RFA LẠI “THỐI MỒM”

Chủ Nhật, 19 tháng 11, 2017
Tags:

14 nhận xét:

 1. Nói chẳng quá chứ chết do nguyên nhân gì bác sĩ đã kết luận ắt là chẳng sai. Hơn nữa, nạn nhân bị tạm giữ do tàng trữ nhiều ma túy thì có lẽ không dựa cột thì cũng chung thân. Vậy thì việc gì công an người ta phải động tay, động chân làm gì cho nó mệt. Đọc đi đọc lại thì vẫn chỉ thấy cái sự dối trá, cái đuôi lừa lọc, cái mưu đồ bẩn thỉu, xấu xa ở đây mà thôi. Chẳng có gì mới vì RFA lại thối mồm!!!

  Trả lờiXóa
 2. Từ trước đến nay, RFA Tiếng Việt luôn nổi tiếng với những bài viết theo hướng xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở Việt Nam và bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao, tung hô những kẻ chống đối tự xưng “các nhà zân chủ”… như một điều được diễn ra thường xuyên. Mới đây, RFA lại tiếp tục vu cáo Công an Việt Nam đánh chết người với bài viết khẳng định như đinh đóng cột rằng “Thêm một trường hợp tử vong tại đồn công an”. Ngay ở đầu bài viết này đã khẳng định một cách vô căn cứ rằng “Việt Nam có thêm một trường hợp được cho là người dân bị công an đánh chết trong thời gian tạm giữ”.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói RFA tiếng Việt là nhà đài luôn nổi tiêng với những bài viết xuyên tạc bôi nhọ nói xấu Đảng và nhà nược ta .Nên ta không lạ lảm gì với những thông tin bịa đặt này, vậy nên mọi ngừỜI dân cần chọn lọc thông tin để đọc tránh bị nhũng thông tin bịa đặt dắt mui và tin vào kẻ xấu

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng còn lạ gì với những thông tin xuyên tạc sai sự thật về tình hình chính trị, kinh tế xã hội,nhân quyền ở Việt Nam,..của trang RFA này để công kích, chống phá Đảng và Nhà nước ta nữa. Câu chuyện trên là một trong rất nhiều những câu chuyện khác được biến thể về nội dung để nói xấu lực lượng Công an Việt Nam, vu cáo việc họ vi phạm dân chủ nhân quyền để kêu gọi các tổ chức nhân quyền hoặc các nước lớn như Mỹ can thiệp vào công việc nội bộ của ta mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Từ trước đến nay, RFA Tiếng Việt luôn nổi tiếng với những bài viết theo hướng xuyên tạc tình hình chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội ở Việt Nam và bôi nhọ các lãnh đạo cấp cao, tung hô những kẻ chống đối tự xưng “các nhà zân chủ”… như một điều được diễn ra thường xuyên.

  Trả lờiXóa
 6. Mục đích của đài châu Á tự do là thế này sao, viết báo mà chuyên tung tin bịa đặt thì nói gì là làm báo. Bây giờ trong thời đại này thật giả cứ lẫn lộn, mang tiếng là vỏ bọc đài phát thanh châu Á nhưng lại dùng lời lẽ phương Tây để bàn luận. Ai là người sáng lập ra cái đài này thì cũng phải biết liêm sỉ một tí chứ, chuyên đi nói xấu người khác mà gọi là quân tử sao, các người đúng là chẳng biết thế nào là đúng sai nữa rồi, nhìn lại bản thân xem có chỗ nào tốt đẹp không mà đi chê bai người khác. Hãy xem lại mình đi RFA, trước khi bị người dân Việt tẩy chay

  Trả lờiXóa
 7. Đúng như thế cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi. Đúng là cứ có tiền thì RFA bất chấp, dù làm việc gì cũng được, kể cả những việc trái với lương tâm, trái với đạo đức. Sợ RFA chém bão quá

  Trả lờiXóa
 8. Ai cũng biết RFA tức đài Á châu tự do là đài do Chính phủ Mỹ lập ra. Đúng là khả năng xuyên tạc, đổi trắng thành đen của những thành viên trong nhà đài này giờ đây cũng đáng được xếp hạng. Tự do trong khuôn khổ cho phép của Mỹ hay là viết bài dựa vào sự kiểm duyệt của Mỹ? Châu Á mà thế này sao, chẳng hiểu làm ăn kiểu gì mà tự biến mình thành trò hề cho người khác xem. Có lẽ uy tín, hình ảnh của RFA trong con mắt của người Việt Nam và dư luận quốc tế chỉ là một tên ba hoa, khoác lác vô đạo đức không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 9. Đọc và nghe RFA giờ đây sao mà thấy chán vậy, toàn những luận điệu cũ rích, nhai đi nhai lại mà không thấy chán. Nếu ai là tín đồ của RFA thì thấy nhai đi nhai lại mãi luận điệu công an thế này, công an thế kia, chính quyền đàn áp bắt bớ, đối xử với tù nhân lương tâm, tuyệt thực, bộ máy tham nhũng các kiểu con đà điểu... Thật không thể chấp nhận được. Có lẽ đã đến lúc các cơ quan chức năng phải vào cuộc thôi, mình nghĩ cái đám RFA này nên bị cấm và cho dừng hoạt động được rồi đó

  Trả lờiXóa
 10. Mục đích của RFA tiếng Việt là để nhân dân thế giới và Việt Nam có cái nhìn tiêu cực về Việt Nam, mất niềm tin vào vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam. Mình nghĩ cái thể loại đài như RFA này cần nhanh chóng phải đóng cửa, là đài được thành lập có tôn chỉ, mục đích rõ ràng khách quan thế mà giờ lại thành cái đài phản động, được bọn tư bản, đế quốc, và các thế lực thù địch lợi dụng có những lời lẽ, bịa đặt, vô căn cứ về Việt Nam, đi làm tay sai cho những tên phản động chống lại Việt Nam vì thế nhất thiết phải đóng cái đài vô dụng này đi.

  Trả lờiXóa
 11. Không thể có một thứ gọi là báo chí khách quan, trung thực khi RFA cứ đăng bài không kiểm chứng và chua thêm dòng chữ “Nội dung bài viết không phản ánh quan điểm của đài RFA”. Nếu đã là cơ quan báo chí anh phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về thông tin và bài viết. RFA không còn đủ tư cách để làm báo nữa bà con ak. MÌnh nghĩ khéo RFA đóng cửa chắc sẽ là niềm vui không chỉ của riêng nhân dân Việt Nam mà còn là niềm hân hoan của nhiều người dân nước Mỹ và các nước trên thế giới nữa! ĐÚng là quá thối mồm

  Trả lờiXóa
 12. Mấy năm qua, trang tiếng Việt của RFA, VOA,… xuất hiện một số blog mà các trang mạng này dành cho một số người Việt trong hoặc ngoài nước công bố các bài viết với mục đích duy nhất là vu khống Đảng và Nhà nước Việt Nam, đồng thời truyền bá, cổ xúy các luận điệu sai trái. Lần nãy cũng giống như tràm ngàn lần khác RFA bịa chuyện để xuyên tạc, vu cáo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 13. Để tô vẽ cho mình, trang tiếng Việt của RFA đăng tải cái gọi là “Quy tắc đạo đức nghề nghiệp” do RFA đặt ra, trong đó khẳng định chủ trương “phổ biến tin tức chính xác, trung thực và hữu ích, không tuyên truyền, không bè phái, không đả phá một chính phủ, cá nhân hay bất kỳ quốc gia nào”. Song bài vở chính thức của RFA và bài vở trên các blog RFA dành riêng cho một số người Việt ở trong hoặc ngoài nước chưa bao giờ có một tin tức, bài vở tỏ ra thiện chí với Việt Nam, thậm chí là xuyên tạc, bịa đặt trở thành thủ phá nghệ thuật chủ yếu để sản xuất ra nhưng bài báo lá cải của trang này.

  Trả lờiXóa
 14. Xưng xưng đưa ra chủ trương “không tuyên truyền, không bè phái, không đả phá một chính phủ, cá nhân hay bất kỳ quốc gia nào”, nhưng việc làm của RFA hoàn toàn trái ngược, nói cách khác, RFA có “chủ trương ngầm” đối lập với điều họ đã rêu rao. Cho nên, chan lý thuộc về những gì trái ngược với RFA tuyên truyền, nhất là khi nó được phá ra từ cái mồm thối.

  Trả lờiXóa