CẦN NGHIÊM TRỊ NHỮNG KẺ LỘNG NGÔN NHƯ JB NGUYỄN HỮU VINH

Thứ Ba, 20 tháng 2, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. JB Nguyễn Hữu Vinh nổi tiếng là một kẻ bán trời không văn tự. Nếu về tài năng thì con người này chẳng có chút nào ngoài việc phụ họa, té nước theo mưa cho mấy đài phản động như RFA, RFI, BBC… Luôn miệng nhận mình là nhà báo, có tài viết lách, nhưng nhìn những gì Vinh viết ra toàn là những thứ tục tĩu, xuyên tạc, “bố láo, ăn cắp”.

  Trả lờiXóa
 2. Với những gì Nguyễn Hữu Vinh hành động lâu nay, với những lời nói xuyên tạc chống lại đất nước, Vinh xứng đáng bị pháp luật trừng phạt. Cả dân tộc Việt Nam sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho một kẻ vong ân, bội nghĩa như Vinh.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Hữu Vinh quả thực đáng bị trừng phạt vì những lời lộng ngôn như vậy. Chúng ta dễ dàng nhận thấy hình ảnh cở đỏ sao vàng tung bay phất phới, các cổ động viên, các cầu thủ hát vang “Hồ Chí Minh muôn năm” trong mọi trận đấu. Điều này càng khích lệ hơn nữa tinh thần dân tộc khiến những kẻ như Nguyễn Hữu Vinh phải khiếp đảm.

  Trả lờiXóa
 4. Với những gì Nguyễn Hữu Vinh hành động lâu nay, với những lời nói xuyên tạc chống lại đất nước, Vinh xứng đáng bị pháp luật trừng phạt. Cả dân tộc Việt Nam sẽ chẳng bao giờ tha thứ cho một kẻ vong ân, bội nghĩa như Vinh. Anh ta chưa hề đóng góp gì cho đất nước mà chỉ phá hoại sự hòa bình, phát triển của đất nước ta. Một con người bán rẻ lương tri cho đồng đô la nhơ bẩn thì không xứng đáng tồn tại trên đất nước Việt Nam. Rất mong các cơ quan chức năng hãy xử lý mạnh tay với những con người đạo đức giả, quay lưng chống lại dân tộc như JB Nguyễn Hữu Vinh.

  Trả lờiXóa
 5. JB Nguyễn Hữu Vinh – 1 kẻ đạo đức giả, ngụy quân tử, nếu không cải tà quy chính sẽ mãi mãi là một kẻ không đáng tin, một con rận chủ trung thành, một “tín đồ” của những “đồng đô la nhơ nhếch”.Chính những cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Vì vậy, đâu là giới hạn cho JB Nguyễn Hữu Vinh nếu vẫn tiếp tục những hành vi chống phá điên cuồng như trên.

  Trả lờiXóa
 6. Bằng những lời lẽ và hoạt động chống Đảng, Nhà nước manh động và quyết liệt của mình, JB Nguyễn Hữu Vinh đã và đang muốn nhào nặn tên tuổi của mình lên tầm cao mới, lão già này muốn hắn phải thật hoành tráng với 1 bản lý lịch chống phá chính quyền để từ đó nhận được sự hậu thuẫn từ bên ngoài bơm tiền vào hoạt động. Y đang làm trái với lời răn của giáo hoàng Benedict trước đây, giáo hoàng Phan xi co hiện nay là người giáo dân tốt phải là công dân tốt khi luôn có hoạt động mượn danh “phản biện xã hội” để chống phá Đảng, Nhà nước. Thật bỉ ổi, vô liêm xỉ

  Trả lờiXóa
 7. Khác xa so với các nhà “dân chủ” rởm Việt trong các hoạt động thực tiễn, JB Nguyễn Hữu Vinh đang cho thấy độ “quái” trong cách ứng xử trước những vấn đề nhạy cảm của xã hội. Điểm dễ nhận thấy ở hắn là sự an toàn, thận trọng đi kèm với các lời lẽ kích động khi bàn luận các vấn đề trong xã hội. JB Nguyễn Hữu Vinh ít khi xuất hiện ở những vụ việc phức tạp mà chỉ ẩn mình bên trong kích động. Thế mới là nguy hiểm. Với những hành động ngậm máu phun người, với mục đích là đạt được âm mưu chống nhà nước, chống chính quyền của hắn thì hắn không từ một thủ đoạn nào nên mọi người phải cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 8. Sao thằng cha JB Nguyễn Hữu Vinh này già đời rồi mà còn cứ đú theo đám trẻ trâu nhỉ? Hắn luôn có những bài viết, lời nói thể hiện hằn học cá nhân, kích động hận thù dân tộc, kích động biểu tình, rồi kích động giáo dân Thiên Chúa chống phá chính quyền. Nhưng cái kiểu chửi bới chế độ, cổ súy cho các hoạt động chống phá Đảng Nhà nước như hắn đến, một ngày nào đó chắc chắn sẽ phải trả giá. Hắn cần phải bị trừng trị

  Trả lờiXóa
 9. Kịch cũ lại diễn,với những màn ảo thuật mà Nguyễn Hữu Vinh đã che dấu từ trước tới nay giờ đã phô ra trước mặt người dân. Ăn rồi chỉ biết nghĩ đến chống đối chế độ ta, không biếu Vinh có thấy mệt mỏi hay không khi hết ngày trôi qua rồi ngày khác lại đến lại phải suy nghĩ xem đem chuyện gì ra để nói xấu hay tổ chức kích dộng biểu tình về vấn đề gì, như thế nào để làm cho tình hình an nịnh ngày càng phức tạp. Đối vơi tôi chỉ cần nghĩ về một chuyện chỉ trong giấy lát mà đã thấy mệt mỏi rồi, không phải Vinh uống nhầm thuốc gì đấy chứ, hay là thứ thuốc bằng tiền dolla mà những tên dân chủ khác cũng uống phải của bọn chống nối Đảng ta từ bên ngoài. Tôi nghĩ chăc có lẽ là đúng, bởi thứ thuốc đó công hiệu rất khủng khiếp và rất đáng sợ, đến nỗi nó làm cho Vinh từ người lương thiện trở thành tên chuyên đi kiếm việc để cắn Đảng ta là đủ hiểu rồi!

  Trả lờiXóa