XÉT XỬ TRỊNH XUÂN THANH VÀO ĐẦU NĂM 2018: TÍN HIỆU TÍCH CỰC

Thứ Hai, 4 tháng 12, 2017
Tags:

12 nhận xét:

 1. Dư luận đang chờ đợi vụ án Trịnh Xuân Thanh sẽ được minh bạch xử lý công khai, đảm bảo tính nghiêm minh của luật pháp. Trên hết, quần chúng nhân dân luôn ủng hộ việc các cơ quan chức năng điều tra, truy tố, xét xử nghiêm khắc, đủ sức cảnh tỉnh, răn đe các đối tượng khác và công tác phòng chống tham nhũng sẽ có hiệu quả, đi vào chiều sâu.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể khẳng định: vụ việc Trịnh Xuân Thanh là điểm nổi bật trong công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay. Có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng tựu chung lại, chưa bao giờ quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân về vấn nạn này lại cao như vậy. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiều lần khẳng định “không có vùng cấm trong việc chống tham nhũng”, “nói đi đôi với làm”. Minh chứng là thời gian qua, nhiều đối tượng, nhiều vụ việc đều bị xử lý nghiêm minh, bất kể cán bộ vi phạm là ai.

  Trả lờiXóa
 3. vụ án trịnh xuân thanh cần phải sớm giải quyết để thảo lòng mong mỏi và bức xúc bấy lâu nay của quần chúng nhân dân . khi giải quyết vụ án natf cũng khẳng định uy tín của đảng và nhà nước ta trong công tác phòng chống tham nhũng hiện nay , đồng thời cũng thể hiện sự răn đe nghiêm khắc đối vs một bộ phận cán bộ đảng viên hiện nay đang tha hoái biến chất

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, nhiều khả năng nếu tiếp tục khai báo thành khẩn, giúp cơ quan điều tra làm rõ được trách nhiệm của những tập thể, cá nhân liên quan trong vụ việc nghiêm trọng này, Trịnh Xuân Thanh sẽ được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Sống trốn tránh, bấp bênh chui lủi ở xứ người, cũng như tin vào những lời hứa suông của các đối tượng chống đối bên ngoài sẽ không đảm bảo cho tính mạng của Trịnh Xuân Thanh mà chỉ gieo rắc thêm tội lỗi cho bản thân mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Trịnh Xuân Thanh, nhân vật chính trong vụ án “Tham ô tài sản; Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC), đồng thời cũng là nhân vật được dư luận quan tâm đặc biệt và đồng phạm sắp bị đưa ra xét xử. Đây là tín hiệu đáng mừng đối với người dân

  Trả lờiXóa
 6. Rất tâm đắc với nội dung của Ban Chỉ đạo do Tổng Bí Thư chủ trì! Hy vọng kỳ này sẽ làm đến nơi đến chốn, xử lý nghiêm minh theo pháp luật, không có vùng cấm như Tổng Bí Thư đã nói! Nhân Dân ủng hộ Tổng Bí Thư chống tham nhũng. Phải để những kẻ như Trịnh Xuân Thanh cùng đồng bọn sáng mắt ra, để chúng không làm sâu mọt các cơ quan công quyền nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiều lần khẳng định “không có vùng cấm trong việc chống tham nhũng”, “nói đi đôi với làm”. Cử tri cả nước mong rằng, có công thì thưởng cho xứng đáng, có tội phải xử lý nghiêm minh. Bất kể người đó là ai " không có vùng cấm". Dư luận đang quan tâm và chờ đợi một bản án nghiêm khắc từ các cơ quan tố tụng đối với Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 8. Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nhiều lần khẳng định “không có vùng cấm trong việc chống tham nhũng”. Minh chứng là thời gian qua, nhiều đối tượng, nhiều vụ việc đều bị xử lý nghiêm minh, bất kể cán bộ vi phạm là ai.

  Trả lờiXóa
 9. Phải để những kẻ như Trịnh Xuân Thanh cùng đồng bọn sáng mắt ra, để chúng không làm sâu mọt các cơ quan công quyền nữa.Hy vọng kỳ này sẽ làm đến nơi đến chốn, xử lý nghiêm minh theo pháp luật, không có vùng cấm như Tổng Bí Thư đã nói!

  Trả lờiXóa
 10. thanh cần phải sớm giải quyết để thảo lòng mong mỏi và bức xúc bấy lâu nay của quần chúng nhân dân . khi giải quyết vụ án natf cũng khẳng định uy tín của đảng và nhà nước ta trong công tác phòng chống tham nhũng hiện nay , đồng thời cũng thể hiện sự răn đe nghiêm khắc đối vs một bộ phận cán bộ đảng viên hiện nay đang tha hoái biến chất

  Trả lờiXóa
 11. vụ việc Trịnh Xuân Thanh là điểm nổi bật trong công tác phòng, chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước Việt Nam hiện nay. Có nhiều ý kiến khác nhau, nhưng tựu chung lại, chưa bao giờ quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân về vấn nạn này lại cao như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. cần phải sớm giải quyết để thảo lòng mong mỏi và bức xúc bấy lâu nay của quần chúng nhân dân . khi giải quyết vụ án natf cũng khẳng định uy tín của đảng và nhà nước ta trong công tác phòng chống tham nhũng hiện nay , đồng thời cũng thể hiện sự răn đe nghiêm khắc

  Trả lờiXóa