TOÀN CẢNH TẾT MẬU TUẤT

Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018
Tags:

11 nhận xét:

 1. Như vậy có thể thấy được bức tranh toàn cảnh về Tết Mậu Tuất năm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, an lành, tiết kiệm, tăng thêm niềm tin, khí thế mới để toàn Đảng, toàn dân và quân ta bước sang năm mới với nhiều triển vọng mới. Tuy nhiên, như Bác Hồ đã nói: “vui xuân mới không được quên nhiệm vụ”, ngay lúc này đây chúng ta cần bắt tay ngay vào công việc của mình, hăng hái thi đua sản xuất, làm việc có hiệu quả, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ ngay từ đầu năm.

  Trả lờiXóa
 2. Có thể thấy tết năm nay chúng ta đã có được một cái tết nhìn chung an toàn, đầm ấm, phấn khởi, củng cố niềm tin, khí thế hứng khởi để toàn Đảng, toàn dân và quân ta bước sang năm mới nhiều triển vọng và hứng khởi mới. Hy vọng kinh tế tiếp tục phát triển vượt bậc

  Trả lờiXóa
 3. " Vui xuân mới không quên nhiệm vụ ", Hồ Chủ Tịch đã nói, toàn Đảng, toàn dân ta cần bắt tay ngay vào làm nhiệm vụ của môi người, giúp đất nước ngày càng phát triển, giàu đẹp, ấm no, hạnh phúc, hoàn thành mục tiêu của Đảng và nhà nước giao phó, đề ra

  Trả lờiXóa
 4. Tết năm nay thời tiết thật đẹp, dự là một năm mưa thuận gió hòa mùa màng bội thu, bà con nhân dân phấn khởi hoàn thành các mục tiêu đặt ra để cùng góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp.

  Trả lờiXóa
 5. Đơn giản chỉ là phút cho những ai thường ngày hối hả với tính toan, những ai xa nhà khắc khoải khát yêu thương, những ai ích kỷ bỏ quên lối về hiếu nghĩa... được tĩnh tâm nhìn lại mình rõ nhất, không màu mè son phấn, mà mộc mạc như bông lúa vàng thơm bên đường năm tháng... Nhìn lại để biết trân quý chính bản thân mình, và tri ân những người đã gắn bó, thậm chí đôi khi chỉ thoảng ngang qua cuộc đời - nhưng ít nhiều đã góp công thành tựu nên mình của ngày hôm nay. Cả những người mình từng oán ghét, từng làm mình tổn thương.... thì Tết chính là phút dễ dàng nhất để khởi lên lòng bao dung cùng thắng.

  Trả lờiXóa
 6. Cứ mỗi độ xuân về, kỷ niệm về cái Tết lại ùa về trong mỗi chúng ta. Tết trong tôi là hương của chiếc áo mới. Tết của bạn là những những bao lì xì. Tết của những ai xa quê là mong về đoàn tụ bên gia đình, người thân... Tết Là mở đầu cho một chúng ta mới hơn chính mình của ngày hôm qua bằng việc lắng tâm thanh tịnh, khởi lên những ý niệm thiện lành... Cùng chúc phúc cho các lãnh đạo, cán bộ và mọi người dân Việt Nam trong và ngoài nước

  Trả lờiXóa
 7. Trong dịp Tết, tình hình an ninh trật tự trên toàn quốc, hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các địa bàn trọng điểm, các hoạt động lễ hội, vui chơi giải trí được bảo đảm an toàn, các tầng lớp nhân dân vui Tết đón Xuân trong không khí vui tươi, bình yên, an toàn. Tình hình an ninh chính trị ổn định; chủ quyền biên giới quốc gia, biển, đảo được giữ vững. Giao thông, thông tin liên lạc trong dịp Tết được bảo đảm thông suốt, tạo điều kiện cho nhân dân và du khách đi lại an toàn, thuận lợi. Đây thực sự là điềm lành cho toàn dân tộc Việt ta

  Trả lờiXóa
 8. Năm mới, Xuân về, Tết đến, mang theo những điều tốt lành. Với quyết tâm mới, khí thế mới, sức sống mới, niềm tin sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và tương lai tươi sáng của dân tộc, mỗi người Việt Nam chúng ta hãy phát huy truyền thống yêu nước, ý chí tự lực, tự cường, đoàn kết, chung sức, đồng lòng, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, ra sức thi đua giành được nhiều thắng lợi mới to lớn hơn nữa trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp giữ gìn hòa bình, ổn định, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ trên thế giới.

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là ngày xuân nhưng nhiều điều thật đáng buồn. Nhìn hình ảnh những vụ tai nạn đáng thương tâm xảy ra mà xót xa cho những gia đình có người bị nạn. Chúng ta sum họp đầu năm vui vẻ bên gia đình nhưng không vì thế mà quá chén có những hành vi không tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông và gây nên những tai nạn đáng tiếc! Mong đây cũng là bài học cảnh tỉnh cho nhiều người để những cái tết sau không còn nhiều những cái chết thương tâm như thế.

  Trả lờiXóa
 10. bức tranh toàn cảnh về Tết Mậu Tuất năm nay trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầm ấm, an lành, tiết kiệm, tăng thêm niềm tin, khí thế mới để toàn Đảng, toàn dân và quân ta bước sang năm mới với nhiều triển vọng mới.

  Trả lờiXóa
 11. Với những bước phát triển hết sức vượt bậc mạnh mẽ trong năm qua thì có thể thấy người dân đã có 1 cái tết hết sức vui vẻ với gia đình, người thân. Có thể thấy ĐẢng, Nhà nước đã và đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình .Hy vọng năm nay nước ta sẽ vẫn với đà phát triển hiện tại để vươn lên khẳng định vị trí của mình trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa