TRẦN THỊ NGA SẮP LÊN THỚT

Chủ Nhật, 10 tháng 12, 2017
Tags:

10 nhận xét:

 1. Chính Nga đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin, bịa đặt và sử dụng trang mạng xã hội để đăng tải các video clip nhằm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước

  Trả lờiXóa
 2. Pháp luật luôn công bằng, sẽ trừng trị nghiêm khắc những kẻ chống phá đất nước, quay lưng với dân tộc. Người dân xung quanh nơi Thị Nga ở sẽ rất phấn khởi bởi họ sẽ được ăn ngon, ngủ yên, không còn sợ những kẻ lạ mặt lai vãng, không còn phải nghe mẹ đĩ già mồm chửi bới. Để cải tạo một người đàn bà cứng đầu cứng cổ như Nga sẽ không dễ dàng, nhưng cũng hy vọng rằng thời gian ở trong tù Nga sẽ nhận ra được sai lầm, cải tạo thật tốt, mong được sự khoan hồng để trở thành một người công dân tốt, một người mẹ đảm đang.

  Trả lờiXóa
 3. Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Kịch bản do Thúy Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Còn nhớ vào tháng 11 vừa rồi, một rận chủ khác cũng bị Tòa án nhân dân xét xử và tuyên phạt 10 năm tù về tội “tuyên truyền chống nhà nước CHXHCN Việt Nam” theo điều 88 BLHS có tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh với những tội ác tương tự như Trần Thị Nga. Điều này đã được nhân dân yêu nước đồng lòng ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 4. Có lẽ quãng thời gian từ khi nhập kho đến giờ, Trần Thị Nga đã suy nghĩ rất nhiều về những gì mình sẽ đối mặt, ai sẽ là đồng minh của mình cứu mình thoát tội… Tuy nhiên, lưới trời lồng lộng tuy thưa mà khó thoát. Với tất cả những bằng chứng mà các cơ quan điều tra thu thập được thì phen này Nga dễ mà đoàn tụ với Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh trong trại rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Thị Nga chẳng khác gì một "nữ chí phèo" sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ. Ả ta thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Việc làm của Trần Thị Nga là hành vi chống phá Nhà nước, cho dù nó có tinh vi hay công khai trắng trợn đến đâu thì sớm muộn cũng sẽ phải đương đầu với sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 6. Bất luận các thế lực thù địch, chống đối có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì với những hành vi vi phạm pháp luật đã quá rõ ràng của Trần Thị Nga. Chính Nga đã làm ra, tàng trữ 13 video clip có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân, tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, sử dụng mạng xã hội để tung tin sai sự thật, kích động chống phá~

  Trả lờiXóa
 7. Trần Thị Nga thường xuyên sử dụng tài khoản cá nhân trên Facebook với tên “Thuy Nga” và một blog có tên “Mephu.blogspot.com” để đăng tải các nội dung chửi bới, xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 8. Trần Thị Nga hầu tòa chịu hình phạt của pháp luật Việt Nam là hoàn toàn hợp lý, nhận sự đồng thuận của đông đảo quần chúng nhân dân, hình phạt thích đáng Trần Thị Nga sẽ nhận được bài học lớn nhất của đời mình, à đây cũng là bài học cho những kẻ có ý định bán nước vì mấy đồng bạc lẻ của lũ khủng bố Việt Tân hải ngoại chống phá lại sự đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

  Trả lờiXóa
 9. Hành vi vi phạm pháp luật, phá rối, tuyên truyền phản động phá rối tư tưởng kia thì bị bắt là chuyện sớm muộn thôi, có lẽ với bọn chúng ngồi tù còn sướng hơn, không phải lo ăn mặc hơn nữa danh dự thì với hội này chắc cũng chẳng còn chút danh dự nào.

  Trả lờiXóa
 10. Từng thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Việc làm cho dù nó có tinh vi hay công khai trắng trợn đến đâu thì sớm muộn cũng sẽ phải đương đầu với sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa