HÓA RA LÀ ĐIẾU CÀY

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Trong mỗi người dân Việt Nam đã có sự nhìn nhận và câu trả lời về màn kịch vụng về, đầy dối trá của đám người kia, nhất là Hải điếu cày. Nhưng điều khiến chúng ta phải suy nghĩ là chúng ta cần làm gì trước những thông tin sai trái như thế này vẫn được tiếp diễn… Câu trả lời này, sẽ được trả lời trọn vẹn và sâu sắc nếu ai trong chúng ta cũng hiểu và làm theo lời của ca khúc sau đây: “Đừng hỏi tổ quốc đã làm gì cho ta, mà cần hỏi ta đã làm gì cho tổ quốc hôm nay”.

  Trả lờiXóa
 2. Con người chúng ta chỉ có một cuộc sống, và dù dài hay ngắn thì kết thúc vẫn sẽ là sự ra đi về đất mẹ, về với tổ tiên. Vậy thì sống sao cho ra sống, sống sao để khi mình chết đi, những người xung quanh khóc, còn mình cười vì mãn nguyện. Ông Hải liệu có thể cho rằng mình đúng, có thể được những kẻ xấu, các thế lực thù địch tung hô là anh hùng. Nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu một ngày ông ta không còn sống nữa, ông ta làm sao có thể cười, bởi những điều ông ta đã làm chỉ toàn là những điều xấu xa và tủi nhục. Lâu không thấy anh Nguyễn Văn Hải Điếu Cày đâu, cứ tưởng từ hồi sang Mỹ anh kiếm được nghề gì hay hay nên từ bỏ con đường chống phá quê hương Việt Nam rồi. Nhưng màn cắn càn vừa qua cho thấy anh vẫn là con tốt thí trong tay đám rận lắm tiền nhiều của

  Trả lờiXóa
 3. Giới rận chủ Việt trong nước đang xem Điếu Cày là tấm gương để được tiếp xúc với nền văn minh của nước Mỹ một cách nhanh chóng nhất. Cứ chống phá, vào tù và chờ đợi bên ngoài can thiệp để nối gót Điếu Cày. Rõ ràng là những phần tử chống phá như Hải Điếu Cày không bao giờ dám dũng cảm thừa nhận nỗ lực của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng, không dám thừa nhận rằng Đảng đang rất quyết liệt trong đấu tranh chống tham nhũng và điều đó đang làm cho niểm tin của dân vào Đảng lên cao.Họ chỉ xuyên tạc để cố gắng phá vỡ niềm tin của dân vào Đảng.

  Trả lờiXóa
 4. Mọi người dân đều căm ghét Hải điếu cày vì những gì hắn đã làm với đất nước ta. Việc hắn ta được thả ra vì nhân đạo là điều chẳng ai muốn cả vì những tội lỗi của hắn quá to lớn không thể dễ dàng tha thế được nhưng luật pháp nước ta có sự nhân đạo nên không thể nào làm khác được. Hải Điếu cày vòng vo tam quốc diễn nghĩa mãi cũng chỉ nhằm mục đích yêu cầu đất nước ta phải đa nguyên, đa đảng. Y phải nói từ vụ việc của ông Đinh La Thăng hết nước hết cái rồi mới kết luận rằng nước ta cần đa nguyên, đa đảng. Kết luận vẫn là luận điệu xuyên tạc của kẻ theo Việt Tân cùng các đối tượng chống đối. QUá nhàm điếu cày ơi

  Trả lờiXóa
 5. Từ một kẻ phản bội lại dân tộc, phải bội lại quê hương nhưng Điếu cày lại được những kẻ chống cộng tung hô như người anh hùng. Âu đó cũng là chuyện ở đời. Bởi những kẻ chống đối luôn biết cách tán dương, tung hô nhau. Điếu cày có thể được tung hô lên mây nhưng cũng có thể bị dìm xuống mặt bùn khi anh ta không còn tác dụng. Chơi với Mỹ, với những kẻ cơ hội, thực dụng. Thực chất ông ta cũng chỉ là con rối trên bàn cờ chính trị của Mỹ và những kẻ lưu vong chống phá Việt Nam mà thôi. Với nhiều người, hình ảnh Điếu cày quàng lên cổ chiếc cờ vàng 3 sọc chẳng khác nào chính Điếu cày đang tự cắt đi chính con đường để ông ta trở về với quê hương.

  Trả lờiXóa