BBC TIẾNG VIỆT GỌI ĐOAN TRANG LÀ “ĐẠI DIỆN XHDS”

Thứ Sáu, 17 tháng 11, 2017
Tags:

4 nhận xét:

 1. Thế mới nghĩ, ở đời có lắm đứa nó ngồ ngộ làm sao ấy. Không thích làm người bình thường; mà thích làm rận bò lung lung khắp nơi; làm ngứa thêm cái cuộc đời. Sau cái vụ này, chúng ta nên ghi nhận thêm một tài năng của đám rận chủ; đó là “ỉa ngược chiều gió”

  Trả lờiXóa
 2. Thế mới nghĩ, ở đời có lắm đứa nó ngồ ngộ làm sao ấy. Không thích làm người bình thường; mà thích làm rận bò lung lung khắp nơi; làm ngứa thêm cái cuộc đời. Sau cái vụ này, chúng ta nên ghi nhận thêm một tài năng của đám rận chủ; đó là “ỉa ngược chiều gió”.

  Trả lờiXóa
 3. Trái với kỳ vọng Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế nhưng đúng là do tài cao đức thấp Đoan Trang đang ngày ngập sâu vào con đường tội ác, thật là trái ngược hẳn với cái tên của chính mình. Khi được những kẻ giả danh dân chủ tung hô, Đoan Trang ngày càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi với những bài viết chống phá điên cuồng, và hệ quả là Đoan Trang đã bị Việt Tân, dùng tiền thao túng, sai khiến. Nhục lắm mấy ông đần BBC ak, chém gió lạnh sống lưng

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất của đám dận chủ hay Phạm Đoan Trang đều như nhau. Suốt ngày chỉ biết xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của lãnh đạo Đảng còn đối với những kẻ đang phá hoại đất nước như Nguyễn Quang A, Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Thăng Long, Nguyễn Văn Hải... thì lại hết lời ca ngợi. Đúng là cạn lời đối với Phạm Đoan Trang. Và cũng cạn lời luôn với mấy anh chị Báo Bồn Cầu (BBC) khi ca tụng cô này.

  Trả lờiXóa