HỒ HẢI VÀ CÁI KẾT ĐÃ ĐƯỢC BÁO TRƯỚC

Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018
Tags:

18 nhận xét:

 1. Gieo nhân nào ắt gặp quả ấy. Hồ Văn Hải cần và buộc phải trả giá bằng bản án nghiêm minh của luật pháp. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh, là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn, nghiêm minh của pháp luật để thực hiện các hoạt động trục lợi cá nhân, vì mục đích chính trị chống phá đất nước, quê hương.

  Trả lờiXóa
 2. Trang mạng của đài RFA đăng tải bài viết có tựa đề “Trịnh Xuân Thanh bác bỏ cáo buộc tham nhũng” thật khiến người ta phải phì cười. Cười bởi vì mọi bằng chứng đã đều được làm rõ, mọi tội danh và những gì Trịnh Xuân Thanh gây thiệt hại cho nhà nước đều đã rõ ràng. Do đó, Trịnh Xuân Thanh rõ ràng là tội phạm tham nhũng

  Trả lờiXóa
 3. càng nói lại càng thấy Bà luật sư Petra Schlagenhauf càng ngu , nếu trịnh xuân thanh vô tội thì tại sao ông ta phải trốn chạy rồi lại xịn tỵ nạn ở đất nước đức "đáng quý " của bà như vậy , nếu ông ta vô tội thì mẹ ruột của ông ta nộp 2 tỷ đồng để hắc phục hậu quả mà ông ta đã gây ra để làm gì , câu nõi ông thanh vô tội của bà nghe vô lý và buồn cười thế nào ấy

  Trả lờiXóa
 4. Trong thời gian làm việc tại phòng khám đa khoa Á Châu, bị cáo Hải thường xuyên lên mạng và xem nhiều trang mạng đăng tải nhiều nội dung nói xấu, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính trị, chính sách kinh tế của nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng đời vì từ năm 2009, Hải lập và sử dụng trang blog bshohai và tài khoản facebook để viết và đăng tải nhiều bài viết về tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của Việt Nam và thế giới.

  Trả lờiXóa
 6. lợi dụng các sự kiện chính trị quan trọng đang và sắp diễn ra trong nước, Hải soạn thảo và đăng tải nhiều bài viết có nội dung bôi nhọ, vu khống lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước Việt Nam, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách, kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình chống Formosa, tham gia phong trào bất tuân dân sự, không chấp hành đường lối, chủ trương, chính sách của Đàng và nhà nước, tẩy chay bầu cử HĐND các cấp...

  Trả lờiXóa
 7. Đám zân chủ bất đắc dĩ đó nào có làm được điều gì công cán cho đất nước này ngoài hai việc đã được coi là phản ánh bản chất của mấy ảnh là: chống phá và nịnh hót lẫn nhau. Cứ mở mồm ra là buông lời tục tĩu, ngắn não phê phán đất nước; ra cái vẻ uyên bác và yêu nước lắm nhưng thực ra đó chỉ là chém gió, chém bão để quảng cáo hình ảnh mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Khi mà chúng muốn kéo thêm người vào đội ngũ chửu thuê gào mướn thì chúng phải tự nâng cái tổ chức của chúng lên. và sau bao nhiêu vụ trơ trẽn đã bị vạch trần thì chúng cần dối trá để lừa bịp những con mồi mới rằng: “phong trào dân chủ trong nước” hiện nay đã khác nhiều, mạnh mẽ và quyết liệt hơn... Hẳn là không ai lố bịch được như chúng

  Trả lờiXóa
 9. Dân chủ , đòi dân chủ , đấu cho dân chủ hay là phá hoại , chia rẽ đoàn kết dân dân tộc hả những tên phản nước . Đòi vs đấu gì cứ , chúng chỉ vì đồng tiền mà bon Tây cho thôi . Lũ này chả biết chó gì đâu

  Trả lờiXóa
 10. Nếu là một người thực sự yêu Tổ quốc, các bạn hãy hành dộng sao cho thích hợp nhất trong hoàn cảnh đất nước hiện tai. cần lên án những hành động đi ngược lại đạo đức cũng như quyền lợi Dân tộc của bọn VT. để cho mọi người biết những âm mưu của chúng mà phòng tránh! kẻo lại vô tình tiếp tay thì "Ngại" lắm! :))

  Trả lờiXóa
 11. Gần đây đã xuất hiện nhiều loại hình chiến tranh mới, rất đa dạng như chiến tranh thông tin, chiến tranh mạng, chiến tranh ủy nhiệm, can thiệp quân sự từ bên ngoài kết hợp với các hoạt động “diễn biến hòa bình” bạo loạn lật đổ từ bên trong

  Trả lờiXóa
 12. Nếu ai đó cho rằng, thể chế hiện nay của Việt Nam là “độc đảng toàn trị, kìm hãm tự do dân chủ, chia rẽ dân tộc” và đòi hỏi “thay đổi Cương lĩnh, từ bỏ đường lối sai lầm về xây dựng chủ nghĩa xã hội” thì chẳng những chúng phủ nhận, xuyên tạc lịch sử mà còn mắc sai lầm nghiêm trọng về hệ tư tưởng, đó gọi là ấu trĩ chính trị.

  Trả lờiXóa
 13. Xin thưa, sẽ chẳng có một cuộc sống hạnh phúc nào trên trái đất nước được tạo ra mà không qua sự lao động vất vả và hăng say. Bên trời Âu, những đàn anh đàn chị của Tam cũng không sung sướng như vẻ hào nhoáng bên ngoài đâu, mà ở đó họ nói rằng mình được sống trên đất nước tự do nhưng thực chất họ mất hết đi tự do vì lúc nào cũng phải chịu sự sai khiến của ông chủ- những người đã đưa họ sang đó và nuôi dưỡng.

  Trả lờiXóa
 14. Đất nước ta còn nghèo, nhiều vấn đề về kinh tế, xã hội chưa được giải quyết. Đời sống của một bộ phận người dân còn nghèo khó, nhất là đồng bào vùng sâu, vùng xa, các đồng bào dân tộc thiểu số còn gặp nhiều khó khăn; tình trạng về suy thoái về tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống của một bộ phận cán bộ đảng viên những thiếu sót, yếu kém trong công tác quản lý đất nước và xã hội …là những điều để các thế lực thù địch lợi dụng để chống phá đất nước, chống phá Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 15. Tình trạng suy thoái về chính trị tư tưởng, đạo đức lối sống của một bộ phận không nhỏ cán bộ đảng viên, nhất là nạn quan liêu, tham nhũng lãng phí… Các thế lực thù địch tiếp tục thực hiện âm mưu “diễn biến hòa bình”, gây bạo loạn sử dụng chiêu bài “dân chủ nhân quyền” hòng làm thay đổi về chế độ chính trị của nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. thay đổi luôn thay đổi mà chả hiểu cái gì về thể chế chính trị này mà cứ thay đổi cái mẹ gì cơ chứ đã là con người học thức đúng đắn thì đi làm cán bộ đi đi làm con người cảu đảng đi mà tiếp sức cho quần chúng nhân dân chứ suốt ngày đi sống trong bóng đêm thì chả có làm gì có ích cho xã hội này cả nên thôi ngừng sủa ở trên nay đi còn không thì cái mồm làm khổ cái thân cả mà thôi chứ chả được ích gì

  Trả lờiXóa
 17. Bằng chứng và luận cứ được nêu ra kể như thế cũng đã quá ư đầy đủ dưới góc nhìn cảm tính của Mõ. Còn việc Tòa phán xét thì đã có đầy đủ ban bệ liên quan và tất nhiên không thiếu Ls của ông Hải.
  Bản thân ông Hải trong quá trình điều tra cũng đã thừa mình là chủ trang Facebook và blog Hồ Hải.

  Trả lờiXóa
 18. Và cái bài ca cũ rích dân chủ, nhân quyền, vẫn được các ca sĩ quen thuộc của gương mặt rận thân quen cất lên. Vô cùng nhảm nhí và sầu nào luôn, nhưng cái mớ giấy vệ sinh đó chỉ là thứ yếu và lạc lõng trong xã hội chân chính này thôi.

  Trả lờiXóa