ÔI!!! CÁI TỘI

Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. Trước là mẹ, giờ đến bà ngoại vì đồng tiền của đám rận chủ mà nhẫn tâm lấy đi tuổi thơ, lấy đi sự ngây thơ, hồn nhiên mà các cháu đáng được hưởng như các bạn cùng trang lứa khác. Các bé đang bị nhồi nhét bằng các suy nghĩ sai trái của người lớn, bị dắt tay làm những công việc theo chỉ đạo của người lớn. Hãy trả lại tuổi thơ, sự hồn nhiên cho các bé, đừng biến các cháu nhỏ vô tội trở thành những công cụ phục vụ cho các âm mưu, ý đồ xấu xa, ép các cháu trở thành một phần trong “trò chơi chính trị” của người lớn.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi ghét nhất là lôi bọn nhỏ ra để làm bia chính trị đó, đây là thời bình và chúng cần có tuổi thơ, có người mẹ vào tù vì một tội danh mà chúng ko hiểu biết đã là quá buồn rồi, có cần phải bắt hai đứa nó sống trong cái nỗi buồn đó mãi không? Đừng lợi dụng trẻ con nữa, cho hai cháu nó đi học, hưởng tuổi thơ hồn nhiên đi, có cần thiết phải lôi hai đứa nó ra làm cái bình phong chính trị không. Mẹ nó vào tù đã là bi kịch rồi, có cần lợi dụng sự bi kịch ấy nữa ko hở người bà kia, thích thì đi mà đứng một mình.

  Trả lờiXóa
 3. Không cần nói chắc ai khi đọc qua nội dung bức thư cũng nhận thấy rằng hình thức thể hiện bằng nét chữ ngay ngắn của một đứa bé nhưng nội dung thì lại thể hiện cái mưu đồ của người lớn. Sẽ có những người nói rằng sở dĩ đứa bé nó viết được những lời như vậy là vì tình cảm dành cho mẹ, cho em. Nhưng xin thưa, một đứa bé được học hành, nếu có suy nghĩ trưởng thành như vậy rồi thì chắc chắn cũng hiểu được một điều rằng là việc mẹ nó có ngày hôm nay là hậu quả của chính những hành vi vi phạm pháp luật mà mẹ nó gây ra trước đó.

  Trả lờiXóa
 4. Sau nhiều nỗ lực nhờ can thiệp của các thế lực thù địch trong nước và nước ngoài nhiều tổ chức quốc tế tự phong, tự thành lập cũng tỏ ra "nguy hiểm" trong việc lên tiếng, can thiệp vào hoạt động xét xử, thi hành án đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia khác nhưng việc can thiệp chỉ là "chiêu trò" bỉ ổi của những kẻ phản động cực đoan chống phá chế độ của Nhà nước Việt Nam mà không thể gây ảnh hưởng hoặc làm thay đổi phán quyết của tòa án. Vậy, phải chăng sự can thiệp là có tác dụng? Thưa các vị

  Trả lờiXóa
 5. Đọc những dòng chữ được viết trong bức thư này, nhiều người sẽ nghĩ rằng, một cô bé còn rất nhỏ tuổi nhưng đã biết thương mẹ, đã biết mẹ “không có tội”, biết đến Đệ nhân phu nhân Mỹ và còn biết cả giải thưởng “Phụ nữ can đảm”… quả là thật xuất sắc so với tuổi của em. Dù mẹ mình có thế nào thì tình cảm mẹ con vẫn không có gì thay thế được. Tôi hiểu điều này và cảm thông với cháu bé. Thật nhục nhã với đám lợi dụng trẻ em vào chuyện của người lớn với mưu đồ xấu xa

  Trả lờiXóa
 6. Bà Melania Trump chắc chắn sẽ không thể giúp được gì cho những lời “thỉnh cầu” của bé Nguyễn Bảo Nguyên, bởi quốc gia nào cũng có luật pháp. Mẹ cháu có tội thì mẹ cháu phải chịu tội. Đó là chuyện không có gì phải bàn cãi nhiều. Không biết đám rận có thấy hổ thẹn với bản thân không, nếu họ đã từng có con chắc chắn họ sẽ không muốn con mình bị tiêm nhiễm bởi những thứ mà nó không thể thẩm thấu được. Đúng là bọn rận chủ, trẻ không tha già không thương, một bé mới 11 tuổi làm sao viết được những lời lẽ như thế, đâu biết rằng tình cảm mẹ con là thiêng liêng cao cả nhưng bọn rận không vì điều này mà làm ảnh hưởng đến con trẻ như thế được.

  Trả lờiXóa