LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC LÀ GIỞ TRÒ BẬY BẠ ?

Thứ Năm, 30 tháng 11, 2017
Tags:

9 nhận xét:

 1. Thật là những trò hề bôi lem hình ảnh đức độ của một nhà tu hành. Nguyễn Đình Thục đã phá đời, nay phá đạo còn rõ ràng hơn. Đi xúi dục một con chiên ngoan đạo đi bao che, bảo vệ cho một con người đã mang tội với quê hương đất nuóc, nay là mang nỗi nhục về cho gia đình. Không hiểu tâm can của Nguyễn Đình Thục đặt ở trên người hay ở dưới chân. Và suy cho cùng, sự việc này càng chứng tỏ sự đen hèn của một người mà đàn chiên gọi là “cha tình thần”. Tất cả đều xuất phát sự sự ích kỷ, cá nhân của một thầy tu xuống cấp về mọi mặt, thậm chí Thục còn chẳng quan tâm đến tâm trạng của chị Yến khi nhẫn nhục viết đơn khiếu nại cho một kẻ đã cắm sừng chị bấy lâu.

  Trả lờiXóa
 2. Thật là những trò hề bôi lem hình ảnh đức độ của một nhà tu hành. Nguyễn Đình Thục đã phá đời, nay phá đạo còn rõ ràng hơn. Đi xúi dục một con chiên ngoan đạo đi bao che, bảo vệ cho một con người đã mang tội với quê hương đất nuóc, nay là mang nỗi nhục về cho gia đình. Không hiểu tâm can của Nguyễn Đình Thục đặt ở trên người hay ở dưới chân.

  Trả lờiXóa
 3. Thục đánh nhắm mắt là bừa, đến đâu thì đến. Chính vì lối tư duy cực đoan như một một câu dân dan hay nói “chó cùng dứt dậu” nên Nguyễn Đình Thục chấp nhận là mọi điều kể cả khiến người đời khinh bỉ, cười chế

  Trả lờiXóa
 4. Với vai trò là linh mục quản xứ, đó cũng là vai trò của một người “chăn chiên”, có nhiệm vụ ngày đêm chăm lo đời sống tinh thần cho bầy chiên của mình. Nhưng các linh mục lại cổ súy cho những hành động này, thật đáng xấu hổ, quả không sai chiếc áo không làm nên thầy tu. Có lẽ giáo dân giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận VInh nói chung đang làm ngược lại lời huấn thị của giáo hoàng Benedict XVI là “người công giáo tốt cũng là người công dân tốt”! Các vị cứ câu kết với đám phản loạn, khủng bố VIệt Tân thì người dân quê tôi còn tiếp tục khổ đó. Khổ quá

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Đình Thục càng ngày càng lấn sâu vào con đường tội lỗi. Thứ nhất, tội lỗi của Nguyễn Đình Thục đó là lừa dối chính bản thân mình. Cùng một lúc, Nguyễn Đình Thục diễn hai vai, thể hiện hai gương mặt; vừa tỏ ra là tôi tớ của Chúa, phục tùng Chúa và làm theo những điều Chúa dạy nhưng mặt khác, Nguyễn Đình Thục lại làm ngược lại. Với các tôn giáo, người chức sắc có thể còn trẻ tuổi nhưng họ luôn dành được sự tôn kính từ tín đồ và xã hội bởi đạo hạnh và uy tín của mình. Thế nhưng, với Nguyễn Đình Thục có lẽ không xứng đáng nhận được điều đó.

  Trả lờiXóa
 6. Bằng chính những trò đê tiện, Nguyễn Đình Thục đã lừa dối và kích động người giáo dân tiến hành các vụ việc gây rối an ninh, trật tự trong thời gian vừa qua. Thêm một hành động ngang ngược của gã linh mục khốn nạn Nguyễn Đình Thục. Thêm một thông điệp mạnh mẽ được gửi tới cộng đồng. Hãy cảnh giác và sớm loại trừ những "con quỷ đội lốt linh mục" ra khỏi xã hội loài người và ra khỏi xã hội niềm tin của tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 7. Nếu như trước đây, Song Ngọc được nhắc đến là một giáo xứ hiền hòa, nồng hậu, giáo dân đoàn kết cùng nhau xây dựng quê hương đất nước, sống tốt đời đẹp đạo, đúng theo đường hướng Thư chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam: “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc đồng bào”, thì nay "coi thường pháp luật", "ngông cuồng" "bố láo, bát nháo"...là những gì người khác cảm nhận được khi nói đến giáo xứ này. Có thể nói kể từ ngày Nguyễn Đình Thục (một con quỷ đội lốt linh mục, một kẻ làm tay sai cho giặc phá hoại đất nước) về cai quản thì cuộc sống của giáo dân Song Ngọc cũng như lương dân quanh khu vực giáo xứ đã bị đảo lộn, sự đoàn kết chung tay xây dựng đất nước trước đây được thay bằng sự "đoàn kết gây rối" dưới sức ép của thần quyền giáo lý" của một bộ phận giáo dân xứ Song Ngọc.

  Trả lờiXóa
 8. Nếu như trước đây, Song Ngọc được nhắc đến là một giáo xứ hiền hòa, nồng hậu, giáo dân đoàn kết cùng nhau xây dựng quê hương đất nước, sống tốt đời đẹp đạo, đúng theo đường hướng Thư chung năm 1980 của Hội đồng Giám mục Việt Nam: “Sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc đồng bào”, thì nay "coi thường pháp luật", "ngông cuồng" "bố láo, bát nháo"...là những gì người khác cảm nhận được khi nói đến giáo xứ này. Có thể nói kể từ ngày Nguyễn Đình Thục (một con quỷ đội lốt linh mục, một kẻ làm tay sai cho giặc phá hoại đất nước) về cai quản thì cuộc sống của giáo dân Song Ngọc cũng như lương dân quanh khu vực giáo xứ đã bị đảo lộn, sự đoàn kết chung tay xây dựng đất nước trước đây được thay bằng sự "đoàn kết gây rối" dưới sức ép của thần quyền giáo lý" của một bộ phận giáo dân xứ Song Ngọc.

  Trả lờiXóa
 9. Kính Chúa phải đi đôi với yêu nước, tôn trọng và thực thi pháp luật, xây dựng đời sống tốt đẹp trong cộng đồng. Những kẻ lợi dụng đức tin, đội lốt tôn giáo, cố tình gây chia rẽ tình cảm, làm xáo trộn đời sống yên bình của nhân dân là đã làm trái lời dạy của Đức Chúa. Ngựa quen đường cũ, linh mục Nguyễn Đình Thục lại tiếp tục kích động, xúi giục “đàn chiên” của mình làm bậy, vi phạm pháp luật một cách nghiêm trọng. Hành vi của Thục cần phải xử lý nghiêm trọng để làm gương cho kẻ khác. Không thì chiếc áo thầy tu sẽ bị vấy bẩn mất

  Trả lờiXóa