VÌ SAO NĂM 2017 LẠI TIẾP TỤC LÀ MỘT NĂM THẤT BẠI CỦA CÁC NHÀ RẬN CHỦ

Thứ Ba, 19 tháng 12, 2017
Tags:

8 nhận xét:

 1. Với những nhận định trên đây chính là những nguyên nhân tất yếu dẫn đến sự thất bại của các nhà rận chủ quốc nội. Một lần nữa in chia buồn với sự thất bại ê chề của các nhà rận chủ trong năm 2017 vừa qua. Mong các vị sớm thức tỉnh và quay đầu lại là bờ khi mà giá trị của họ không còn trong con mắt của người phương Tây.

  Trả lờiXóa
 2. để tồn tại được, các đối tượng cầm đầu phải đi bằng đầu gối, nịnh bợ ngoại bang và tất yếu dẫn đến việc phải lệ thuộc hoàn toàn vào nguồn tài chính từ bên ngoài và bị chi phối bởi chính sách của Mỹ và phương Tây trong sử dụng con bài dân chủ, nhân quyền đối với Việt Nam. Bởi vậy, nên phong trào của đám rận chủ quốc nối chưa bao giờ và không bao giờ có thể thu hút được những nhân tố tích cực mà thay vào đó là những thành phần bất mãn xã hội, bất lực về tâm sinh lý, bất năng về trí tuệ và tư cách…, tựu chung là ô hợp, thiếu tư cách đạo đức để có thể gây được uy tín, ảnh hưởng với cộng đồng, xã hội.

  Trả lờiXóa
 3. Những thành tựu đạt được trong công cuộc bảo vệ và thúc đẩy quyền con người ở Việt Nam xuất phát trước hết từ truyền thống nhân văn, nhân đạo của dân tộc Việt Nam; từ ý chí, nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam và sự cố gắng, nỗ lực và chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam, hướng tới một xã hội luôn đặt con người ở trung tâm của sự phát triển và một nhà nước pháp quyền “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân”.

  Trả lờiXóa
 4. Các bản án trong năm nay nhìn chung nghiêm khắc hơn, như bản án 7 năm tù, 3 năm quản chế, về tội “tuyên truyền chống Nhà nước xã hội chủ nghĩa” dành cho Nguyễn Văn Hóa phần tử Việt Tân ở Hà Tĩnh; blogger Mẹ Nấm tức Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, xử sơ thẩm và phúc thẩm, cả hai lần đều bị kết án 10 năm tù giam với tội danh “tuyên truyền chống nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam” theo điều 88; hay Trần Thị Nga, bị kết án 9 năm tù về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam”. Có lẽ với những chuyện buồn trong năm qua, đã đến lúc đám rận đã quá rệu rão rồi, giải tán cmn đi

  Trả lờiXóa
 5. Năm 2017 Việt Nam đã diễn ra nhiều sự kiện chính trị quan trọng đánh dấu những bước tiến mới của đất nước trong quá trình phát triển, góp phần nâng vị thế Việt Nam trên trường quốc tế khi môi trường hòa bình, ổn định tiếp tục được giữ vững. Và cùng với đó là sự tăng cường chống phá của bè lũ rận chủ. Nhìn lại các hoạt động của phường “dân chủ” trong năm 2017, có thể thấy nó đã diễn ra một cách nhàm chán, èo uột như chính cái “lý tưởng” rẻ tiền mà chúng tuyên bố bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 6. Phải nói 2017 là một năm thảm hại của làng dân chủ cuội Việt Nam. Từ câu chuyện ăn vạ kiểu chí Phèo cho đến những hoạt động tuyệt thực toàn cầu rồi lại đến câu chuyện trai trên gái dưới của biết bao cặp đôi ngoài luồng dân chủ hay cả những chiêu trò biểu tình vì cây xanh, vì biển đảo này nọ. Chúng đúng là những kẻ khóc mướn, chửi thuê thôi. Những kẻ dân chủ dởm này thất bại là cũng đúng thôi, toàn làm những trò hề đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam thôi

  Trả lờiXóa
 7. Nhìn những gì mà “Phong trào zân chủ” ở Việt Nam đang có, từ lực lượng, mục đích đến đường hướng hoạt động thì có thể thấy rằng những ai yêu quý dân chủ, muốn có một nền dân chủ thực sự không thấy hy vọng gì ở cái gọi là “phong trào” của các nhà “zân chủ” này. Lực lượng bị sứt mẻ trong khi không có người đủ tài và đức để dìu dắt, cộng với hoạt động tự phát, không có đường hướng gì, chủ yếu là lợi dụng các vấn đề bức xúc của xã hội để “kêu gào” càng làm cho những người là “tín đồ” của phong trào này thấy thất vọng. Những điều đó đang báo hiệu một tương lai u ám, đen tối chờ cái gọi là “Phong trào zân chủ ở Việt Nam” trong năm 2018 sắp đến.

  Trả lờiXóa
 8. Chính từ ý chí, nguyện vọng của toàn thể nhân dân Việt Nam và sự cố gắng, nỗ lực và chính sách nhất quán của Nhà nước Việt Nam, hướng tới một xã hội luôn đặt con người ở trung tâm của sự phát triển và một nhà nước pháp quyền “của nhân dân, do nhân dân và vì nhân dân” sẽ đạp tan mọi mưu đồ của các nhà hoạt động nhân quyền dân chủ năm 2018.

  Trả lờiXóa