BÀN VỀ CÁC VI PHẠM LIÊN QUAN ĐẾN VIỆC LẤN ĐẤT ĐAI DƯỚI GÓC ĐỘ GIÁO LUẬT VÀ PHÁP LUẬT (P1)

Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017
Tags:

4 nhận xét:

 1. với những việc làm sai trái của mình từ trước đến nay của linh mục Nguyễn Đức Nhân và cho đến khi xảy ra sự việc ngày 17/12/2017 bà con giáo dân tại giáo xứ Kẻ Gai sẽ có được cái nhìn sâu sắc hơn về hành động của mình, đừng để quá muộn đi vào con đường lao lý bởi sự xui khiến, xúi giục, kích động của linh mục Nguyễn Đức Nhân. Hậu quả cuối cùng thì ai phải gánh chịu thì ai cũng biết?

  Trả lờiXóa
 2. Bà con giáo dân nói chung và giáo xứ Kẻ Gai nói riêng cần suy nghĩ tỉnh táo trước hành động của mình, đừng mù quáng nghe theo sự sai khiến của Nguyễn Đức Nhân, vì xét cho cùng, người bị truy cứu trách nhiệm hình sự trong các vụ việc này thì ai cũng đã biết rồi, “Cha không cứu được các con đâu”. Bài học về Nguyễn Văn Oai, Thái Văn Dung, Trần Minh Nhật, Nguyễn Viết Dũng, Hoàng Đức Bình… vẫn còn nguyên giá trị. Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hô hào, kích động, làm loạn lên một tý để lấy số má, trả lời phỏng vấn các đài, báo phản động và nhận tiền vậy thôi. “Sống chết mặc bay, tiền thầy bỏ túi”.

  Trả lờiXóa
 3. Noel đang cận kề, Đảng, Nhà nước và chính quyền các cấp đang nỗ lực để đồng bào công giáo đón một mùa Giáng sinh an lành, ấm áp. Là linh mục quản xứ, lẽ ra Nguyễn Đức Nhân phải cùng chung tay chăm lo tốt hơn nữa cho phần “hồn” và phần “xác” của những con chiên trong xứ của mình, xứng đáng với trọng trách mà bề trên giao phó, ngược lại, từ những chỉ đạo, kích động giáo dân thuộc giáo xứ Kẻ Gai trong những vụ việc phức tạp xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua đã khiến quần chúng nhân dân nhận ra “ý đồ” của vị linh mục này. Sau khi vụ việc xảy ra, dư luận quần chúng nhân dân hết sức bất bình đối với hành vi coi thường pháp luật của linh mục giáo xứ Kẻ Gai Nguyễn Đức Nhân cùng một số phần tử quá khích. Và mong rằng chính quyền, các cơ quan chức năng sớm làm rõ vai trò của các đối tượng trong vụ việc và xử lý nghiêm minh theo pháp luật, để đông đảo bà con nhân dân được đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

  Trả lờiXóa
 4. Chính từ những chỉ đạo, kích động giáo dân thuộc giáo xứ Kẻ Gai trong những vụ việc phức tạp xảy ra trên địa bàn trong thời gian qua đã khiến quần chúng nhân dân nhận ra “ý đồ” của vị linh mục này. Sau khi vụ việc xảy ra, dư luận quần chúng nhân dân hết sức bất bình đối với hành vi coi thường pháp luật của linh mục giáo xứ Kẻ Gai Nguyễn Đức Nhân cùng một số phần tử quá khích

  Trả lờiXóa