NỰC CƯỜI VỚI TƯ DUY CỦA NHỮNG KẺ PHẢN QUỐC, HẠI DÂN

Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017
Tags:

7 nhận xét:

 1. Chỉ có những kẻ độc ác, không có trái tim như Lisa Phạm mới cho rằng đó không phải là khủng bố. Mà cũng dễ hiểu thôi khi ả là người chủ mưu, cầm đầu thì chẳng bao giờ dám thừa nhận hành động tội lỗi với dân tộc với đất nước.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng vậy, bọn chúng nhận được nguồn viện trợ từ các thế lực xấu để hoạt động chống phá thế này mà, nên chúng rất quyết tâm hăng hái trong mỗi lần tham dự số đông chống phá ấy, nhưng sẽ chẳng có tác dụng gì đâu, đừng có ảo tưởng sức mạnh nữa. Đúng là lũ rận chủ suốt ngày thể hiện cái bộ mặt lươn lẹo mà vẫn dửng dưng như không. Thật là kệch cỡm

  Trả lờiXóa
 3. nếu sự việc không bị phát giác, nếu các đối tượng thực hiện được âm mưu của mình thì hậu quả về người, tài sản sẽ như thế nào, hơn nữa nó còn đe dọa đến tâm lý của người dân Việt Nam mỗi khi bước ra đường

  Trả lờiXóa
 4. có thể nói, Việt Nam là một trong những nước hòa bình nhất thế giới, người dân được sống trong hạnh phúc, bình yên, không có khủng bố, nhưng lúc nào cũng tiềm ẩn nguy cơ khủng bố từ những đối tượng trên được cầm đầu bởi những đối tượng phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 5. phải nói rằng, các thế lực thù địch, phần tử phản động ngày càng hoạt động manh động hơn với đủ các chiêu trò, thủ đoạn, từ hoạt động bất bạo động, xã hội dân sự chuyển sang bạo động lật đổ chính quyền, nhà nước ta phải xử lý nghiêm hơn nữa đối với những đối tượng phản động này.

  Trả lờiXóa
 6. sau vụ này, có lẽ các đối tượng cầm đầu tại nước ngoài không dám chỉ đạo những đối tượng trong nước hoạt động chống phá nữa, nhưng chúng ta vẫn phải luôn cảnh giác cao độ, phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn các hoạt động câu kết, móc nối, tập hợp, xây dựng của các tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 7. Việt Nam là một trong những nước hòa bình nhất thế giới, người dân được sống trong hạnh phúc, bình yên, không có khủng bố, nhưng lúc nào cũng tiềm ẩn nguy cơ khủng bố từ những đối tượng trên được cầm đầu bởi những đối tượng phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa