THẾ NÀO XỬ ÁN KIỂU XÃ HỘI CHỦ NGHĨA?

Thứ Tư, 10 tháng 1, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Tôi thật sự không hiểu tại sao những con người như họ sao lại có thể lươn lẹo như vậy. Đằng nào họ cũng nói được. Có lẽ vì ngôn từ họ sử dụng đã bị cho phối bởi các mưu đồ chính trị xấu chăng. Nói thế để thấy rằng, một số người vẫn đang cố tình đưa ra những thông tin, quan điểm mang tính chủ quan, suy diễn theo kiểu hướng lái, “dắt mũi” dư luận nhằm thực hiện mưu đồ riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Tôi thật sự không hiểu tại sao những con người như họ sao lại có thể lươn lẹo như vậy. Đằng nào họ cũng nói được. Có lẽ vì ngôn từ họ sử dụng đã bị cho phối bởi các mưu đồ chính trị xấu chăng. Nói thế để thấy rằng, một số người vẫn đang cố tình đưa ra những thông tin, quan điểm mang tính chủ quan, suy diễn theo kiểu hướng lái, “dắt mũi” dư luận nhằm thực hiện mưu đồ riêng của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Bị cáo Đinh La Thăng bị truy tố về tội "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng". Vụ án này có tổng số 22 bị cáo bị đưa ra xét xử, trong đó, 12 bị cáo bị truy tố về tội "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng". 8 bị cáo bị truy tố về tội "Tham ô tài sản". Riêng 2 bị cáo Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch Hội đồng Quản trị PVC, và Vũ Đức Thuận, nguyên Tổng Giám đốc PVC bị truy tố về cả 2 tội "Cố ý làm trái quy định của Nhà nước về quản lý kinh tế gây hậu quả nghiêm trọng" và tội "Tham ô tài sản". Chắc chắn vụ án này sẽ là 1 trọng án mà sẽ còn rất lâu nữa chúng ta vẫn phải bàn tới, chắc chắn, ác giả ác báo, lợi dụng quyền hạn tham nhũng, vun vén lợi ích sẽ bị trừng trị thích đáng

  Trả lờiXóa
 4. Việc xét xử anh Đinh La Thăng thể hiện quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân trong công cuộc đấu tranh chống tham nhũng. Nó chứng minh rằng không hề có vùng cấm trong đấu tranh chống tham nhũng. Nếu vì một chút tình để giảm án, giảm nhẹ thì sẽ mất đi tính nghiêm minh của pháp luật, nhân dân sẽ nghi ngờ quyết tâm chống tham nhũng của Đảng. Mà đối với Đảng niềm tin của nhân dân là yếu tố sống còn. Phải chăng ý đồ thực sự của những người lập Page, kêu gọi giảm án cho anh Thăng chẳng phải vì anh Thăng mà là muốn phá hoại công cuộc đấu tranh chống tham nhũng này của Đảng, muốn triệt buộc quyết tâm này của toàn Đảng, toàn dân. Vậy thì đưa ra xét xử nguyên Ủy viên Bộ Chính trị thì có phải là phiên xử kiểu XHCN, đã ngu về luật pháp lại còn thích tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
 5. Một đất nước có lấy một nhân vật nguyên là Bộ trưởng Bộ Giao Thông vận tải, bí thư một thành phố thứ nhì cả nước để làm trò đùa, để biểu diễn không. Một Đảng có lấy một ủy viên Trung ương, ủy viên Bộ chính trị ra để biểu diễn không. Chắc chắn không. Đưa ra xét xử với những mức nghị án về tội danh của các bị cáo trong vụ án là rất hợp lý. Có công, có tội, pháp luật Việt Nam vừa nghiêm trị vừa khoan hồng. Ấy thế mà đám rận cuội vẫn chém gió, chém cuội thì thật sự vớ vẩn. Những phải công nhận rằng một điều những con rận này mặt nó dày thật đấy.

  Trả lờiXóa
 6. Rõ ràng, bản luận tội và mức án mà đại diện Viện Kiểm sát đã đề nghị với các bị cáo trong vụ án này là nghiêm khắc, nhưng người ta vẫn thấy những điều rất nhân văn từ phiên tòa này. Tính nhân văn của pháp luật Việt Nam một lần nữa lại được thể hiện rõ trong vụ án Trịnh Xuân Thanh và đồng phạm, chính sự nhân văn này đã tạo nên sự khác biệt của pháp luật Việt Nam với những quốc gia khác. Nó khác xa trước các bình luận của rận những ngày qua. một phiên toàn có sự chứng kiến giám sát của cơ quan báo chí, cơ quan chức năng, các nhà quan sát quốc tế vậy mà những kẻ dân chủ vẫn rêu rao luận điệu là phiên tòa không dân chủ và công khai, thật chẳng biết chiều mấy tay dân chủ dởm ở việt nam thế nào cho vừa.

  Trả lờiXóa
 7. Có lẽ, phiên tòa xét xử ông đinh la thăng và các đồng phạm cũng là một dịp không thể tốt hơn để đám dâm chủ trong nước có cơ hội để kiếm tiền từ trò hề bịa đặt bịp bợm này .chúng mặc sức diễn thuyết xuyên tạc đủ mọi điều về sự việc này. Đảng và Nhà nước ta đã, đang và sẽ từng bước loại bỏ những kẻ sâu mọt, những nhóm lợi ích ra khỏi hệ thống chính trị, không cho chúng sử dụng quyền lực nhà nước để tham ô, tham nhũng, lũng loạn chính trị. Với sự quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân và cả hệ thống chính trị sẽ từng bước làm trong sạch Đảng, cơ quan nhà nước lấy lại niềm tin của quần chúng nhân dân. Sớm muộn gì đám rận cũng sẽ thất bại mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Đây vẫn là một sự tiếp tục của âm mưu, thủ đoạn, nội dung, cách thức chống, phá Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước Việt Nam về chính trị, tư tưởng và tổ chức của các lực lượng cơ hội, thù địch. Những luận điệu của các thế lực thù địch xuyên tạc, bôi nhọ, hạ thấp uy tín của các cơ quan chức năng, của lãnh đạo Đảng, Nhà nước dù thế nào đi nữa cũng không thể ngăn cản được ý chí, quyết tâm đấu tranh loại trừ tham nhũng, làm trong sạch đội ngũ cán bộ trong các cơ quan Đảng, Nhà nước, tổ chức kinh tế, xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Làm trái Luật pháp, sống vì phạm đạo đức sẽ bị trừng phạt thích đáng bởi pháp luật, tòa án lương tâm mà thôi, luật nhân quả mà, rồi chắc chắn ông ta sẽ bị bắt và bị trừng trị thích đáng theo quy định của pháp luật! Lưới trời lồng lộng, ông có mà trốn bằng trời!

  Trả lờiXóa