NGUYỄN THỊ LAN BỊ CÁCH CHỨC: CÁI GIÁ PHẢI TRẢ

Thứ Sáu, 15 tháng 12, 2017
Tags:

11 nhận xét:

 1. bà Nguyễn Thị Lan đã nhiều lần có những hành vi ứng xử không đúng tư cách của người lãnh đạo đứng đầu tổ chức đảng như vu khống cấp dưới, xúc phạm, nhận xét, đánh giá tùy tiện có dụng ý xấu đối với tổ chức, cá nhân… làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước; gây bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân. Vi vậy việc bà này bị trừng phạt âu cũng là đáng rồi.

  Trả lờiXóa
 2. đây là bài học cảnh tỉnh không chỉ bà Nguyễn Thị Lan các cán bộ của ta, dù là nhỏ nhất cũng không được lộng quyền, là cán bộ cần phải tu dưỡng phẩm chất đạo đức, phẩm chất chính trị, là người đầy tớ, công bộc của dân. Hy vọng rằng, với sự thay máu lực lượng cán bộ như vậy, người dân xã Đồng Tâm sẽ lại quay trở lại những ngày hăng say sản xuất, không bị đám Lê Đình Kình lừa dối nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bà Lê Thị Lan, nguyên bí thư đảng ủy xã Đồng Tâm, chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm đã bị bãi miễn chức vụ chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm, bãi miễn tư cách đại biểu hội đồng nhân dân xã Đồng Tâm. Đây là thông tin không khiến nhiều người bất ngờ bởi ai cũng biết với bản chất của bà Lê Thị Lan, với những gì đã làm thời gian qua thì việc bà ta bị kỉ luật khai trừ Đảng, bãi miễn tư cách đại biểu hội đồng nhân dân là vấn đề tất yếu, chỉ chờ thời gian. Chúng tôi ủng hộ cách làm này của chính quyền hà nội

  Trả lờiXóa
 4. Những khuyết điểm, vi phạm của bà Nguyễn Thị Lan là rất nghiêm trọng, làm mất uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây hoang mang, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đã bị kỷ luật với hình thức khai trừ, không đủ tư cách đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã. Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền cấp cơ sở có vai trò rất quan trọng trong hệ thống chính trị cơ sở. Bởi vậy, nếu bà Lan không đủ năng lực, không đủ tiêu chuẩn đạo đức thì cần thay thế để cho những người có năng lực, phù hợp hơn đảm nhiệm.

  Trả lờiXóa
 5. Vốn là con cháu trong dòng họ ông Lê Đình Kình, bà Lan dù là Bí thư Đảng ủy xã nhưng đã hoàn toàn bị ông Lê Đình Kình chi phối, “dắt mũi”, trở thành “tay sai” đắc lực giúp ông Lê Đình Kình và tổ “Đồng Thuận” thực hiện những toan tính trong chiếm dụng trái phép đất quốc phòng ở xã Đồng Tâm. Việc bà Lan bị cách chức và khai trừ Đảng là điều cần thiết, nhất là trong bối cảnh toàn Đảng đang quyết tâm thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII. Không thể để những cán bộ thoái hóa, biến chất, xuống cấp phẩm chất đạo đức đứng trong hàng ngũ của Đảng. Nghỉ đi cho nó khỏe, đỡ mệt, đỡ hại dân hại nước

  Trả lờiXóa
 6. Là người đứng đầu Đảng ủy xã, nhưng bà Lan lại trở thành thành viên chính thức của tổ “Đồng thuận” và là quân cờ của ông Kình trong nắm bắt chủ trương, đường lối để “dối đảng lừa dân”, chống đối chính quyền, gây chia rẽ nội bộ... dẫn đến chính quyền địa phương bị vô hiệu hóa. Một cán bộ lãnh đạo như vậy, việc cách chức và khai trừ Đảng là hoàn toàn cần thiết. Hoan nghênh tinh thần nhìn thẳng vào sự thật và kiên quyết xử lý cán bộ vi phạm của Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 7. Những khuyết điểm, vi phạm của bà Nguyễn Thị Lan là rất nghiêm trọng, làm mất uy tín của tổ chức đảng và cá nhân, gây hoang mang, bức xúc trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, đã bị kỷ luật với hình thức khai trừ, không đủ tư cách đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND xã. Người đứng đầu cấp ủy Đảng, chính quyền cấp cơ sở có vai trò rất quan trọng trong hệ thống chính trị cơ sở. Bởi vậy, nếu bà Lan không đủ năng lực, không đủ tiêu chuẩn đạo đức thì cần thay thế để cho những người có năng lực, phù hợp hơn đảm nhiệm.

  Trả lờiXóa
 8. việc cách chức bà Nguyễn Thị Lan là hoàn toàn đúng đắn, trong quá trình công tác bà ta đã thiếu trách nhiệm, không hoàn thành nhiệm vụ đc giao, có hành vi coi thường pháp luật, cổ suý cho hành động của nhóm đồng thuận vi phạm pháp luật với những hành vi này bà ta bị cách chức là còn quá nhẹ

  Trả lờiXóa
 9. Đây là thông tin không khiến nhiều người bất ngờ bởi ai cũng biết với bản chất của bà Lê Thị Lan, với những gì đã làm thời gian qua thì việc bà ta bị kỉ luật khai trừ Đảng, bãi miễn tư cách đại biểu hội đồng nhân dân là vấn đề tất yếu, chỉ chờ thời gian

  Trả lờiXóa
 10. Bà Nguyễn Thị Lan với cương vị là Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Đồng Tâm nhưng trong thời gian đang giữ cương vị không những không làm trọn được chức trách nhiệm của mình mà còn có những hành vi đi ngược lại với các đường lối chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước vì thế phải xử lí thích đáng đối với trường hợp này để đưa người có năng lực giữ cương vị.

  Trả lờiXóa
 11. Bà Nguyễn Thị Lan đã không thực hiện vai trò lãnh đạo, chỉ đạo theo chức trách, nhiệm vụ được giao, bỏ vị trí công tác, không chấp hành dự làm việc với lãnh đạo thành phố, huyện trong thời gian xảy ra "điểm nóng" dẫn đến mất vai trò lãnh đạo, mất sức chiến đấu của Đảng bộ, suy thoái về tư tưởng chính trị, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hóa", phát ngôn trái với Quyết định, Kết luận của Nhà nước, có hành vi ứng xử, nhận xét, đánh giá tùy tiện, không đúng với cấp dưới.

  Trả lờiXóa