LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN ĐÃ BỘC LỘ RÕ BẢN CHẤT CHỐNG PHÁ

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Rất mong các cơ quan chức năng hãy xử lý thật nghiêm với một kẻ phản động đội lốt thầy tu như Nguyễn Duy Tân. Các hình ảnh, tài liệu trên đã phản ánh rõ ràng bản chất thù địch với chế độ, với đất nước của linh mục Tân. Là một người dân Việt Nam, được sinh ra và lớn lên trong quá trình xây dựng đất nước, nhưng linh mục Tân không những không biết ơn xã hội mà còn có các hành động quay lưng, chống phá như hiện nay. Xét cả về tình và về lý đều không chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 2. Tân dễ dàng nhận thấy một điều quanh đi quẩn lại vẫn là đi xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ đảng cộng sản, bợ đít, ca tụng những kẻ đế quốc, thực dân trước đây từng giày xéo nhân dân ta. Cũng giống như ở Mỹ, thì Úc cũng là một mảnh đất màu mỡ của không ít những kẻ phản động, vì vậy có thể nói ở đây Tân cũng sẽ có đất diễn để sủa bậy ăn tiền, đúng là súc vật chứ linh mục gì?

  Trả lờiXóa
 3. chúng ta cần phải hết sức cảnh giác đối với tên nguyễn duy tan này, những hành động của hắn đã quá rõ ràng, hắn cổ súy cho ngô đình diệm và việt nam cộng hòa, đồng thời xuyên tạc chống đối lại dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng được sống trên đất nước Việt Nam, khi hắn có thể vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động mà chấp nhận đi xuyên tạc về tình hình ở trong nước để phục vụ âm mưu của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 5. Tôi tưởng rằng Linh mục phải là người đại diện cho những điều tốt đẹp nhất, cho sự thương yêu và hòa hợp, là người chăn dắt giáo dân tranh xa khỏi những tội lỗi của cuộc đời để đến với cuộc sống an lành, hạnh phúc. Nhưng những hành động trên đây lại cho tôi cũng như nhiều người khác thấy một điều hoàn toàn ngược lại. Đó là sự côn đồ, hung hãn, ngỗ ngáo coi thường pháp luật, coi nhẹ tính mạng giáo dân, đưa con chiên vào vòng quay tội lỗi. Lão già này chắc chắn không còn đường về quê hương nữa rồi

  Trả lờiXóa
 6. Một kẻ như linh mục Nguyễn Duy Tân không xứng đáng được sống trên đất nước Việt Nam, khi hắn có thể vì những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động mà chấp nhận đi xuyên tạc về tình hình ở trong nước để phục vụ âm mưu của các tổ chức phản động. Đúng là một kẻ cặn bã của xã hội chỉ vì lợi ích của bản thân mà đánh đổi lợi ích của dân tộc. Những kẻ như vậy cần xử lý nghiêm không thể khoan dung cho bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Quay trở lại với lịch trình ăn – chơi – sủa bậy của Tân tại Úc sắp tới. Từ chủ đề các buổi nói chuyện của Tân dễ dàng nhận thấy một điều quanh đi quẩn lại vẫn là đi xuyên tạc tình hình trong nước, bôi nhọ đảng cộng sản, bợ đít, ca tụng những kẻ đế quốc, thực dân trước đây từng giày xéo nhân dân ta. Cũng giống như ở Mỹ, thì Úc cũng là một mảnh đất màu mỡ của không ít những kẻ phản động, vì vậy có thể nói ở đây Tân cũng sẽ có đất diễn để sủa bậy ăn tiền. LM thật mất nết

  Trả lờiXóa
 8. Các hình ảnh, tài liệu trên đã phản ánh rõ ràng bản chất thù địch với chế độ, với đất nước của linh mục Tân. Là một người dân Việt Nam, được sinh ra và lớn lên trong quá trình xây dựng đất nước, nhưng linh mục Tân không những không biết ơn xã hội mà còn có các hành động quay lưng, chống phá như hiện nay.

  Trả lờiXóa