NGUYỄN VĂN HÓA LĨNH 7 NĂM TÙ

Thứ Hai, 27 tháng 11, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Cái ngày mình mong đợi bao lâu rồi cũng đã đến, cuối cùng một tên phản động cũng đã bị bỏ vào ngục tù, tôi nghĩ 6-7 năm là còn khá nhẹ cho một kẻ dám phản lại Tổ quốc, đi lại quyền lợi của đất nước, nó đáng bị chung thân hoặc tử hình cơ.

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì mà chúng ta biết về Nguyễn Văn Hóa, nghĩ mà xem nó cũng giống Nguyễn Văn Tráng :)) Nên công an Hà Tĩnh bắt Nguyễn Văn Hóa là dựa trên những lý do hợp lý, thích đáng và đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. Những hành động đó phải trả giá mạnh hơn nữa nhé.

  Trả lờiXóa
 3. Nhẹ quá làm nữa. Sống bằng chính sức lao động của mình đi . Lười biếng thích hưởng thụ thì tội gì rồi cũng phạm mà thôi .Mình chả hiểu bọn này nó ăn cái mà ngáo nặng dữ.. suốt ngày rình rập nghe ngóng rồi xúi dục biểu tình.. ko để cho xã hội dc yên. Vì tiền mà bán đứng dân tộc! Chị chắc phải đk thưởng huân chương kinh tế cho việc lm giàu k khó do tổ chức của tống thống việt tân trao tặng!

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng buồn khi Hóa còn trẻ nhưng lại vì đồng tiền nhơ nhuốc mà đã bán rẻ danh dự, lòng tự trọng, tình yêu nước cho đám phản loạn chống phá đất nước mình. Hành động của Hóa không chỉ còn là việc táy máy của tuổi trẻ nông nổi mà đã trực tiếp tiếp tay, cấu kết với các thế lực xấu, thù địch, phản bội lại lý tưởng, sự nghiệp, thành quả cách mạng của Đảng và dân tộc. Hy vọng bản án này sẽ làm Hóa nhận ra bản chất thật của cuộc sống, hy vọng em sẽ làm lại cuộc đời, là người tử tế

  Trả lờiXóa
 5. Qua quá trình điều tra, cơ quan điều tra cho biết dù trẻ tuổi nhưng Hóa được Việt Tân đào tạo rất bài bản cho nên có thể đánh giá rằng y là tội phạm có trình độ về công nghệ thông tin, với nhiều thủ đoạn đối phó, gây khó khăn cho quá trình điều tra. Chăng hạn như bằng cách tận dụng các phương tiện thông tin – truyền thông, không gian mạng, dưới sự chỉ đạo của các tổ chức phản động, đối tượng cực đoan, y không chỉ dừng lại ở việc xuyên tạc, bôi nhọ lãnh đạo đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam mà còn tích cực khoét sâu và thổi phồng các vấn đề nóng như sự cố môi trường, lũ lụt trên địa bàn Hà Tĩnh, Nghệ An, Quảng Bình để kích động nhân dân. Chắc chắn cha mẹ, gia đình và bạn bè của Hóa sẽ rất thất vọng khi đã sinh ra một con người vơn ơn bội quốc như Hóa. Đây như là tiếng chuông cảnh tỉnh cho những bạn trẻ, hãy luôn đề phòng và nâng cao khả năng miễn dịch của bản thân không để những đối tượng xấu móc nối, dụ dỗ, lừa bịp, lôi kéo vào các hoạt động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Pháp luật và lực lượng công an không phải là cái để giỡn mặt. Chắc chắn những kẻ coi thường sự nghiêm minh của pháp luật như Nguyễn văn hóa chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật. Sẽ không có trường hợp ngoại lệ nào hết. Có tài mà không sử dụng đúng chỗ nên giờ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật như vậy đấy Nguyễn văn hóa. Qua đây cũng là sự cảnh tỉnh cho chính anh và những người còn vì lợi ích riêng mà thực hiện những hành vi đi ngược lại với dân tộc. Các cơ quan chức năng và chính quyền cần mạnh tay hơn nữa để dẹp bỏ những kẻ coi thường, luật pháp này. Trong tù tha hồ thời gian mà đi chăn kiến nhé Hóa

  Trả lờiXóa
 7. Ngay bản thân Nguyễn Văn Hóa trước cơ quan Công an đã thừa nhận hành vi sai phạm của mình và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật. Đây là bài học rất lớn cho những người trẻ tuổi, đừng bồng bột nghe theo lời đám rận mà chuốc lấy hậu quả dại dột đó. Một kẻ 22 tuổi đã hiểu gì về chính trị đâu, thế mà lại có tư tưởng lệch lạc như vậy. Đây cũng là bài học đắt giá cho đám rận người khôn không dại gì người ta như rận đâu

  Trả lờiXóa
 8. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Nguyễn Văn Hóa thì bản án 7 năm tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 17 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm hắn cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân chủ, nhân quyền tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

  Trả lờiXóa
 9. Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hóa 7 năm tù, đồng thời buộc bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung theo quy định, chịu sự quản chế tại xã Kỳ Khang trong 3 năm kể từ ngày chấp hành xong hình phạt tù. Bản án sơ thẩm dành cho Nguyễn Văn Hóa là đúng người, đúng tội, bản thân bị cáo cũng cúi đầu nhận tội và thành khẩn hối cải. Bản án sơ thẩm này tiếp tục là lời cảnh tỉnh đối với những cá nhân nhận tiền từ các tổ chức phản động chống đối lại với chính quyền nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. một con người, một tuổi đời và rất nhiều điều khác nữa đã làm con người có cái tên Văn Hóa lạc lỗi và đánh mất mình, đánh mất văn hóa với những ngày tháng đầu đời tội lỗi. Bài học này không chỉ với Hóa mà còn với tất cả những đối tượng khác trong xã hội có hoạt động hoặc dự định hoạt động như Hóa, cần phải suy xét, tỉnh táo và giữ mình hơn tránh phạm sai lầm trong một không gian với vô vàn những điều phức tạp, những cám dỗ vô hình hiện nay. Một bài học cho sự cảnh tỉnh, một bài học cho những sai lầm.

  Trả lờiXóa
 11. Quay đầu là bờ, xét thấy hành vi của Hóa đã có dấu hiệu phạm tội tuyên truyền chống phá Nhà nước, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố vụ án để mở rộng điều tra, làm rõ. Tại cơ quan điều tra, Nguyễn Văn Hóa đã thừa nhận hành vi tuyên truyền kích động nhân dân biểu tình, gây mất an ninh trật tự, xuyên tạc, bôi nhọ Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 12. Với những sai phạm nghiêm trọng của Nguyễn Văn Hoá Tòa án nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tuyên phạt 7 năm tù giam là quá nhẹ nhàng so với những sai phạm mà Nguyễn Văn Hoá gây ra. Cần phải xử phạt nặng những kẻ như Nguyễn Văn Hoá để làm gương cho kẻ khác.

  Trả lờiXóa