KHI "TÚI TIỀN" BỊ ĐỤNG CHẠM

Thứ Tư, 17 tháng 1, 2018
Tags:

26 nhận xét:

 1. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ôi lại một lần nước mâu thuẫn nội bộ của các đối tượng dân chủ được thể hiện một cách găt gắt. Ôi các đối tượng dân chủ cứ không thỏa mãn được tiền bạc của nhau là sẵn sàng dìm nhau, nói xấu nhau. Ấy thế mà lại cứ hay ca ngợi phong trào dân chủ mạnh mẽ này nọ. Cứ mâu thuẫn thế này thì mấy mới có thể thực hiện được cái gọi là lật đổ chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam đây.

   Xóa
  2. Các lực lượng chức năng thuộc chính quyền Hà Nội cần sớm vào cuộc điều tra, xác minh, làm rõ hành vi trên của đối tượng Lê Anh Hùng. Cơ quan chức năng cần phải xem xét các nhà in nào đã trực tiếp in băng rôn cho đối tượng Lê Anh Hùng để đối tượng có được “sản phẩm” phục vụ cho mục đích của đối tượng. Cần phải xác định được tính chất, mức độ sai phạm và sự ảnh hưởng của những nội dung này đối với cộng đồng.

   Xóa
 2. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhìn hành động giăng băng rôn biểu ngữ nói xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước của Lê Anh Hùng, chúng ta thấy đây là hành động túng quẫn của y, hành động của một con sói đơn độc. Hành động của Lê Anh Hung đã càng ngày càng liều lĩnh không chỉ còn bằng nói, bằng bài viết mà giờ đây đã còn bằng hành động. Có lẽ, Lê Anh Hùng đã đến giới hạn của mình rồi. Y nên dừng lại ở trại tâm thần bắt buộc hay nhà tù nếu chứng minh y không còn lá bùa tâm thần nữa.

   Xóa
  2. Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

   Xóa
 3. Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên này ngày càng có những hành động liều lĩnh, hắn ta không còn xem pháp luật Việt Nam ra gì nữa, hắn ta dám đưa cả những khẩu hiệu như thế này giăng ở những nơi đông dân cư qua lại. ĐÚng là chẳng khác gì một tên tâm thần chính trị.

   Xóa
  2. Tháng 7/2013, Lê Thị Phương Anh lập một tài khoản trên facebook rồi cùng với Lê Anh Hùng trả lời phỏng vấn một số báo, đài nước ngoài, vu khống Nhà nước Việt Nam đàn áp nhân quyền, lợi dụng những cuộc biểu tình chống Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan HD 981 để tuyên truyền, kích động những người nhẹ dạ, đòi trả tự do cho những "nhà dân chủ" đã bị bắt vì vi phạm pháp luật. Phương Anh khai: "Để thưởng công cho những hành động này, Trần Bửu Thọ, Nguyễn Thái Học, Đoàn Việt Trung và một số người khác đã gửi cho tôi 2.378USD, 100 euro và 43.977.000 đồng. Tất cả số tiền này, tôi chi xài cho cá nhân hết".

   Xóa
  3. Đúng là rận chủ. Từ nước Mỹ xa xôi khái niệm Democracy (dân chủ) được du nhập vào Việt Nam. Có điều cái mà rận chủ ươm mầm toàn nảy nòi ra thứ quái thai, bệnh hoạn. Democracy biến thành 2 quái thai mang tên - đeo mo và crazy. Đeo mo (Demo) là loại rận chủ chẳng có tự trọng, bán rẻ nhân phẩm để lấy chút tiền như Bùi Hằng, Tường Thụy, Phương Uyên. Ngoài ra có thêm cả loại crazy – điên thứ thiệt kiểu Lê Anh Hùng.

   Xóa
  4. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

   Xóa
  5. Cái cặp đôi Lê Anh Hùng và Lê thị Phương Anh (vợ hắn) cứ liên tục lên blog của hắn la làng vợ hắn bị bắt cóc, cưỡng hiếp, tra tấn… đủ kiểu. Đã có thời, bà mẹ đẻ ra hắn thương con quá nên đã làm đơn xin cho hắn được vào viện tâm thần trung ương để điều trị.

   Xóa
 4. Bây giờ ra ngoài này nó đi làm rồi lại lên mạng rồi mọi thứ khác làm ảnh hưởng đến chính trị, xã hội. Công an đến điều tra thì tôi cũng nói là cháu bị như thế thì giờ phối hợp đưa cháu vào khám. Nếu cháu bị bệnh thì điều trị, không bệnh thì xử lý theo pháp luật. Nó không có biểu hiện gì, nhưng nó viết lách, nó lên mạng nói xấu xã hội. Việc đó có hay không tôi cũng không biết được. Cho nên tôi chỉ yêu cầu là ngành pháp luật cứ bắt rồi sàng lọc. Nếu đúng bệnh thì điều trị mà không đúng bệnh thì xử lý theo pháp luật, thế thôi.".

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
  2. Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng.

   Xóa
 5. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước đó, vào hôm 23/5/2018, trên các trang mạng lan truyền những bức ảnh Lê Anh Hùng cầm băng rôn trên phố có nội dung vu khống các lãnh đạo đảng và nhà nước. Và qua tìm hiểu, được biết, Lê Anh Hùng chính là kẻ trực tiếp cầm băng rôn trên phố, và tự tay treo băng rôn đó tại cầu vượt trước Đại học Thuỷ Lợi, trên phố Tây Sơn, gần ngã tư Tây Sơn - Chùa Bộc, Hà Nội. Ngay sau khi Lê Anh Hùng đưa lên FB cá nhân, hàng loạt đối tượng chống phá nhà nước trên mạng đã chia sẻ, phụ họa, tung hứng cho “hành động dũng cảm” này của Lê Anh Hùng.

   Xóa
  2. Hành vi phạm tội của Lê Anh Hùng đã khá rõ ràng với nhiều tài liệu, chứng cứ mà Cơ quan điều tra thu thập được. Rất có thể lần này Lê Anh Hùng sẽ không thể thoát khỏi sự trừng trị của pháp luật khi tấm bùa hộ mệnh “bệnh tâm thần” sẽ không phát huy tác dụng. Nếu muốn mức án nhẹ nhất thì điều duy nhất có thể làm lúc này là thành khẩn khai báo mọi hành vi với cơ quan chức năng. Nếu vẫn giữ tư tưởng chống đối đến cùng thì Lê Anh Hùng sẽ nhập trại giam cùng các nhà dân chủ trước đó trong thời gian khá lâu.

   Xóa
  3. Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

   Một kẻ điên thì chẳng phải quan tâm làm gì bởi hành động của họ là vô thức hay là không có ý thức. Tuy nhiên Lê Anh Hùng là kẻ điên như lại điên về chính trị, cứ nghĩ mình là gián điệp, nghĩ mình là con của các lãnh đạo, rồi nghĩ linh tinh... Thật sự đã điên như vậy mà không tha còn lợi dụng để cho Hùng viết linh tinh, lợi dụng hùng ra ứng cử. Cũng khốn nạn thật

   Xóa
  4. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

   Xóa
 6. Bất luận giới rận có chửi bới, gào thét, tung hô thế nào đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được gì. Những hành động nông nổi kiểu này của đám rận càng cho thấy bản chất ghê tởm của chúng mà thôi. Còn với Hùng – một kẻ ngông cuồng, không còn coi ai ra gì, bất chấp các quy định của luật pháp, công khai tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước. Việc y nhập kho là hoàn toàn chính xác, quần chúng nhân dân đồng tình ủng hộ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nội dung chủ yếu câu chuyện mà Lê Anh Hùng mong mỏi truyền đến người đọc (cơ bản là giới ăn hại tự truyền tay nhau) là sự ảo tưởng về một cuộc tranh chấp quyền lực trong nội bộ. Không hiểu “trời xui quỷ khiến” thế nào mà cặp vợ chồng Hùng – Anh trở thành một “mắt xích” quan trọng trong câu chuyện.

   Xóa
 7. Đây đúng là trò lố của bọn rảnh rỗi không có việc gì làm mà. Giọng điệu xuyên tạc bịa đặt này đọc lướt qua cũng đủ thấy đây là giọng của một kẻ không bình thường về đầu óc và nhận thức. Trò hề này không phải lần đầu tên Lê Anh Hùng diễn, màn kịch bôi nhọ các vị lãnh đạo đã diễn ra qua rất nhiều lần và cũng chẳng nhận được sự quan tâm của người dân nữa

  Trả lờiXóa
 8. Bị bắt là điều tất yếu khi mà dám công khai xuyên tạc nói xấu Đảng, Nhà nước như vậy. Có vẻ như Lê Anh Hùng hết trò nên không biết làm thế nào để đánh bóng tên tuổi của mình nên đành phải dùng cách này thì phải. Bởi bình thường lũ dân chủ phản động chỉ biết núp sua bàn phím thôi chứ có kẻ nào dám lộ mặt đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Lê Anh Hùng là một trong những nhà dân chủ đại diện cho căn bệnh tâm thần đầu tiên, bởi trước đây nhiều tên dân chủ cũng đã có hiện tượng này chỉ có điều tổ chức dân chủ đa kín kẽ trong việc bịt kín thông tin lộ ra ngoài. Sự diệt vong của tổ chức dân chủ đang đến gân và kết quả của Hùng là sự cảnh báo cho tổ chức này trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 10. Qua tìm hiểu được biết, Hùng là một trong số những đối tượng hoạt động tích cực trong đám rận chủ cuội. Dưới cái danh nghĩa là một nhà báo độc lập, đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam, Lê Anh Hùng thường xuyên có những hành vi chống phá chính quyền, gây rối an ninh, trật tự.

  Trả lờiXóa