CÁI KẾT CỦA TRẦN THỊ NGA ĐÃ ĐƯỢC DỰ BÁO TỪ TRƯỚC

Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân ả đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

  Trả lờiXóa
 2. người đời có câu “gieo gió thì gặp bão”, đây là quả báo với một con người bất nhân, bất nghĩa như Trần Thị Nga. Bởi vì trước đó, rất nhiều sự tác động để khuyên nhủ Nga quay đầu là bờ nhưng có lẽ làm cái nghề rận chủ chẳng sung sướng. Bởi thế mà Nga khi đã cưỡi lên lưng hổ rồi thì sao mà xuống được. Với những hành vi sai trái của mình thì hôm nay mụ phải trả giá cho hành vi của mình là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, với hành vi phạm tội của Trần Thị Nga thì đây là một bản án hoàn toàn thích đáng. Bởi các tài liệu, chứng cứ trong hồ sơ vụ án cũng như qua quá trình xét xử tại phiên phúc thẩm lần này đều cho thấy quá trình từ tháng 9/2014 đến tháng 1/2017, Trần Thị Nga đã trực tiếp lập các tài khoản Blog, Facebook cá nhân “Thuy Nga”, “Tran Thi Nga” và trang YouTube “trần thúy nga”, đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phá hoại khối đoàn kết toàn dân; gieo rắc sự nghi ngờ, bất mãn với chính quyền nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
 4. Cha ông ta vẫn từng nói “gái đĩ già mồm” quả là không ngoa chút nào với Trần Thị Nga. Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 5. Một cái kết không ngoài dự đoán cho những kẻ giả danh dân chủ, bán nước hại dân. Một kẻ luôn có các bài viết chống phá chế độ, móc nối nhận tiền tài trợ từ các đối tượng ở bên ngoài. Một bài học dành cho đám dân chủ giả cầy, những kẻ đang cam tâm bán nước, kiếm tiền trên xương máu của đồng bào, đó là: Hành động tốt đem lại quả tốt. Hành động xấu đem lại quả xấu.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Thị Nga có quan hệ khá chặt chẽ với số dân chủ cực đoan trong “Hội anh em dân chủ” và một số hội, nhóm khác của đám dân chủ cuội như “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân", xuyên tạc sự thật, đăng tải các bài viết tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân ả đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

  Trả lờiXóa
 8. Không thể có chuyện tiếp tục tiếp tay cho các đối tượng rận chủ thực hiện hành vi phạm tội như thế, điều này là hoàn toàn không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiêm khắc đối với Nga, không sẽ quên ngày

  Trả lờiXóa
 9. Có cái kết ngày hôm nay cũng một phần do bản thân ả đã lầm đường lạc lối mà không biết sửa sai, vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy để rồi ngày hôm nay nhận cái kết cay đắng đúng như dự báo.

  Trả lờiXóa
 10. có gan làm thì có gan chịu đi trần thị nga ạ, bây giờ kêu oan cũng vô nghĩa mà thôi bởi những chứng cứ về những hành vi vi phạm pháp luật của ả đã quá rõ ràng rồi, thay vì kêu gào một cách vô nghĩa thì hãy dùng thời gian đấy mà làm lại cuộc đời để làm chỗ dựa cho những đứa con thơ dại của mình đi.

  Trả lờiXóa
 11. Vì sự cám dỗ của đồng đôla nhơ nhếch mà bán rẻ lương tri, bán rẻ Tổ quốc, phần còn lại là do những người xấu trong các tổ chức chống phá Việt Nam xúi dục, đưa đẩy, hứa hẹn những điều tốt đẹp khiến cho Thị Nga càng ngày càng lún sâu vào bùn lầy, và đây chính là lúc mà Nga phải trả giá cho những hành vi của mình.

  Trả lờiXóa