AI CHO “BÌNH, PHONG” ĐƯỢC LƯƠNG THIỆN

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018
Tags:

20 nhận xét:

 1. Chúng ta lại tiếp tục được xem một vở bi kịch do những kẻ phản động tạo dựng và chính họ lại là diễn viên chính. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một điều thấy rõ ràng là, Hoàng Đức Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý. Vậy nên việc chúng ta xử lí Hoàng Quốc Bình như trên là đúng đắn và hợp lí, tuân thủ Luật pháp và Hiến pháp VN. Các thế lực bên ngoài không nên có cái nhìn định kiến và một chiều như vậy để rồi tiếp tục chỉ trích tình hình dân chủ nhân quyền tại nước ta

   Xóa
 2. Đây là một bản án nghiêm khắc dành cho những kẻ coi thường pháp luật, mất cảnh giác để những kẻ xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tuyên truyền chống phá Nhà nước, đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của nhân dân. Những kẻ đi theo Việt Tân là những kẻ khủng bố và cần xử bắn để nghiêm trị. Không được vì những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài lại đi chống phá nhà nước.

  Trả lờiXóa
 3. Hoàng Đức Bình còn thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

   Xóa
 4. đây cũng là lời cảnh tỉnh cho những người đang lộng hành đứng trên pháp luật, đừng có coi thường pháp luật để hành động chống phá chỉ là pháp luật chưa sờ đến gáy của những kẻ phá hoại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tại phiên tòa xét xử Hoàng Đức Bình, được biết linh mục Thục cũng đến nhưng chỉ lởn vởn vòng ngoài và không dám vào trong. Âu Thục đến cũng chỉ là để đóng kịch, gọi là có quan tâm đến thằng đệ tử, để thằng đệ tử chuẩn bị sẵn sàng cho những năm tháng rèn luyện trong kho.

   Xóa
  2. những kẻ không làm công việc của cơ quan chức năng mà đòi bình phẩm thì thật lộ rõ cái dã tâm xấu hòng che mặt thiên hạ những việc làm chống phá của bản thân, cho nên việc bàn luận này đã vượt quá quyền tự do ngôn luận và đạo đức của cá nhân công dân trong xã hội việt nam này.

   Xóa
 5. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 6/2/2018, TAND huyện Diễn Châu, Nghệ An mở phiên tòa xét xử sơ thẩm công khai vụ án hình sự đối với 2 bị cáo: Hoàng Đức Bình (SN 1983, ngụ xã Hưng Trung, huyện Hưng Nguyên, Nghệ An) về các tội “Chống người thi hành công vụ” và “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”; Nguyễn Nam Phong (SN 980, ngụ xã Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An) về tội “Chống người thi hành công vụ”.

   Xóa
 7. Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong thừa nhận tại phiên tòa sáng nay. Hơn nữa, đây là phiên Tòa xét xử công khai nên không thể có việc các đối tượng bị ép buộc nhận tội hay việc Hội đồng xét xử thiếu công tâm. Vậy nên, mọi luận điệu xuyên tạc nhằm kêu gọi kích động biểu tình, gây rối sau phiên tòa là vô căn cứ và vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Năm APEC 2017 là biểu hiện sinh động cho thấy hoạt động đối ngoại đa phương của Việt Nam đã nâng lên một tầm cao mới, chuyển mạnh sang "chủ động đóng góp xây dựng, định hình luật chơi chung", qua đó bảo vệ và thúc đẩy hiệu quả các lợi ích chiến lược về an ninh, phát triển của Việt Nam, đồng thời thể hiện tinh thần "thành viên có trách nhiệm trong cộng đồng quốc tế".

   Xóa
 8. Chúng ta chẳng còn lạ lẫm gì với những chiêu trò bịp bợm này của đám phản loạn. Không biết đến bao giờ họ mới tỉnh ngộ được. Mong các cơ quan chức năng hãy xử mạnh tay với những kẻ phạm pháp và trừng trị những kẻ chống phá đang tác yêu, tác quái ngoài xã hội để cho đất nước ta được yên bình, để cho đất nước có môi trường tốt để phát triển.

  Trả lờiXóa
 9. Một phiên tòa công khai và minh bạch được thực hiện nhưng các đối tượng cơ hội chính trị vẫn không ngừng tuyên truyền, xuyên tạc nhằm bôi xấu nền tư pháp của nước ta. Đồng bọn xúi giục Hoàng Đức Bình thực hiện hành vi sai trái vẫn không ngừng ca tụng bị cáo Bình là người yêu nước, công dân bảo vệ môi trường, phủ nhận bản án dành cho Hoàng Đức Bình. ĐÚng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm quá trời luôn.

  Trả lờiXóa
 10. Hoàng Đức Bình chỉ là một trong những đối tượng cơ hội chính trị lợi dụng các điểm nóng về an ninh trật tự để kiếm tiền từ các tổ chức phản động. Tuy nhiên, những cá nhân này lại không lường hết được hậu quả do hành vi của mình gây ra, một trong những hệ quả tất yếu là sẽ phải chịu sự trừng phạt rất nghiêm khắc của pháp luật Việt Nam. Hãy chấp nhận cải tạo thật tốt để quay lại là công dân có ích cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 11. Hoàng Đức Bình đã gây ra rất nhiều sai phạm, với án tù 14 năm là rất thích đáng tuy nhiên bất kỳ kẻ nào đối mặt với mức án này thì quả thực chắc chắn sẽ run sợ và hối hận khi đã gây ra tội lỗi. Đây là cái giá phải trả và Hoàng Đức Bình dù có thân nhân có công với cách mạng với đất nước nhưng chính bản thân hắn đã hủy hoại đi công lao của người cha đối với dân tộc với đất nước cho nên đừng van xin cho hắn.

  Trả lờiXóa
 12. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền.... Con người này vào tù ra tội là đúng thôi, bởi lẽ không thể cứ để mãi như vậy được, sẽ gây nguy hại cho xã hội. 14 năm tù là quãng thời gian đủ dài để Bình nhìn nhận lại con người mình sao cho tốt hơn

  Trả lờiXóa
 13. Cái kết cho những kẻ không thích lao động mà lại thích đi theo 1 đám dân chủ.Bây giờ cha Thục cha Nam đều chạy hết rồi lấy ai mà cứu đây.Đúng là không có cái ngu nào như cái ngu nào. Sau 14 năm e bình muốn sang Mẽo sống hay muốn sang Thế giới bên kia cho đỡ Nhục. Tôi nghĩ rằng những kẻ như này cần phải xử lý chúng thật nghiêm khắc, quản lý chúng để chúng không có cơ hội hoạt động chống phá đất nước. ĐÚng là hỏng 1 thế hệ trẻ với những kẻ như Hoàng Đức Bình và Nguyễn Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 14. Bình đã làm những việc rất nguy hiểm, vi phạm pháp luật rất nghiêm trọng, chính quyền thấy không thể không bắt, xử lý. Vậy nên việc chúng ta xử lí Hoàng Quốc Bình như trên là đúng đắn và hợp lí, tuân thủ Luật pháp và Hiến pháp VN.

  Trả lờiXóa