BẢN ÁN XỨNG ĐÁNG CHO NHỮNG KẺ RẮT TÂM PHÁ HOẠI ĐẤT NƯỚC (P2)

Thứ Bảy, 30 tháng 12, 2017
Tags:

4 nhận xét:

 1. Qua việc xét xử này sẽ là một thông điệp có sức răn đe mạnh mẽ tới toàn xã hội để giáo dục những đối tượng đã hoặc đang có ý đinh móc nối với các đối tượng lưu vong, các đối tượng xấu trong nước có hoạt động nhằm chống phá sự bình yên của đất nước, sự vững mạnh của thể chế chính trị.

  Trả lờiXóa
 2. Cho dù, những ngày qua các đài báo lá cải như RFA, BBC, RFI, Danlambao và một số blogger ra sức lên tiếng kêu oan, phản đối án phạt của các đối tượng, thậm chí còn thông qua các tổ chức nhân quyền quốc tế gây sức ép với chính trị với Việt Nam. Nhưng rất tiếc, quốc có quốc pháp, gia có gia quy, các đối tượng dù đã được cảnh báo nhưng không những không từ bỏ mà còn tiếp tục phá hoại đất nước thì chắc chăn nhân dân Việt Nam, pháo luật nước Cộng hòa XHCN Việt Nam sẽ không thể tha thứ.

  Trả lờiXóa
 3. Khủng bố là đây chứ còn tìm đâu nữa. Đây là bản án thích đáng với các đối tượng phạm tội, cho thấy sự quyết tâm trong việc trấn án các tội phạm có hoạt động xâm phạm ANTT, bên cạnh việc thể hiện sự nghiêm minh của luật pháp mà còn vạch trần bản chất phản động, chống phá đất nước Việt Nam của tổ chức phản động có tên “Chính phủ quốc gia Việt Nam lâm thời” do Đào Minh Quân đứng đầu.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta cần phải nhanh chóng phát hiện, đấu tranh với những đối tượng có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân như thế này, không để chúng tập hợp lực lượng, lôi kéo thêm nhiều thành phần khác tham gia, nhằm chống phá chính quyền, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa