LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN TIẾP TỤC LÚN SÂU VÀO TỘI LỖI (P1)

Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Thật đáng xấu hổ cho một kẻ xưng là con Thiên Chúa toàn năng, là bậc thánh nhân mà nhiều tín đồ gọi bằng cha lại làm những việc đe hèn, tiểu nhân như vậy. Giáo hội Công giáo cho dù có im lặng trước những gì mà linh cẩu Nguyễn Duy Tân đã làm những xin thưa rằng người đời sẽ cười chê, khinh rẻ trước sự suy đồi đạo đức của linh cẩu Nguyễn Duy Tân. Linh mục Nguyễn Duy Tân ngày càng có những hành động, phát ngôn, thể hiện sự chống đối chính quyền, chống đối Đảng và lộ bản chất của một trong những tên tay sai của các phe phản động.

  Trả lờiXóa
 2. Nói thì đụng chạm tới những giáo dân chân chính chứ thật sự nhiều linh mục lợi dụng lòng tin của giáo dân từ đó xúi giục họ làm việc vi phạm pháp luật trái với đạo lý ở đời. Và thử hỏi nhà thờ của những linh mục này tiền đâu mà nhiều như vậy để hoạt động? Linh mục Nguyễn Duy Tân đang ngày càng cho thấy bản chất phản động của hắn, ngang nhiên coi thường pháp luật chống phá đất nước, phải sớm trừng trị tên linh mục cực đoan này thôi. LM thật mất nết

  Trả lờiXóa
 3. Linh mục Nguyễn Duy Tân đứng bên bức tượng 3 que mà không thấy ngại nhỉ, nhận tiền từ chúng rồi về chống chính quyền là chuyện đương nhiên. Tôi tưởng rằng Linh mục phải là người đại diện cho những điều tốt đẹp nhất, cho sự thương yêu và hòa hợp, là người chăn dắt giáo dân tranh xa khỏi những tội lỗi của cuộc đời để đến với cuộc sống an lành, hạnh phúc. Nhưng những hành động trên đây lại cho tôi cũng như nhiều người khác thấy một điều hoàn toàn ngược lại. Đó là sự côn đồ, hung hãn, ngỗ ngáo coi thường pháp luật, coi nhẹ tính mạng giáo dân, đưa con chiên vào vòng quay tội lỗi.

  Trả lờiXóa
 4. Thật đáng thất vọng khi chứng kiến cảnh Nguyễn Duy Tân là 1 người dân của nước Việt Nam mà lại đi cầu nguyện cho chế độ chính quyền của đất nước sụp đổ. Rồi con đi cổ vũ suy tôn chế độ ngụy quyền tay sai VNCH bán nước cho Mỹ. Một người sinh ra ở Việt Nam mà lại có những lời lẽ xuyên tạc về chính quyền,nói xấu lãnh tụ.Không những thế lại còn mong 1 nước khác can thiệp vào nước ta. Đây là hành động không thể chấp nhận được. Thiết nghĩ, giáo hội Công giáo Việt Nam đã đến lúc cần phải xem xét lại tư cách đạo đức của những vị chủ chăn này. Đừng để những người luôn coi thường pháp luật, bất chấp luật pháp, xem thường lời răn dạy của Chúa có thể đứng trong hàng ngũ chức sắc của Giáo hội.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng giống Nguyễn Thái Hợp thì Nguyễn Duy Tân đằng đằng là một linh mục nhưng có những hoạt động chống đối rất quyết liệt, những người này không những không làm tròn trách nhiệm của mình mà còn là tay sai của các thế lực thù địch nhằm chống phá chế độ, chống phá cách mạng mà nhân dân ta đang tích cực xây dựng. Vậy thì chúng ta, những người Việt Nam yêu nước, với tinh thần tự tôn dân tộc có nên cho một kẻ như LM Tân trở về để rồi tiếp tục có những hành động bán nước, hại dân

  Trả lờiXóa