NĂM 2018: PHONG TRÀO DÂN CHỦ SẼ ĐI VỀ ĐÂU?

Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018
Tags:

13 nhận xét:

 1. Đấu tranh cho “dân chủ” là nhu cầu và cũng là đòi hỏi bức thiết của xã hội, là nguyện vọng của tất cả mọi con người. Một xã hội phát triển thực sự phải là một xã hội có “dân chủ”. Tuy nhiên, đi liền với đó “dân chủ” cũng trở thành vấn đề để những kẻ xấu, cơ hội lợi dụng nhằm vào các mục đích chính trị, cá nhân của riêng mình. Mà “Phong trào dân chủ” ở Việt Nam là ví dụ điển hình - nơi tập trung những kẻ có dã tâm đi ngược lại với lợi ích của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Bắt đầu năm 2017 với biết bao kỳ vọng, ấy thế nhưng khi năm 2017 khép lại, các anh chị em zân chủ chỉ biết ngửa mặt lên trời mà than rằng, sao năm con gà với họ lại u ám và đen tối như vậy. Lần lượt các “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền” quyết định gia nhập câu lạc bộ Juventus mặc dù không hẹn trước. Với một lực lượng bị sứt mẻ nghiêm trọng, tương lai nào cho các nhà “zân chủ” Việt trong năm 2018 đây?

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự quá kệch cỡm với những màn đồng ca của đám rận chủ cuội này. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy. Xem ra đầu năm 2018 cũng chả có gì sáng sủa cho lũ rận cả, nhất là khi hàng loạt rận chủ từ già đến trẻ chuẩn bị lên thớt. Buồn quá đi mất

  Trả lờiXóa
 4. Về danh nghĩa các nhà đấu tranh tự đặt ra mục đích cho họ là sẽ đấu tranh cho “dân chủ” nhưng thực chất mục đích thực của họ lại là lợi dụng vấn đề “dân chủ” để thực hiện các ý đồ khác, mà có thể nói là ý đồ nhằm liên kết lực lượng hình thành phong trào chống lại Đảng, Nhà nước Việt Nam là ý đồ chính của những người đề xướng “phong trào” này. Chính sự mù quáng của những con người là không có giới hạn, chuyên trị chém gió, bịa đặt và tiếp tục mù quáng như vậy sẽ khiến cho đất nước mất đi sức mạnh, sự đoàn kết, thưa các anh chị

  Trả lờiXóa
 5. Cứ mỗi năm trôi qua, những toan tính và dự định của phong trào rân chủ Việt lại rơi vào bế tắc: Dân chủ được mở rộng, Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp quốc, tình hình chính trị - xã hội ổn định… Tuy vậy, dưới cách “chém gió” theo kiểu “gỡ gạc” của các nhà rân chủ, đây là năm của “dân chủ và nhân quyền” có tác dụng thức tỉnh nhiều người dân quan tâm đến tình hình đất nước. Hết chiến dịch này, đến tuyên bố nọ, nhưng đều chuốc lấy những thất bại ê chề. Qua những sự việc này càng làm phơi bày rõ bản chất côn đồ, lưu manh của nhóm người tự xưng là các “nhà dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 6. Các thế hệ đi trước đã có câu "Giấy không thể gói được lửa" hay "Cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra", bản chất xấu xa, lừa bịp, ăn vạ của những kẻ mạo danh đấu tranh giành bảo vệ nhân dân, đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền dần dần bị bộc lộ. Toàn các gương mặt tiêu biểu đi ngược lại thời đại, chống lại sự hòa bình ổn định và phát triển của đất nước bằng các luận điệu, xuyên tạc...Những kẻ dân chủ dởm này thất bại là cũng đúng thôi, toàn làm những trò hề đi ngược lại lợi ích của nhân dân và dân tộc Việt Nam thôi. Chẳng biết, trong năm 2018 này phong trào “zân chủ” sẽ ra sao nếu vẫn những con người ấy, vẫn những thủ đoạn ấy? Quan ngại

  Trả lờiXóa
 7. Chính cái mác dân chủ mà các hội phong trào dân chủ trong nước ta lần lượt bị chính những người dân yêu nước tố giác, chúng đi đến đâu làm những việc gì đều không thể nào qua mắt được nhân dân ta, đội lốt cái vỏ bọc hào nhoáng là như thế nhưng những việc làm của chúng đem lại lợi ích gì cho nhân dân thì người dân là người hiểu hơn ai hết. phong trào yêu nước của nhân dân ta không phải là không có ấy thế nhưng biểu tình trong cái lúc đất nước hòa bình để làm cái gì tôi xin hỏi các anh em trong phong trào dân chủ Việt Nam, phải chăng các vị thừa cơm hay ăn nhiều dư chất cần phải vận động cho teo bớt mỡ, hãy là người con yêu nước đúng với nghĩa của nó nhé

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở Việt Nam hiện nay, phong trào dân chủ mà một số kẻ tự xưng "nhà hoạt động dân chủ" đã bị bóp méo, biến thái, ngày càng tha hóa, trở thành tay sai cho các thế lực ngoại bang cung cấp tiền, phương tiện, truyền thông cho nó. Nhìn khái quát có thể thấy, năm 2017 là một năm đen tối, xuống dốc thảm hại của phong trào dân chủ này. Cho nên năm 2018, nhiều khả năng nó sẽ chết lâm sàng mà thôi.

   Xóa
 8. Có vẻ như phong trào dân chủ cuội chung và dân chủ cuội ở hải ngoại nói riêng đang lâm vào tình cảnh khó khăn hơn bao giờ hết. Điểm lại một năm vừa qua, các con bài dân chủ cuội ở trong nước đã lần lượt dắt tay vô khám, để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình; trong khi đó hoạt động của các đối tượng ở hải ngoại thì cũng đang lâm vào khó khăn và dần thoái trào, không còn thấy những hoạt động hô hào mạnh mẽ. Cho nên có thể dự báo rằng, năm 2018 sẽ lại là một năm ảm đạm cho cái gọi là "phong trào dân chủ" cuội đang thoi thóp này.

  Trả lờiXóa
 9. Thời của lũ dân chủ sắp kết thúc rồi. Chính sự ngu ngốc của chúng đã giết chết chính bản thân bọn chúng. Sự ngu ngốc của bọn chúng là ở chỗ: chỉ biết ngồi một chỗ để xuyên tạc mọi thứ và chúng đã bị bóc phốt, sự ngu ngốc là ở chỗ phát ngôn và moi động thái láo toét, sự ngu ngốc là những lũ hám tiền đi viết bài thuê hay viết sai sự thật để nhận những đồng tiền bẩn, và sự ngu đần là khi thiếu tiền thì chúng quay sang đớp chính nhau để cạnh tranh đồng tiền. Những sự ngu ngốc trên đã khiến thời gian qua bọn dân chủ cuội tại Việt Nam bị bắt và xử lí rất nhiều bao hiệu một tương lai đẹn tối.

  Trả lờiXóa
 10. Đó là môt phong trào này không dựa vào dân, không thực sự xuất phát từ lợi ích và nhu cầu thiết thân của người dân. Ngước lại, nó là phong trào tập hợp những thành phần bất mãn xã hội, bất lực về tâm sinh lý, bất năng về trí tuệ và tư cách…, tựu chung là ô hợp, thiếu tư cách đạo đức để có thể gây được uy tín, ảnh hưởng với cộng đồng, xã hội. Cho nên nó như cái cây mất gốc, sớm hay muộn cũng chết, dù không bị gió bão đánh bật thì cũng tự chết vì không còn nguồn sống.

  Trả lờiXóa
 11. Không chỉ có thế, đó là một phong trào lệ thuộc hoàn toàn vào nguồn tài chính từ bên ngoài và bị chi phối bởi chính sách của Mỹ và phương Tây trong sử dụng con bài dân chủ, nhân quyền đối với Việt Nam. Mà cái gì không thể tự chủ, cái gì mang bản chất lệ thuộc thì không thể sống lâu khi mất chỗ dựa.

  Trả lờiXóa
 12. Những chuyện này không phải là mới bởi nó đã được các nhà rận chủ cuội diễn đi diễn lại trong suốt những năm qua. Những màn kịch vụng mà diễn viên và kịch bản quá quen thuộc, công luận đã biết tỏng từ đời nào rồi cái bản chất thật của vở kịch ấy. Xem ra đầu năm 2018 cũng chả có gì sáng sủa cho lũ rận cả, nhất là khi hàng loạt rận chủ từ già đến trẻ chuẩn bị lên thớt.

  Trả lờiXóa