AI CHO “NGA” ĐƯỢC LƯƠNG THIỆN

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Đúng là dưới ngòi bút của kẻ “bán trời không văn tự” như dâm chủ Đoan Trang thì với một kẻ như Trần Thị Nga, một người phụ nữ bất trung, bất nghĩa, một người mẹ thiếu đạo đức khi ôm con lê la khiêu khích, chửi bới chính quyền lại trở thành biểu tượng “nhà bảo vệ nhân quyền nhiệt thành, can đảm”. Qua đây càng thấy được sự độc ác của bầy lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Qua phiên tòa xét xử Trần Thị Nga,hi vọng mọi người có thể thấy cái giá phải trả cho những hành vi chống đối lại chính quyền nhân dân là đắt đỏ như thế nào. Hi vọng qua sự việc này mọi người có thể làm chủ bản thân,bản lĩnh vững vàng không để những lợi ích trước mắt mà bị các phần tử phản động lôi kéo,kích động.

  Trả lờiXóa
 3. Trần Thị Nga là một gương mặt quen thuộc trong làng rận với khả năng ăn vạ một cách điêu luyện, một “dân oan” chuyên lợi dụng các vấn đề phức tạp của đời sống chính trị xã hội như: tham nhũng, đền bù đất đai,…để lôi kéo, dụ dỗ, tụ tập, kích động quần chúng nhân dân khiếu kiện kéo dài, gây mất an ninh trật tự trên địa bàn các tỉnh Hà Nội, Hà Nam, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân, bản án dành cho thị là hoàn toàn thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Qua phiên tòa xét xử Trần Thị Nga,hi vọng mọi người có thể thấy cái giá phải trả cho những hành vi chống đối lại chính quyền nhân dân là đắt đỏ như thế nào. Hi vọng qua sự việc này mọi người có thể làm chủ bản thân,bản lĩnh vững vàng không để những lợi ích trước mắt mà bị các phần tử phản động lôi kéo,kích động.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là sự độc ác của đám rận chủ và việc vấp phải vòng lao lý có sự góp phần của những cây bút sáng giá trong giới rận chủ như Đoan Trang. Chính vì vậy chị gái của Trần Thị Nga kinh tởm và căm ghét đám này đến cùng cực, cho rằng chính chúng đáng ra phải ngồi tù thay em gái của bà ấy với mức án gấp đôi mới thích đáng!

  Trả lờiXóa
 6. con đường tội lỗi của mụ là do mụ ta tự lựa chọn không ai bắt ép cả, có chắc thì tự trách bản thân mình thôi, cái kết ngày hôm nay đã được dự báo trước, mụ ta phải chịu trách nhiệm về những gì mình đã gây nên

  Trả lờiXóa
 7. Trái với kỳ vọng Đoan Trang sinh ra trong một gia đình cơ bản, ăn, học tử tế nhưng đúng là do tài cao đức thấp Đoan Trang đang ngày ngập sâu vào con đường tội ác, thật là trái ngược hẳn với cái tên của chính mình. Khi được những kẻ giả danh dân chủ tung hô, Đoan Trang ngày càng sa lầy vào vũng bùn tội lỗi với những bài viết chống phá điên cuồng, và hệ quả là Đoan Trang đã bị Việt Tân, dùng tiền thao túng, sai khiến. Lần này ngứa mồm không biết Trang mặt mụn còn cái lỗ nào để mà chui nữa không đây

  Trả lờiXóa
 8. Với tất cả những bằng chứng mà các cơ quan tố tụng thu thập được dễ thì phen này Nga dễ mà đoàn tụ với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong trại để thành lập hẳn 1 đội JUVENTUS nữ thôi. Đáng lưu ý là ngày 30/11 vừa qua Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vừa bị Tòa tuyên y bản án sơ thẩm với mức án 10 năm tù. Đúng là đau hơn hoạn, liên tiếp những vị việc gần đây liên quan đến các anh hùng đều sa lưới pháp luật không khác nào cái tát vào cái phong trào rận chủ đang mục nát, thối rữa. Kêu gào cho kẻ bán nước hại dân thì kêu làm gì hả em Phạm Đoan trang, tên hay nhưng sao não ngắn rứa???

  Trả lờiXóa
 9. Đã từ lâu cái tên Phạm Đoan Trang được đông đảo anh em trong giới zân chủ để ý tới vì có một tài năng đặc biệt, đó chính là chém gió. Những bài viết trên các blog hay mạng xã hội của Trang đầy rẫy những thông tin bịa đặt, góp nhặt từ nhiều nguồn rồi xào xáo lại. Những luận điệu trong các bài viết của ả, chắc các bạn đọc cũng quen hết trơn. Lâu lâu, sợ người ta quên mình, Đoan Trang lại tỏ ra cá mè một lứa đối với phạm nhân Trần Thị Nga phò vậy? đúng là chị em làng rận có khác, có phúc cùng hưởng, có họa thì chạy mất dép

  Trả lờiXóa
 10. Hi vọng qua sự việc này mọi người có thể làm chủ bản thân,bản lĩnh vững vàng không để những lợi ích trước mắt mà bị các phần tử phản động lôi kéo,kích động.

  Trả lờiXóa