BẢN CHẤT XUYÊN TẠC CỦA TỔ CHỨC ÂN XÁ QUỐC TẾ

Thứ Ba, 27 tháng 2, 2018
Tags:

13 nhận xét:

 1. tổ chức Ân xá quốc tế đang núp dưới chiêu bài “bảo vệ nhân quyền” để bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia. Đây là hành động vi phạm các quy định của pháp luật quốc tế và không thể chấp nhận được. Do vậy, cần phải lên án mạnh mẽ đối với những hành động xuyên tạc sai sự thật về tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Hết Human Right giờ lại đến Amnesty Intenational, đám dâm chủ phản động này đúng là chỉ giỏi dựa hơi máy anh Mỹ để phá hoại mà thôi. Chắc chắn sẽ không bao giờ có chuyện ĐẢng, Nhà nước phải làm theo lời mấy tổ chức kia cả bởi đơn giản đây là những đối tượng phản động cần phải quản chế chặt chẽ.

  Trả lờiXóa
 3. Thật không thể chấp nhận được khi tổ chức quốc tế như tổ chức Ân xá quốc tế lại có hành vi bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia. Cần phải có sự lên án mạnh mẽ đối với tổ chức này, không thể để một tổ chức mang danh quốc tế lại có những hành vi trái ngược như vậy được.

  Trả lờiXóa
 4. ái gọi là Tổ chức Ân xá Quốc tế tại Pháp đã mở cuộc vận động nhân quyền đòi trả tự do cho những kẻ ăn tiền nước ngoài đi phá hoài chính quê hương. Thực ra cũng chỉ là một trò hề chính trị núp bóng dưới danh nghĩa 1 tổ chức "Cuốc tế" "Phi chính phủ" nhưng lại được sự hậu thuẫn và tài trợ từ chính phủ Mỹ và các quốc gia phương Tây.

  Trả lờiXóa
 5. Tổ chức ân xá quốc tế mà lại đi can thiệp quá sâu vào nội bộ chính trị Việt Nam, hơn nữa tổ chức này cũng chỉ là một tổ chức mang tính hội nhóm nhỏ, không phải do nhà nước phái đi.

  Trả lờiXóa
 6. núp dưới chiêu bài “bảo vệ nhân quyền” để bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia. Đây là hành động vi phạm các quy định của pháp luật quốc tế và không thể chấp nhận được. Do vậy, cần phải lên án mạnh mẽ đối với những hành động xuyên tạc sai sự thật

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức ân xá quốc tế thừa biết rằng Trần Thị Nga là kẻ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, thị đã được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn cố tình tái phạm nên mới có kết đắng là 9 năm tù giam. Đùa chứ, xuyên tạc kiểu có nói không này thì cái tổ chức này nên giải thể đi thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Có thể khẳng định tổ chức Ân xá quốc tế đang núp dưới chiêu bài “bảo vệ nhân quyền” để bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia. Đây là hành động vi phạm các quy định của pháp luật quốc tế và không thể chấp nhận được. Do vậy, cần phải lên án mạnh mẽ đối với những hành động xuyên tạc sai sự thật về tình hình dân chủ, nhân quyền của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 9. Việc tổ chức Ân xá quốc tế tiếp tục có những hành động xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Việt Nam tiếp tục thể hiện cái nhìn thiếu thiện chí, định kiến của tổ chức này với Việt Nam. Nói trắng ra thì hầu hết các tổ chức nhân quyền, phi chính phủ toàn có các thế lực, chính phủ các nước tư bản đứng sau lưng chống lưng cho họ, họ hoạt động vì lợi ích của các nước tư bản thì đúng hơn chứ không phải là hoạt động vì nhân quyền trên thế giới, nó mang màu sắc của chính trị nhiều hơn. Chắc chắn chúng ta, những người đọc sẽ không thể tin thêm những gì Ân xá quốc tế cũng như các đài BBC, VOA, RFA…. làm và nói khi liên tiếp là những điều phi lý và sai sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Những phát ngôn, nhận xét thiếu khách quan, vô căn cứ, mang nặng tính định kiến, thù địch của tổ chức Ân xá quốc tế đối với tình hình nhân quyền ở Việt Nam cũng như xuyên tạc việc Việt Nam bắt, xử lý những đối tượng vi phạm pháp luật rõ ràng là hành động can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Bởi một lẽ tất yếu, trong xã hội văn minh, các quốc gia là bình đẳng, không thể dùng sức mạnh để ép buộc quốc gia khác, không thể dùng chiêu “dân chủ”, “nhân quyền” để can thiệp vào công việc nội bộ của nhau. Nhắc để Ân xá quốc tế biết rõ, chúng ta phải lên án mạnh mẽ cái tổ chức và hành động phi lý của chúng

  Trả lờiXóa
 11. Bao năm qua cái tổ chức “Ân xá quốc tế” vẫn luôn giữ thái độ định kiến, thiếu khách quan, thậm chí là thù địch đối với Việt Nam. Hết HRW, Freedom house bây giờ lại đến Amnesty International (AI), những chuyên gia xoi mói có hạng, chỉ chăm chăm các nước người ta có gì hay ho là lại chọc ngoáy vào. Với những sự thật không thể chối cãi thì có lẽ Ân xá quốc tế đang tự làm “hoen ố” đi thanh danh của mình. Những trò mèo này xa xưa lắm rồi, cũ rích, ai mà chả biết, nếu đã là nhân quyền sao tổ chức Ân xá quốc tế không nhắc đến tình hình nhân quyền ở Mỹ ý, sao lại cứ nhấn mạnh tới các nước không cùng lợi ích với Mỹ vậy? Phải chăng có mưu đồ chính trị ở đây hả các thím rận chủ

  Trả lờiXóa
 12. Ân xá quốc tế được lập ra với mục tiêu là nhằm "thúc đẩy tất cả quyền con người". uy nhiên, những hoạt động của tổ chức này trên thực tế thời gian qua lại cho thấy nó hoàn toàn đi ngược lại với mục tiêu của chính họ. Việc tổ chức này tiếp tục có những hành động xuyên tạc, bịa đặt, vu cáo Việt Nam tiếp tục thể hiện cái nhìn thiếu thiện chí, định kiến của tổ chức này với Việt Nam. Đã đến lúc người dân Việt Nam nhận ra bản chất thật sự của tổ chức phi chính phủ này, và nếu họ muốn tồn tại thì có lẽ nên thôi ngay cái trò chọc ngoáy đi là vừa

  Trả lờiXóa
 13. Mình thấy có mốt là các tổ chức phi chính phủ quốc tế được lập ra với chức năng theo dõi tiến trình dân chủ hóa toàn cầu, cũng như khảo sát và nghiên cứu về tình trạng thực thi tự do chính trị và các quyền tự do cơ bản của công dân tại các quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, thực chất Amnesty International (AI) là một tổ chức chuyên hoạt động cổ súy cho dân chủ, nhân quyền, tự do báo chí theo các tiêu chí Mỹ, các quốc gia Phương Tây và hoạt động cáo buộc Việt Nam vi phạm nhân quyền các kiểu vớ vẩn. Mà có lẽ năm này qua năm khác, Việt Nam trong mắt tổ chức Ân xá quốc tế này đàn áp “quyền tự do ngôn luận” của người dân qua việc “siết chặt kiểm soát Internet” và “đã tạo nên bầu không khí lo sợ cho người dân Việt Nam”, không có tự do báo chí, lập hội... Đã đến lúc chúng ta nên nhìn nhận bản chất thật của cái tổ chức NGO này để từ đó miễn dịch với thứ thông tin độc hại của chúng gây ra

  Trả lờiXóa