LOẠN Ở GIÁO PHẬN VINH VÀ RFA LÀ MỘT THỨ GIA VỊ

Thứ Sáu, 22 tháng 12, 2017
Tags:

6 nhận xét:

 1. vẫn là những luận điệu xuyên tạc quen thuộc, không chỉ có đài RFA, nhiều đài BBC, VOA, SBTN,... đều lợi dụng những vấn đề xảy ra tại Việt Nam để xuyên tạc, đặc biệt là tình hình tôn giáo, chúng vu cáo chính quyền Việt Nam đàn áp tôn giáo, không có quyền tự do dân chủ, không có tự do tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 2. có thể thấy, giáo phận vinh luôn là điểm nóng và cũng là đề tài mà các thế lực thù địch cũng như các tổ chức phản động khác lợi dụng để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm các quyền tự do dân chủ, nhân quyền, vi phạm quyền tự do tôn giáo.

  Trả lờiXóa
 3. đài RFA như chúng ta đã biết, đó là một đài chuyên đăng các tin xuyên tạc, bịa đặt nhằm chống phá Việt Nam, chúng lợi dụng các vấn đề về dân chủ, nhân quyền, các vấn đề về tôn giáo, cùng với đó là phỏng vấn các đối tượng có hoạt động chống đối chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Ai cũng biết đài RFA tức đài Á châu tự do là đài do Chính phủ Mỹ lập ra. Đây chính là nơi xuất khẩu giá trị dân chủ nhân quyền của Mỹ ra thế giới,. nó đại diện cho quan điểm của MỸ. RFA đang cố tình che đậy hết tất cả những điều tốt đẹp, những điểm sáng kinh tế, của Việt Nam, mà chỉ chăm chăm giật các tít bài “xoi mói” đời sống chính trị Việt Nam? Nếu là khách quan thì bên cạnh tin tức tiêu cực (nếu đúng) sao không có bất cứ một thông tin nào là tích cực về đời sống chính trị Việt Nam? Phải chăng nền chính trị Việt Nam chỉ có cái gọi là đấu tranh vì “dân chủ”, “tự do tôn giáo”. Và câu chuyện phức tạp ở Giáo phận Vinh là miếng mồi ngon với đám trẻ trâu RFA để chúng xuyên tạc mà. Thật ghê tởm

  Trả lờiXóa
 5. Thông điệp Giáo hoàng Benedict XVI đã từng thể hiện rõ ràng mong muốn, những người theo đạo hãy sống “phúc âm giữa lòng dân tộc”; đồng bào Công giáo cũng như mọi công dân khác của nước Việt, đều cần có nghĩa vụ đóng góp vào công cuộc xây dựng, phát triển đất nước. Vậy giáo dân và các linh mục,. giám mục Nguyễn Thái Hợp đã và đang làm gì ở giáo phận VInh Họ đã thực sự nghe và thấu hiểu lời răn của Chúa, lời Huấn từ của Giáo hoàng Benedict XVI? Câu trả lời là không. Những hành vi chống phá cần phải được chấm dứt ngay và số đối tượng chống đối cần phải bị trừng trị nghiêm minh trước pháp luật. Và đám rận như RFA hãy câm mồm dần đi là vừa

  Trả lờiXóa
 6. Giáo phận vinh luôn là điểm nóng và cũng là đề tài mà các thế lực thù địch cũng như các tổ chức phản động khác lợi dụng để tuyên truyền các luận điệu xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam.

  Trả lờiXóa