NHỮNG CÁI LƯỠI KHÔNG XƯƠNG

Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Có thể thấy rõ lời nói là sự biểu lộ phẩm giá và nhân cách của một con người. Cho nên rận chủ thường hay nói ngược nói xuôi, không giữ uy tín, không giữ tư cách, không giữ lời hứa không khác hạng người trở mặt nuốt lời. Nếu thực sự muốn tốt cho cái phong trào của các vị, thay vì phá đám các vị có thể im lặng và làm những việc tốt hơn. Thêm một lần nữa, bản chất trí trá, xuyên tạc của đám rận chủ lại được bộc lộ rõ nét. Hơn hết, mọi người dân hãy nêu cao cảnh giác trước những luận điệu giả dối, thông tin xuyên tạc gieo rắc những mầm mống độc hại cho xã hội của đám rận.

  Trả lờiXóa
 2. Với những cái đầu thần kinh chính trị, chúng nghĩ ra đủ thứ xấu xa nhất, tồi tệ nhất và bằng trí tưởng tượng điên dại của mình chúng tập trung bêu xấu, hạ uy tín của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Không những vậy, các thế lực này dùng miệng lưỡi diều hâu của mình để công kích quá trình diễn ra Tuần lễ cấp cao Apec 2017. Khi đọc các trang thông tin không chính thức, chúng ta cần hết sức cảnh giác với những hạng người này.

  Trả lờiXóa
 3. Thực tiễn đã chứng minh qua mấy năm gần đây, trước những sự kiện trọng đại của đất nước, kẻ xấu luôn mở nhiều “chiến dịch công phá”. Cũng dễ hiểu cho những tham vọng chống phá điên cuồng của chúng, các hoạt động xuyên tạc trước, trong thời gian diễn ra Apec 2017. Đây là thủ đoạn không mới nhưng hết sức thâm độc. Chúng ta cần vạch trần bộ mặt thật của chúng

  Trả lờiXóa
 4. Với hai lần đăng cai tổ chức APEC (vào năm 2006 và năm 2017), có thể nói Việt Nam đã chứng tỏ cho cộng đồng quốc tế thấy vị thế, bản lĩnh và tầm nhìn Việt Nam. Việc tổ chức thành công Hội nghị cấp cao APEC không chỉ giúp chúng ta được nhìn nhận ở tầm khu vực mà còn nâng cao vị thế để chủ trì, điều hành những sự kiện, vấn đề liên khu vực với quy mô lớn và tính chất phức tạp hơn. Tuy nhiên chúng ta cũng cần cảnh giác trước những thông tin độc hại mà đám rận sẽ tiếp tục ném ra trên tất cả các diễn đàn, lĩnh vực hòng thực hiện mưu đồ xấu xa của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Cơ hội thì luôn đi kèm với thách thức. Chấp nhận việc mở cửa hội nhập, cũng có nghĩa là chúng ta chấp nhận những thử thách và những “nguy hiểm”, bất lợi về kinh tế rình rập. Đối với một thế giới ngày một mở thế này thì Việt Nam chúng ta không thể đứng ngoài cuộc được … Và việc tổ chức thành công Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 sẽ là điều kiện tốt cho Việt Nam chúng ta có những cơ hội phát triển kinh tế một các tốt hơn và hiệu quả hơn. Có lẽ đám vô học rận chủ cuội nên hiểu điều đó chứ không phải là nói nhảm kiểu này. Nhảm nhí

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ mục đích cuối cùng của chúng đơn giản chỉ là chuyện từ tuyên truyền chống phá chế độ, gây mâu thuẫn giữa người dân và hệ thống chính trị, phá hoại khối đoàn kết dân tộc, làm mất uy tín của VIệt Nam trên trường quốc tế. Thiết nghĩ, với khả năng “đánh hơi” siêu việt của mình, rận chủ xứng đáng xuất ngoại để tham gia các cuộc thi quốc tế về sở trường của mình.

  Trả lờiXóa
 7. Có thể thấy, hiện nay nền kinh tế thế giới đang ở giai đoạn bước ngoặt. Ngoài xu hướng trục chính là thương mại toàn cầu, nền kinh tế thế giới xuất hiện những xu hướng mới nổi lên như: bảo hộ mậu dịch, khu vực hóa, song phương hóa… Những xu hướng này đan chéo, tác động lẫn nhau. Sự thành công
  của APEC 2017 chính là hình ảnh phản ánh mạnh mẽ và chân thực nhất về vai trò và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế, một bức hình thay ngàn lời nói và nó cũng đập tan những lời dèm pha, bẩn thỉu của đám kền kền.

  Trả lờiXóa
 8. các thế lực này dùng miệng lưỡi diều hâu của mình để công kích quá trình diễn ra Tuần lễ cấp cao Apec 2017. Khi đọc các trang thông tin không chính thức, chúng ta cần hết sức cảnh giác với những hạng người này.

  Trả lờiXóa