TRẦN THỊ XUÂN LẠI TIẾP BƯỚC CÁC ANH EM “DÂN CHỦ” ĂN CƠM NHÀ NƯỚC

Thứ Năm, 19 tháng 10, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Với những con người mà tâm trí tư tưởng đã bị suy thoái, lệch lạc những tư tưởng phản cách mạng đã ăn vào tiềm thức rồi thì rất khó chữa, thời gian chưa chắc đã là cách hiệu quả để thanh lọc lại những bộ óc ấy, cái cần thiết có khi là phải tiêu diệt tận gốc dễ nguồn cội của những cái tư tưởng đó. Việc bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân là điều cần thiết để trừng trị những kẻ có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Với mưu đồ xấu xa, coi thường pháp luật, thách thức cả lực lượng Công an và Chính quyền , mụ xứng đáng chịu những hình phạt nghiêm khắc của pháp luật. Đối tượng này cần được xử lý đích đáng, có thể mới đảm bảo được sự công bằng và nghiêm minh của luật pháp, có tính răn đe chứ không để tạo ra tiền lệ xấu.Những hành vi nguy hiểm cho xã hội như thế cần phải nghiêm trị, đó cũng là động thái cứng rắn và quyết liệt của cơ quan an ninh Việt Nam... Đã đến lúc phải vô hiệu hóa hoạt động nguy hiểm của ả nữ với cộng đồng rồi bà con nhỉ

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, với hành vi của Trần Thị Xuân nếu không xử lý nghiêm khắc sẽ tạo tiền lệ xấu tại địa bàn, các đối tượng sẽ coi thường pháp luật và ngày càng có nhiều hoạt động hoạt động chống phá chính quyền, chống phá cách mạng của Đảng và Nhà nước ta, gây ảnh hưởng không nhỏ tới các hoạt động bình thường của người dân. Hy vọng rằng sẽ còn nhiều đối tượng nữa bị bắt và khởi tố, bà Xuân chỉ là điển hình, chống đối chính quyền nhân dân là tội rất nặng, không coi kỉ cương phép nước ra gì, hành động của bọn này như " điếc không sợ súng" vậy

  Trả lờiXóa
 4. Việc công an Hà Tĩnh ra lệnh bắt với đối tượng Trần Thị Xuân một lần nữa đã khẳng định lập trường trước sau như một của chính quyền là mạnh tay trấn áp tội phạm, ngăn chặn không để những kẻ xấu này tiếp tục làm hại người dân, gây nhiễu sách trong xã hội. Và đây chắc chắn là điều mà những người dân chúng tôi mong muốn, chúng tôi luôn tin tưởng, ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Xuân là thành viên của Hội anh em dân chủ chi nhánh miền trung hoạt động rất tích cực. Số này luôn dùng danh nghĩa là “hoạt động dân chủ” để thực hiện các phóng sự xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền hay kích động, lôi kéo người khác vào các hoạt động biểu tình, gây rối trật tự công cộng. Đúng là lưới trời lồng lộng những kẻ đã bán lương tâm cho bọn phản động lưu vong bên ngoài để chống phá đất nước như Trần Thị Xuân khó có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 6. Việc Trần Thị Xuân bị bắt sau hàng loạt các anh em “dân chủ giả cầy” lần nhập kho như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức, Lê Đình Lượng, Bạch Hồng Quyền… Có thể thấy quyết tâm của tất cả các cơ quan chức năng và người dân trong việc giữ vững kỉ cương phép nước, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân cả nước. Thực sự đồng tình và ủng hộ tinh thần kiên quyết đấu tranh phòng chống tội phạm của của các Cơ quan chức năng. Cần phải sớm đưa bọn này ra truy tố trước vành móng ngựa để chúng thấy được sức mạnh của luật pháp Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Việc tổ chức và thi hành lệnh bắt khẩn cấp Trần Thị Xuân đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Điều này có nghĩa là đã có đủ tài liệu chứng cứ phạm tội và đã được Viện Kiểm Sát phê chuẩn. Hiện, Cơ quan ANĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh đang hoàn tất thủ tục khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Trần Thị Xuân để phục vụ công tác điều tra, truy tố và xét xử theo đúng quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Để thực hiện âm mưu của mình, Xuân đã tạo lập 02 tài khoản Facebook “Nụ Tầm Xuân”, “Trần Hoàng Xuân” và 01 trang Fanpage “Hạt cải Kim Đôi” nhằm đăng tải các bài viết có nội dung chống Đảng, Nhà nước, kêu gọi biểu tình. Lợi dụng mạng xã hội, Xuân thường xuyên chia sẻ các bài viết, hình ảnh của các tổ chức, cá nhân chống đối có nội dung chống Đảng, chống Nhà nước, kêu gọi, kích động biểu tình, tổ chức hoạt động tình nguyện trong giới trẻ.

  Trả lờiXóa
 9. Trần Thị Xuân thường xuyên tham gia hoạt động lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển miền Trung gây rối an ninh, trật tự. Xuân cũng là đối tượng cầm đầu, cốt cán tổ chức vụ biểu tình chiếm giữ trụ sở UBND huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh hôm 3/4/2017. Trong vụ việc nghiêm trọng này, Xuân đã cùng một số đối tượng khác đã kích động người dân chiếm giữ trụ sở chính quyền, hạ cờ Tổ quốc và hung hăng thượng cờ ngũ sắc, đại diện cho giáo hội Thiên chúa, ép buộc cán bộ chính quyền huyện Lộc Hà phải rời khỏi phòng làm việc.

  Trả lờiXóa
 10. Có lẽ những bài học nhãn tiền vừa qua không đủ sức để răn đe các anh em “dân chủ cuội”, họ cứ lần lượt nhập kho không kèn không trống, điều này chắc chắn sẽ để lại những nỗi buồn khôn tả cho làng rận; và ở chiều ngược lại nó thêm một lần nữa khẳng định tính nghiêm minh của pháp luật. Không biết thời gian tới còn ai trong làng “dân chủ cuội” sẽ phải nhập kho nữa. Nhưng bản thân tôi tin một điều rằng, sau khi Trần Thị Xuân ngã ngựa chắc chắn người dân sẽ ủng hộ cũng như sẽ có nhiều tay phải run sợ trước sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa