NGHĨ GÌ VỀ BÀI VIẾT NÀY CỦA ĐÁM BỌ “VIỆT TÂN”

Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Việt Tân ghen ăn tức ở ấy mà, thử hỏi bất kể một người dân Việt Nam nào có vui mừng, hạnh phúc tới rơi nước mắt không. Việt Tân ngu lắm, có ai nói thắng đá banh là thắng tất cả đâu mà đây chỉ là sự khẳng định tên tuổi của Việt Nam trên trường quốc tế. Việt Nam - một đất nước nhỏ bé và tôi tin sau sự kiện U23 Việt Nam vào chung kết tối qua thì có thêm nhiều người dân trên thế giới biết đến Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Việt Tân bôi nhọ sự thật thì cũng bôi nhọ cho nó hợp lý tý chứ như thế này ai tin: "99% dân số nghĩ đá banh thắng là thắng tất cả", dân cả nước nhỏ nước miếng vào cái lũ phản động Việt Tân, chúng tôi chỉ vui mừng, tự hào khi tên tuổi Việt Nam được vinh danh, được cộng đồng thế giới biết đến thôi. Cái lũ Việt Tân chúng mày chuyên đi chống phá có làm được cái gì cho đất nước này đâu mà to mồm.

  Trả lờiXóa
 3. thể thao cũng là hình ảnh và đanh dự của quốc gia, dân tộc; chính là cái thứ mà đám ruồi bọ Việt Tân chẳng bao giờ có. Chúng ta chẳng đặt ai dưới chân nhưng chúng ta có quyền tự hào về những gì đã làm được

  Trả lờiXóa
 4. Trước các thất bại trong âm mưu và hoạt động lật đổ chính quyền trong nước bằng vũ trang, Việt Tân đã chuyển sang phương thức bất bạo động, kích động các hoạt động biểu tình trong nước nhằm phá hoại sự ổn định chính trị của Việt Nam, tạo thời cơ để thực hiện cách mạng màu, cách mạng đường phố lật đổ chế độ XHCN ở Việt Nam như phương thức đã diễn ra ở một số nước trên thế giới. Với những bằng chứng và tài liệu đã được công bố, Việt Tân khó có thể che đậy được bản chất khủng bố cũng như thanh minh về những hoạt động trước đó. Rõ ràng, mọi hành vi tham gia hay tiếp tay cho hoạt động của tổ chức khủng bố Việt Tân sẽ bị xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Tình yêu Tổ quốc là tôn giáo chung của tất cả chúng ta! Chúng ta vui sướng đến tột cùng vì bóng đá đã mang lại niềm tự hào cho đất nước. U23 Việt Nam được yêu thích, được tôn vinh chính là vì điều này. Chiến thắng này cho thấy một sự dẫn dắt tài giỏi là không thể thiếu để thành công. Ông Park Hang-seo mới chỉ dẫn dắt Đội U23 Việt Nam được 3 tháng. Nghĩa là năng lực và phẩm chất của tất cả các thành viên đội tuyển đều đã có trước đó. Hơn nữa, hãy nhìn cách người dân Việt Nam thể hiện tình yêu bóng đá, tinh thần dân tộc bất khuất giống như chiếc búa tạ đập tan các âm mưu, luận điệu chống phá của đám cờ vàng ba sọc, đám cơ hội chính trị và nhóm linh mục phản động trong và ngoài nước, nhất là đám Việt tân chó má.

  Trả lờiXóa
 6. Với những kẻ nói rằng, người Việt yêu bóng đá hơn yêu Tổ quốc, người Việt ăn mừng bóng đá trong khi không biết lo lắng cho “đất nước đang lâm nguy”, phải biết nhục khi đất nước mình kinh tế thua xa Thái lan, indo, Malai… thì đó là câu chuyện của riêng họ, bởi mỗi người có quan điểm riêng của mình. Tuy nhiên, với những người này tôi chỉ xin nói thêm rằng, đằng sau việc người Việt xuống đường hò reo, ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam là tinh thần tự hào, tự tôn dân tộc, tinh thần đoàn kết và lòng yêu nước sắt son. Chính tinh thần đoàn kết, tự tôn dân tộc đó đã giúp dân tộc này trường tồn và vững bước đi lên. Đừng nên vì lý do gì đó mà hằn học hỡi những kẻ đang tự biến mình thành những kẻ lạc lõng giữa lòng dân tộc.

  Trả lờiXóa
 7. Nói về sự khốn nạn, sự đểu cáng của đám dân chủ phải kể đến việc chúng mong muốn cho U23 Việt Nam thất bại trong trận đấu với U23 Quatar. Nhưng sự thực thì sao, các chàng trai U23 không hề thất bại mà còn chiến thắng một cách kiên cường với đối thủ rất rất mạnh và hiên ngang tiến vào trận chung kết. Đám dân chủ mà mở mồm ra mong U23 Việt Nam thua nữa xem chắc chắn bị đánh cho không thương tiếc. Chắc giờ này không còn lỗ nào mà chiu hết

  Trả lờiXóa
 8. Việt Tân là gì chỉ là tổ chức chống cộng cực đoan toàn chuyên đào tạo những con người để quay lại phá phách Việt Nam.chúng chuyên dùng các hình thức tuyên truyền viết bài trên mạng để phá phách gây nhiều tư tưởng trong xã hội,nhưng giờ đấy nó đã có nói và không ai là không biết về nó,,chỉ là một kẻ phá phách và càng ngày chúng càng phải nếm những trái đắng từ việc chúng làm,gieo gió thì gặp bão điều này quá đúng giờ chúng đang phải nhận lại những gì chúng đã làm xấu. tương lai của Việt Tân thì tôi nghĩ cũng sớm biết được thôi khi mà Mỹ đang có những động thái muốn hợp tác với ta. Việt tân chỉ chuyên trị chém gió thôi, làm được cái quái gì cho dân tộc đâu mà có quyền lên tiếng

  Trả lờiXóa