XÚC PHẠM CHỦ TỊCH HỒ CHÍ MINH – BẢO SAO BỊ GHẺ LẠNH

Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018
Tags:

10 nhận xét:

 1. Trong sự hân hoan chào mừng kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Nhật Bản và chứng kiến sự kiện trọng đại này, đám cờ vàng ba que lại tiếp tục sủa bậy. Chúng đã ra cái gọi là kháng thư yêu cầu dỡ bỏ tượng Bác ở Mimasaka với những lời lẽ vô cùng hỗn hào xúc phạm vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới của dân tộc Việt Nam. Điều đó là không thể chấp nhận được. Điều này một lần nữa minh chứng bản chất phản động, phản bội tổ quốc, quay lưng lại với dân tộc của đám cờ vàng chưa bao giờ giảm bớt. Để đạt được mục đích, chúng có thể nói mọi thứ, làm mọi việc cho dù có những việc sau khi thực hiện xong chẳng khác nào “tự vảo mặt” giống như việc chúng xúc phạm tới hình ảnh Chủ tịch Bác Hồ.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất phản động, phản bội tổ quốc, quay lưng lại với dân tộc của đám cờ vàng chưa bao giờ giảm bớt. Để đạt được mục đích, chúng có thể nói mọi thứ, làm mọi việc cho dù có những việc sau khi thực hiện xong chẳng khác nào “tự vảo mặt” giống như việc chúng xúc phạm tới hình ảnh Chủ tịch Bác Hồ. Không hiểu chúng nghĩ gì mà lại đi xúc phạm vị anh hùng dân tộc của chính mình nhưng chắc chắn chúng sẽ chịu sự chỉ trích, khinh thường và ghẻ lạnh của đồng bào mình

  Trả lờiXóa
 3. Cái ngu của đám cờ vàng ba sọc sau bao nhiêu năm vẫn chưa mở mắt to ra; vẫn đắm đuối với cái sự ngu dốt của chính mình. Miệng luôn nói hai từ “quê hương”, “dân tộc” nhưng thực sự những kẻ tôn thờ lũ giặc cướp nước vẫn chưa giác ngộ sau hơn 40 năm. Ngày ngày, vẫn còn những kẻ vẫn có những phát ngôn hay hành động thật ngông cuồng, với tính chất phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy mở mắt to ra mà xem, mà nghe Hồ Chí Minh là ai hỡi đám thây ma khuyết não. Hồ Chí Minh với những người Việt Nam yêu nước chân chính là một vị anh hùng giải phóng dân tộc; với thế giới, ông là một danh nhân văn hóa thế giới. Từ Châu Á, sang Châu Phi, Mỹ La tinh (Bác đã có vai trò rất lớn tới các nước thuộc địa đứng lên giành độc lập). Chính người Pháp, người Mỹ mặc dù từng là kẻ thù của nhân dân Việt Nam nhưng cũng không dấu diếm vẻ ngưỡng mộ Bác. Họ kính phục trí tuệ và phong cách, đức tính Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 5. Từ Châu Á, sang Châu Phi, Mỹ La tinh (Bác đã có vai trò rất lớn tới các nước thuộc địa đứng lên giành độc lập). Chính người Pháp, người Mỹ mặc dù từng là kẻ thù của nhân dân Việt Nam nhưng cũng không dấu diếm vẻ ngưỡng mộ Bác. Họ kính phục trí tuệ và phong cách, đức tính Hồ Chí Minh. Cũng chính Thị trưởng Seiji là người đã thay mặt chính quyền và nhân dân thành phố gửi thư tới Thủ tướng Việt Nam, đề đạt mong muốn có một bức tượng của Bác Hồ, người được nhân dân Nhật Bản rất kính phục.

  Trả lờiXóa
 6. Thân thế, sự nghiệp của Hồ Chí Minh không chỉ là biểu tượng vĩ đại của lịch sử giải phóng dân tộc Việt Nam mà Người còn là tấm gương sáng ngời những phẩm chất cao quý nhất của con người Việt: yêu nước, thương dân, thông minh, cần cù, sáng tạo, giản dị, tiết kiệm… Trên bình diện quốc tế, Hồ Chí Minh còn là biểu tượng của một người Cộng sản chân chính với nhân cách cao cả và người bạn lớn của nhân dân thế giới. Chính vì vậy chúng ta cần phải tỉnh táo trước các luận điệu xuyên tạc, hạ bệ thân thế sự nghiệp Hồ Chí Minh của lũ rận chủ, không thể lung lay tinh thần theo bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 7. Những luận điệu trên đã từng bước gây hoài nghi trong một bộ phận quần chúng nhân dân, nhất là các thế hệ trẻ mơ hồ, hoài nghi, giảm sút niềm tin vào Đảng, Bác Hồ. Đây còn là điều kiện để các thế lực thù địch gieo rắc những quan điểm đa nguyên, đa đảng nhằm từng bước chuyển hóa chế độ tư tưởng của chế độ XHCN Việt Nam. Vì vậy, chúng tâ phải thật tỉnh táo không để những thằng dở hơi biết bơi này nó làm cho mắc lừa được, bác Hồ vẫn là Bác mà thôi, vĩ đại từ cái nhỏ nhất rồi

  Trả lờiXóa
 8. Cả dân tộc Việt Nam mãi mãi kính yêu Bác và tự hào về Bác. Dù đã đi xa nhưng Người vẫn luôn sống mãi trong tâm hồn của người dân Việt Nam và bạn bè thế giới hôm sau và ngày mai. Những đứa xúc vật yêu cầu dỡ bỏ tượng Bác ở Mimasaka với những lời lẽ vô cùng hỗn hào xúc phạm vị anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới của dân tộc Việt Nam thật sự không còn là người nữa. CHúng không có lương tâm, mà có chắc đã bị tiền nó tha hóa rồi, đáng khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 9. Hiện nay có không ít rận ảo tưởng một cách trầm trọng nói trắng ra là tâm thần chứ không phải người thường chúng tự nhận mình học vị này nọ giáo sư này nọ nhưng những gì nói ra viết ra làm ra lại không bằng một đứa trẻ vắt mũi chưa sạch chúng điên cuồng đến mức đến những vị lãnh tụ cũng lấy làm đề tài để chúng moi những đồng đô la của những kẻ bên ngoài chúng đưa ra những lời lẽ vụ khống một cách trắng trợn bôi nhọ danh tiếng của những người khác thử hỏi chúng còn gì bỉ ổi hơn không và có gì chúng không dám xuyên tạc bóp méo không?

  Trả lờiXóa
 10. Từ Châu Á, sang Châu Phi, Mỹ La tinh (Bác đã có vai trò rất lớn tới các nước thuộc địa đứng lên giành độc lập). Chính người Pháp, người Mỹ mặc dù từng là kẻ thù của nhân dân Việt Nam nhưng cũng không dấu diếm vẻ ngưỡng mộ Bác. Họ kính phục trí tuệ và phong cách, đức tính Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa