NGUYỄN ĐÌNH THỤC LẠI CHƠI NGÔNG

Thứ Hai, 22 tháng 1, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Thật buồn cho đám linh mục phản động trong Công giáo. Tại sao họ lại có những thứ tư duy cực đoan, hoang tưởng được phụ họa bằng các trò gây rối ANTT, kết hợp với việc đăng đàn, thuyết pháp để nói xấu chế độ, bôi nhọ Đảng, bôi nhọ lãnh tụ… như vậy. Đấy phải chăng là tái bản của số giáo sĩ cực đoan đã từng cõng rắn căn gà nhà, làm tay sai cho thực dân, đế quốc xâm lược, cai trị đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục là tên tội đồ của dân tộc, những lời lẽ của hắn là lời lẽ của kẻ bán trời không văn tự. Việc Nguyễn Đình Thục muốn ra làm chứng là quyền của y, nhưng cẩn thận kẻo bẽ mặt thì xấu hổ không có lỗ cáy nào chui xuống. Và đơn cử như qua lời lẽ trong đơn thư của Nguyễn Đình Thục cũng đã khiến cho người này cũng đáng một phen bẽ bàng.

  Trả lờiXóa
 3. Đáng lo ngại hơn, ngay trước phiên tòa xử Hoàng Đức Bình, ngày 23/1/2017, gần 20 linh mục xấu tại giáo phận Vinh đã cùng tham gia thánh lễ đồng tế cầu nguyện cho Công lý và Hòa Bình, cầu nguyện cho Nguyễn Nam Phong và Hoàng Đức Bình tại nhà thờ giáo xứ Song Ngọc. Đây là hành động “bất thường” bởi lẽ trước đây, các cuộc cầu nguyện cho các “tù nhân lương tâm” chỉ có sự tham gia của 1,2 linh mục; chứ không có sự liên kết như vậy.

  Trả lờiXóa
 4. liên quan đến hai đối tượng này còn hàng loạt những lùm xùm khác, nhất là việc linh cẩu Nguyễn Đình Thục xin ra làm chứng rồi lại từ chối. Thậm chí hắn còn viết một Thông báo trên fanpage phản động của tổ chức khủng bố Việt Tân để vu khống sự việc này cho lực lượng công an.

  Trả lờiXóa
 5. Qua đây để thấy rằng việc Cơ quan cảnh sát điều tra gửi giấy triệu tập đến ông Nguyễn Đình Thục là hoàn toàn phù hợp đúng pháp luật, đúng theo trình tự giải quyết vụ án hình sự được quy định cụ thể điều tại điều 185,186 bộ luật Tố tụng hình sự năm 2003.

  Trả lờiXóa
 6. Việc chủ động ngăn chặn hành vi gây rối của giáo dân dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Đình Thục là hết cần thiết và người viết mong chờ đây cũng là dịp để thu thập tài liệu, chứng cứ tống giam tên linh mục phản động này. Tất nhiên, việc phòng ngừa của công an Nghệ An chỉ có thể thành công với sự tham gia quyết liệt của các tổ chức, đoàn thể và chính quyền địa phương. Sắp có kịch hay để xem rồi

  Trả lờiXóa
 7. Chắc hẳn chưa ai quên hình ảnh Hoàng Đức Bình ngồi trong xe của linh mục Nguyễn Đình Thục khi ông linh mục này kích động giáo dân làm loạn trước huyện Diễn Châu năm ngoài. Chuyện là sau khi "lái xe" Nguyễn Nam Phong và "hiền đệ" Hoàng Đức Bình bị bắt thì Thục cũng đã nghĩ ra nhiều mánh khóe để tồn tại trước bè lũ cẩu linh mục cấp dưới cũng như đám giáo dân cuồng tín. Bởi với những phát ngôn hùng hồn trước đấy như “đã có cha bảo vệ con đến cùng, nhà thờ là lô cốt bất khả xâm phạm, sẽ là an toàn nếu đi với cha…” thì bây giờ việc Thục khoanh tay đứng ngó tương đương với việc tự sát.

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Đức Bình là đệ tử của Nguyễn Đình Thục bảo sao trong vụ kích động giáo dân làm loạn trước huyện Diễn Châu thì Hoàng Đức Bình đang trong xe của Nguyễn ĐÌnh Thục. Tôi cá rằng, Nguyễn Đình Thục làm chứng sẽ làm cho tội trạng của Hoàng Đức Bình rõ ràng hơn bao giờ hết nếu ông đưa ra những chứng cứ đúng sự việc đã diễn ra. Người ta thường nói "cái kim trong túi lâu ngày rồi cũng sẽ ngày lòi mũi ra" và "Sự thật không thuộc sở hữu của cá nhân nào mà là báu vật của cả loài người", rồi dần dần những giáo dân lỡ tin theo Thục, cũng như đám "hiền đệ" sẽ nhận ra bản chất của ông ta và lúc đó không biết Thục sẽ sống sao?

  Trả lờiXóa
 9. Trước tiên phải thấy rằng hành vi lôi kéo giáo dân gây rối an trật tự liên tục trong thời gian qua của Nguyễn Đình Thục là hành vi vi phạm luật cần phải xử lý nghiêm, hành vi đó đã đi ngược lại đường hướng mục vụ của Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đó là "sống phúc âm giữa lòng dân tộc", “Lòng yêu nước của chúng ta phải thiết thực, nghĩa là chúng ta phải ý thức những vấn đề hiện tại của quê hương, phải hiểu biết đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà Nước, và tích cực cùng đồng bào toàn quốc góp phần bảo vệ xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, tự do và hạnh phúc”. Thiết nghĩ với những hành vi phạm pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước của Nguyễn Đình Thục gây bất bình, bức xúc trong dư luận thời gian qua, các cơ quan ban ngành chức năng nên sớm có những hình phạt thích đáng đối với kẻ cẩu nô, phản quốc này.

  Trả lờiXóa
 10. Trước tiên phải thấy rằng hành vi lôi kéo giáo dân gây rối an trật tự liên tục trong thời gian qua của Nguyễn Đình Thục là hành vi vi phạm luật cần phải xử lý nghiêm, hành vi đó đã đi ngược lại đường hướng mục vụ của Hội Đồng Giám mục Việt Nam, đó là "sống phúc âm giữa lòng dân tộc", “Lòng yêu nước của chúng ta phải thiết thực, nghĩa là chúng ta phải ý thức những vấn đề hiện tại của quê hương, phải hiểu biết đường lối, chính sách và pháp luật của Nhà Nước, và tích cực cùng đồng bào toàn quốc góp phần bảo vệ xây dựng một nước Việt Nam giàu mạnh, tự do và hạnh phúc”. Thiết nghĩ với những hành vi phạm pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước của Nguyễn Đình Thục gây bất bình, bức xúc trong dư luận thời gian qua, các cơ quan ban ngành chức năng nên sớm có những hình phạt thích đáng đối với kẻ cẩu nô, phản quốc này.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình là một đối tượng chống phá chính quyền, thuộc làng “dân chủ” Việt, đối tượng này được biết đến với vai trò là Phó chủ tịch tổ chức Phong trào Lao động Việt, một tổ chức phản động chống chính quyền. Còn Nguyễn Nam Phong vốn là lái xe riêng của ông linh mục ít tài lắm tật Nguyễn Đình Thục. Do đó, sự cấu kết của những kẻ này với đám linh mục hoàn toàn là có ý đồ khác. Đừng để người dân phải bức xúc thêm bất cứ một điều gì nữa Thục ơi. Và hơn hết, để trả lại sự công bằng cho cuộc sống, cho pháp luật

  Trả lờiXóa