NGẪM VỀ CHIẾN THẮNG CỦA U23 VIỆT NAM

Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018
Tags:

41 nhận xét:

 1. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bạn đã thi đấu hết mình, chiến đấu hết mình bằng cả hơn 100% sức lực, chiến đấu bằng tinh thần quả cảm,lòng yêu nước sâu sắc khiến cả thế giới phải ngưỡng mộ, thán phục trước tinh thần thi đấu của Việt Nam.Vì vậy chúng tôi rất tự hào và luôn coi các anh là những nhà vô địch trong lòng mình. Hãy cố gắng để đá tốt hơn

   Xóa
  2. Đám dân chủ chẳng vui gì khi U23 Việt Nam về chung kết. Người người, nhà nhà nói về chung kết. Nhưng đám dân chủ chẳng dám ra đường, chẳng dám nói phét nữa vì sợ bị những người hâm mộ, những người yêu nước vùi dập tận đáy sông trong thời điểm này.

   Xóa
 2. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lần đầu tiên có đội bóng Việt Nam mang đến cho người dân niềm vui, sự tự hào khi vượt qua cả những đội bóng giỏi cấp quốc tế để chiếm lấy vị trí Á quân Châu Á, như vậy với người hâm mộ thể thao VN họ là anh hung thể thao rồi. Như Uzb vậy, họ cũng gọi cầu thủ của họ là các anh hung, vậy sao VN ko thể gọi U23 như vậy?

   Xóa
 3. Không biết bọn Nhật kí yêu nước suy nghĩ như thế nào khi viết những dòng này. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà đội bóng đó đã lần lượt quật ngã hết ông lớn này đến ông lớn khác của bóng đá khu vực như Austraylia, Syria, Iraq, Qutar… đó không phải kì tích thì là cái gì, có ai dám nghĩ đến điều đó khôn

  Trả lờiXóa
 4. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chưa bao giờ lòng tự hào dân tộc, sự đoàn kết, tinh thần, cảm xúc dâng cao như bây giờ, từ thành thị đến nông thôn... Từ đồng bằng đến miền núi từ công trường đến đảo xa và không chỉ trên toàn lãnh thổ Việt Nam mà người Việt khắp năm châu đều mong chờ lúc 15h chiều nay ngày 27/1/2018 . Là ngày đi vào lịch sử của bóng đá Viêt Nam, Viêt Nam vô địch!

   Xóa
 5. Thắng một trận có thể là may rủi. Thắng hai trận cũng có thể là còn may rủi. Nhưng thắng cả bốn trận thì phải là đẳng cấp: đẳng cấp trong kỹ thuật; Cùng với thắng lợi này, đất nước ta thật sự đang chuyển mình để chào đón vận hội mới. Một đất nước với gần 100 triệu dân thì không thể là một đất nước nhược tiểu! đẳng cấp trong chiến thuật; đẳng cấp về thể lực; đẳng cấp về tâm lý.

  Trả lờiXóa
 6. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam cổ vũ cho đội tuyển U23 và xuống đường ăn mừng khi U23 Việt Nam giành chiến thắng để thấy được tình cảm của người dân Việt Nam dành cho đội tuyển là lớn đến nhường nào. Hãy nhìn cái cách người Việt Nam thể hiện để thấy rằng, tinh thần Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam và niềm tự hào dân tộc có gì sánh bằng.

  Trả lờiXóa
 7. Không biết bọn Nhật kí yêu nước suy nghĩ như thế nào khi viết những dòng này. Chiến thắng của U23 Việt Nam không ngoạn mục hay sao, kì tích của U23 Việt Nam không lớn lao hay sao mà chúng phê phán rằng báo chí nổ quá to. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà đội bóng đó đã lần lượt quật ngã hết ông lớn này đến ông lớn khác của bóng đá khu vực như Austraylia, Syria, Iraq, Qutar… đó không phải kì tích thì là cái gì, có ai dám nghĩ đến điều đó khôn

  Trả lờiXóa
 8. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận,cảm ơn đội tuyển U23 nhiều lắm.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam vào chúng kết U23 Châu Á đem lại cho tất cả mọi người niềm vui, niềm hứng khỏi vô tận, đã rất lâu rồi mới có không khí như những ngày này, đối với những hâm mộ bóng đá Việt Nam thì đấy là lịch sử, những giây phút chưa từng có. Chúng ta có quyền tự hào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục. cho dù các cầu thủ của chúng ta chưa được chạm tay vào chiếc cúp vô địch nhưng một lần nữa các em đã làm cho người dân Việt Nam cảm thấy tự hào, cảm thấy có niềm tin vào bóng đá nước nhà. Xin chúc mừng các tuyển thủ của chúng ta.

   Xóa
 10. Từ khắp mọi nẻo đường, người người khoác áo cờ đỏ ra đường, nhà nhà treo cờ tổ quốc, mạng xã hội ngập tràn sắc đỏ của cờ và niềm vui. Nhưng. Vâng lại là nhưng, giữa niềm vui của cả dân tộc, vẫn lác đác đâu đó vài kẻ lạc lõng – những kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng chưa bao giờ huy động được nhân dân, những kẻ luôn ao ước tổ chức một cuộc xuống đường như thế nhưng không phải để chung vui mà xuống đường để biểu tình bạo loạn hòng lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các cầu thủ của chúng ta lần đầu (và có thể không bao giờ nữa) được thi đấu trên sân tuyết như thế, không giống như các cầu thủ Uzbekistan. Tuy bị ép quá dữ dội nhưng thua với tỉ số sát nút vào phút thứ 119, đủ để chứng tỏ đội tuyển của chúng ta rất xứng đáng có mặt trong trận chung kết này. Hoàn toàn không có gì phải lăn tăn, dù có chút tiếc nuối...vì thời tiết quá khắc nghiệt đã không ủng hộ chúng ta. U23 Việt nam đã làm đượcc cái điều mà chưa đội bóng nào làm được, đó là kết nối cả dân tộc Việt nam lại với nhau (kể cả trong và ngoài nước) để hòa chung niềm vui chiến thắng với lá cờ Tổ quốc đỏ rực khắp các nẻo đường từ Quốc lộ đến các đường làng, ngõ xóm đâu đâu cũng vui mừng phấn khởi. Các bạn phải hiểu rằng Chiến thắng không nhất thiết phải vô địch. Vô địch như đội bạn chưa hẳn đã là chiến thắng trong lòng người hâm mộ. U23 Việt nam thật tuyệt vời, trên cả mức tuyệt vời.

   Xóa
 11. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với lòng quyết tâm, các chiến binh U23 Việt Nam đã cùng nhìn về một hướng và đi xa tới trận đấu mà không ai có thể nghĩ tới trước khi giải đấu diễn ra. Đây là một cuộc hành trình kỳ diệu, hành trình đứng lên từ thất bại 5 tháng sau những giọt nước mắt thất bại ở SEA Games 29, U23 Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo đã đứng dậy mạnh mẽ và đi vào lịch sử với tấm vé dự chung kết giải đấu châu lục.

   Xóa
 13. Trong khi cả dân tộc đang vỡ òa trong niềm hạnh phúc và cảm thấy xiết bao tự hào thì bè lũ “dân chủ” cả trong và ngoài nước lại đăng lên những dòng tin thể hiện trạng thái hậm hực tức tối rất nhỏ nhen với cả đội bóng và cao hơn là với cả nước.

  Trả lờiXóa
 14. Lũ "rận" này có biết đá bóng thể thao là gì đâu, bọn này chắc chỉ là thích "bóng dâm" thôi. Ăn không ngồi rồi không có việc gì làm nữa nên ăn nói linh tinh, nhảm nhí. U23 Việt Nam phải trải qua quá trình rèn luyện vất vả mới có được chiến thắng ngày hôm nay, chỉ vì "đô la" mà bán rẻ đi lương tâm của mình. Thật đáng khinh đối với lũ "rận"

  Trả lờiXóa
 15. Báo chí có nổ không. Không hề nổ. Việt Nam là một đội bóng trước giải đấu chỉ được xem là đội lót đường, khó có thể qua được vòng bảng. Vậy mà đội bóng đó đã lần lượt quật ngã hết ông lớn này đến ông lớn khác của bóng đá khu vực như Austraylia, Syria, Iraq, Qutar… đó không phải kì tích thì là cái gì, có ai dám nghĩ đến điều đó khôn

  Trả lờiXóa
 16. Dù các nhà “dân chủ” mong muốn Việt Nam thua nhưng rốt cuộc Việt Nam đã lại vào chung kết. Một đêm nữa cả dân tộc thức trắng với tinh thần tự hào lên cao. Chắc các nhà “dân chủ” đang phát điên đây.

  Trả lờiXóa
 17. Đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

  Trả lờiXóa
 18. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta. Hay như cách đây không lâu, đám linh mục cực đoan như Nam Phong, Đình Thục, Hữu Nam... lớn tiếng chỉ trích “hội cờ đỏ” với những lời lẽ độc địa, phản động, thì nay hãy mở to mắt xem đất nước ngập tràn cờ đỏ sao vàng mừng chiến thắng mà ngậm ngùi cay đắng.

  Trả lờiXóa
 19. Tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
 20. Đó không chỉ là bóng đá, mà còn là tình yêu quê hương đất nước, là niềm tự tôn kiêu hãnh của dân tộc với lịch sử hàng nghìn năm văn hiến. Điều đó được thể hiện rõ ràng qua hình ảnh hàng ngàn người trên khắp mọi miền tổ quốc và cả ở nước ngoài đã xuống đường ăn mừng chiến thắng, giơ cao lá cờ đỏ sao vàng và hát vang bài ca “Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng”.

  Trả lờiXóa
 21. Từ khắp mọi nẻo đường, người người khoác áo cờ đỏ ra đường, nhà nhà treo cờ tổ quốc, mạng xã hội ngập tràn sắc đỏ của cờ và niềm vui. Nhưng. Vâng lại là nhưng, giữa niềm vui của cả dân tộc, vẫn lác đác đâu đó vài kẻ lạc lõng – những kẻ thường xuyên tổ chức biểu tình dưới danh nghĩa yêu nước nhưng chưa bao giờ huy động được nhân dân, những kẻ luôn ao ước tổ chức một cuộc xuống đường như thế nhưng không phải để chung vui mà xuống đường để biểu tình bạo loạn hòng lật đổ chính quyền.

  Trả lờiXóa
 22. Cũng qua đây, có thể thấy được tinh thần yêu nước của dân tộc Việt Nam. Cho đến hôm nay, xem lại các khoảnh khắc bùng nổ của các cầu thủ, hình ảnh cở đỏ sao vàng tràn ngập trên mọi cung đường, góc phố và tiếng hô vang “Việt Nam – Hồ Chí Minh” mà nhiều người vẫn cay cay khóe mắt. Và cũng từ đây chúng ta càng cảm thấy yêu dân tộc hơn bao giờ hết. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 23. inh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh quật cường của dân tộc Việt Nam một lần nữa đã được các cầu thủ của đội tuyển U23 Việt Nam thể hiện để cả thế giới lại được chiêm ngưỡng và cảm nhận. Người Việt Nam là vậy, dân tộc Việt Nam là vậy, tinh thần Việt Nam, ý chí Việt Nam, bản lĩnh Việt Nam đã được tôi luyện trong những khó khăn, gian khó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. việt nam chiến thắng đó là điều chúng ta muốn thấy và cùng vui chung nhưng ko thể nào vui đến việc lột đồ như vậy được , làm gì cũng cần phải có văn hóa.thật là có những hình ảnh đáng xấu hổ , dẫu biết có thê các bạn cuồng nhiệt bóng đá rât vui khi đất nước được vinh danh bởi đội bòng đi vào bán kết châu lục

   Xóa
 24. Lúc này đây, bóng đá đâu chỉ còn là bóng đá nữa, nó có một sức mạnh mà khó gì có thể sánh bằng. Cảm hứng từ bóng đá trở thành cảm hứng của niềm tự hào dân tộc. Hãy nhìn cái cách người dân Việt Nam chuẩn bị cho trận bán kết này

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ những nhà rận chủ, những kẻ cuống tín trong Công giáo, những kẻ tôn thờ cờ vàng ba sọc... sẽ rất thất vọng. Vì bao lâu nay, chúng đã tốn kém biết bao nhiêu công sức, tiền của điên cuồng chống phá nhưng tất cả như muối bỏ bể. Bởi họ không có cùng lợi ích với dân tộc Việt Nam, họ sống trên hơi thở của đồng đô la nhơ nhếch, chấp nhận làm con chó trung thành cho ngoại bang để chống lại sự bình yên và phát triển của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Việc lọt vào chung kết và giành huy chương Bạc U23 châu Á là thành tích chưa từng có trong bóng đá nước nhà. Thành tích lịch sử đó thực sự lay động đến tình cảm của mọi người dân, từ tình yêu bóng đá đến lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương, đất nước. Bởi vậy, từ Nam đến Bắc, từ vùng nông thôn xa xôi đến thành thị, người dân và lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã chào đón các em bằng cờ hoa với tình cảm, sự quý trọng, thương yêu đặc biệt

  Trả lờiXóa
 27. Mọi chuyện lại càng tệ hơn, màn mua chửi của bè lũ phản động lại tiếp tục dược tô son điểm phấn, khi mới đây chúng lại mượn chiến tích của đội tuyển U23 để xuyên tạc, bôi nhọ chính sách thu thuế của Nhà nước đi kèm với những lời ca tụng chính sách Uzbekistan. Câu chuyện có thật mà như đùa, khi vừa chê bai quở trách sự đầu tư, quan tâm của Nhà nước đối với đội tuyển trong khi nhân dân còn đói kém, thì hôm nay lại tuyên dương chiến tích của đọi bóng để làm bệ đỡ nâng tầm chém gió của chúng mà hạ thấp uy tín của Nhà nước. Người ta thường nói “lưỡi không xương nhiều đường lắt léo” chắc cũng vì lẽ đó. Vậy nhưng những kẻ có thể lợi dụng bất cứ cái gì và xem niềm tự hào của dân tộc như là mảnh đất màu mỡ để thực hiện mưu đồ chính trị chống phá Đảng, Nhà nước, đi ngược lại với tư duy của dân tộc thì thật bỉ ổi.

  Trả lờiXóa
 28. Đây không chỉ đơn thuần là một trận đấu, nó còn là niềm tự hào của cả dân tộc, sau khi kết thúc trận đấu họ vui sướng, họ khóc, khóc vì tự hòa, từ khắp ngả đường mọi người nô nức tay bắt mặt mừng cùng nhau hát lên bài ca tổ quốc, đây chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho lòng tự hào, lòng yêu nước, đoàn kết của cả dân tộc, còn lũ rận cho dù chúng có dùng những lời lẽ bẩn thỉu gì đi chăng nữa cũng vô dụng thôi, những lời nói đó chỉ gióng như con chó sủa bậy thôi chẳng ai quan tâm bọn rận này cả.

  Trả lờiXóa
 29. U23 Việt Nam đã vào chung kết. Chuyện cũng thường thôi. Duy chỉ có điều với nhiều nhà “dân chủ” Việt không biết khi chứng kiến màn thi đấu ấn tượng của U23 Việt Nam họ có cảm thấy máu bốc lên não không vì hôm trước U23 Việt Nam mới chỉ thắng U23 Iraq ở trận tứ kết mà họ đã tức tối lắm rồi, hằn học lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 30. Chiến thắng đã mang lại cho chúng ta sự tự tin vào sức mạnh của chính mình. Trong bóng đá (và không chỉ trong bóng đá) chúng ta thường tự coi mình là ở chiếu dưới, ở đẳng cấp thấp hơn. Trong không ít trường hợp, chính sự tự ti đã làm cho chúng ta trở nên nhỏ bé. Lần này, Đội U23 của nước nhà đã đặt dấu chấm hết cho tâm lý nói trên. Tại U23 Châu Á, chúng ta đã chiến thắng một cách sòng phẳng, đã chiến thắng nhờ vào đẳng cấp vượt trội của mình.

  Trả lờiXóa
 31. Với những kẻ không có thiện chí với Việt Nam như các đài, báo BBC, RFA, RFI hay các đối tượng chống phá trong nhóm NoU như Nguyễn Lân Thắng hay Lã việt Dũng thì không có việc gì là chúng không thể tuyên truyền, xuyên tạc. Niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi đội tuyển U23 thi đấu thành công với con mắt của rận thì đã trở thành ngược lại. Đúng là bản chất của những kẻ phản quốc

  Trả lờiXóa
 32. Một chiến thắng thật xứng đáng. Vậy là, lá cờ đỏ sao vàng tại tiếp tục được tung bay trên đấu trường châu lục. Chúc mừng các em và hy vọng các em sẽ viết tiếp giấc mơ cho bóng đá Việt Nam trong những trận đấu tiếp theo. Cảm ơn ông Park Hang-seo, người đã truyền lửa, tinh thần chiến đấu quả cảm cùng với một chiến thuật thi đấu hợp lý cho đội tuyển U23 Việt Nam. Cảm ơn các chàng trai áo đỏ. Chặng đường dài còn ở phía trước, nhưng lúc này cứ hãy vui đi đã. Thật tuyệt vời U23 Việt Nam.

  Trả lờiXóa