãnh đạo đất nước của Đảng. Thử hỏi ông Nguyễn Đình Cống rằng, nếu không có Đảng lãnh đạo hai cuộc kháng chiến đó thì thân phận dân tộc, đất nước này sẽ đi đâu về đâu, liệu rằng hai chữ độc lập và tự do có thực sự đến với người dân Việt Nam. Buồn thay cho những ông già lẩm cẩm này. Có lẽ cứ đến cuối đời, tuổi cao đâm hay suy nghĩ lẩn thẩn nên mới có những cái nhìn méo mó như thế.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Cống hay các nhà “dân chủ” khác viết đi viết lại, nói đi nói lại mãi chung quy cũng chỉ xoay quanh vấn đề đó là làm sao Đảng Cộng sản Việt Nam từ bỏ vai trò lãnh đạo, từ bỏ ý thức hệ Việt Nam ta cần phải thay đổi chế độ chính trị. Những điều mà ông giáo sư Cống nêu ra chỉ cho thấy sự phản bội và cách nhìn thiển cận của ông mà thôi. Ông không đứng chung vào trong sự nghiệp vĩ đại của hàng chục triệu con người, tự đặt mình ra ngoài lề xã hội, cũng chẳng ai giữ. Mỗi con người Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng vẫn nguyện phát huy tinh thần yêu nước, lao động, học tập không ngừng đất nước phát triển, đời sống xã hội nâng cao, có vị thế trên trường quốc tế như Bác Hồ đã răn dạy.

  Trả lờiXóa
 6. Là một Giáo sư về toán học nên Nguyễn Đình Cống có lẽ không am hiểu rõ về chính trị là điều bình thường nhưng lại đi tuyên truyền chống lại con đường chính trị mà cha ông ta đã chọn là không nên. Ông này già rồi nên lú lẫn, bọn dân chủ dởm nói gì cũng tin, tuy là người có học nhưng ông có vẻ không hiểu biết về gì đất nước và tình hình đất nước hiện nay, chỉ nhìn vào những mặt xấu và những lời đồn thổi, nên đã dễ dàng theo bọn dân chủ dởm.

  Trả lờiXóa