TRƯƠNG VĂN DŨNG: ĐI ĐÊM LẮM CÓ NGÀY GẶP MA

Thứ Bảy, 11 tháng 11, 2017
Tags:

5 nhận xét:

 1. au khi Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội gửi giấy triệu tập, Trương Văn Dũng đã hỗn láo mà thách thức rằng “Tao không làm việc với bọn tà quyền” (những dòng chữ được Trương Văn Dũng viết vào giấy triệu tập). Với thái độ ngông cuồng, coi thường luật pháp, nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc với tên lưu manh giả danh “zân chủ” này. Hãy bắt ngay Trương Văn Dũng để cho nó biết thế nào là “tà quyền” và thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa
 2. Trương Văn Dũng chỉ là một trong số những kẻ giả danh dân chủ đã và đang ngang nhiên, công khai chống Đảng, Nhà nước, ngoài Dũng đã có vô số những kẻ mang danh dân chủ khác cũng phải chịu chung số phận nhưng vẫn chưa đủ để giúp chúng cảnh tỉnh, có lẽ nhà nước cần có chế tài xử lí mạnh tay hơn mới đủ sức răn đe. Không chỉ có Trương Văn Dũng mà những kẻ giả danh dân chủ để chống đối cần bị xử lý nghiêm, vạch trần bộ mặt thật của những kẻ này để người dân thấy rõ bản chất thực sự của chúng. Không thể để những kẻ láo xược, bán nước, hại dân này lởn vởn ngoài vòng pháp luật được.

  Trả lờiXóa
 3. Trước đây, Dũng làm nghề xe ôm, tuy nhiên Dũng lại không tu chí làm ăn mà phạm nhiều tiền án tiền sự vì tội trộm cắp và gây rối trật tự công cộng. Có lẽ nghề xe ôm không đủ oai nên những năm gần đây Dũng chuyển sang làm “nhà đấu tranh dân chủ”. Việc bị triệu tập của Dũng rất có thể là động thái thử phản ứng của y trước khi có những động thái quyết liệt hơn từ cơ quan An ninh điều tra, công an Hà Nội! Dự không có thay đổi, Trương Văn Dũng là cái tên tiếp theo được nhập kho… Không thể để những cá thể này ngoài xã hội được. Bắt nó ngay đi mấy anh công an

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn vào những chiến tích bất hảo củaTrương Văn Dũng ai cũng phải ngán ngẩm, thói côn đồ và trò ăn vạ đã biến hắn như Chí Phèo mới trong mắt mọi người. Không thể để chúng làm trò làm những người thiểu hiểu biết hiểu nhầm, đối với những lũ rận chủ cần phải thẳng tay trừng để răn đe không thể để chúng tác oai, tác quái gây rối vô cớ. Việc không chấp hành lệnh triệu tập, có vẻ như đã đủ điều kiện để cơ quan an ninh điều tra, Công an Hà Nội có một động thái quyết liệt hơn đối với Trương Văn Dũng rồi. Hãy tống những kẻ giả danh dân chủ để kích động nhân dân phản động vào tù hết cả đi, vào trong đấy rồi mới biết thế nào là cuộc đời, thế nào là dân chủ nhé.

  Trả lờiXóa
 5. Chiêu trò "ăn vạ" mà Trương Văn Dũng đang sử dụng là chiêu trò "truyền thống" của lũ "dân chủ", "nhân quyền" nhằm bịa đặt, bóp méo thông tin, vu khống và chống phá Đảng, Nhà nước và sự bình yên của nhân dân Việt Nam. Hay chăng, các cơ quan chức năng nên có những biện pháp nghiêm minh để xử lý kịp thời những kẻ lợi dụng các kẽ hở của luật pháp để tiến hành những hành vi vi phạm pháp luật như gây rối trật tự công cộng, "ăn vạ", vu khống. Nếu vẫn tiếp tục hành vi chống đối như hiện nay, những chế tài hình sự nặng tay hơn nữa sẽ được áp dụng đối với tên tâm thần chính trị này.

  Trả lờiXóa