TRƯỚC TÒA, TRẦN HOÀNG PHÚC VẪN TO MỒM

Chủ Nhật, 4 tháng 2, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Trần Hoàng Phúc cũng từng được mời dự cuộc gặp mặt với ông Obama trong dịp ông sang thăm Việt Nam năm 2016. Phúc cũng nhiều lần khoe khoang những tấm hình y chụp chung với nhân viên sứ quán một vài nước ở Hà Nội và cũng như đàn anh Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, chúng vênh váo nghĩ rằng mối quan hệ này là tấm thẻ “Kim bài miễn tử” không ai dám đụng vào. Có lẽ vì vậy mà hắn vẫn ngờ nghệch nghĩ rằng rồi sẽ không có chuyện gì nên mới ngô nghê dương oai trước tòa.

  Trả lờiXóa
 2. Trần Hoàng Phúc có nhiều hoạt động tuyên truyền chống phá chế độ, đặc biệt là hành vi giả danh bộ đội xúc phạm Bác Hồ đã gây ra một sự phẫn nộ tột độ trong quần chúng nhân dân. Với những hành động như thế, chắc chắn sẽ phải nhận một cái giá thích đáng, Phúc đừng đùa với pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Trần Hoàng Phúc bị cơ quan Công an khởi tố bắt tạm giam không khiến nhiều người bất ngờ. Và ai cũng bảo bắt là đúng, phải cho bọn này thấy quan tài mới chịu đổ lệ vì những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng và quá láo lếu của mình. Nay đứng trước Tòa mà còn vênh váo thì đúng là cà cuống chết đến đít vẫn còn cay.

   Xóa
 3. Những kẻ phá hoại chính quyền nhà nước Cộng hòa Xã Hội chủ nghĩa VN như Trần Hoàng Phúc cứ nhìn gương đàn chị là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh mới vừa bị tuyên phạt 10 năm tù mà sớm thức tỉnh lương tâm nhé, đây coi như là cái kết đã được nhìn thấy trước của những kẻ tuyên truyền phá hoại đất nước, xúc phạm lãnh tụ của dân tộc. Cứ ngồi mà xem hắn vênh váo thêm được bao lâu.

  Trả lờiXóa
 4. Trước đây, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc trước những hình ảnh Trần Hoàng Phúc giả danh bộ đội, ăn mặc quân phục giơ chân đạp vào bức hình chủ tịch Hồ Chí Minh. Cho nên một điều chắc chắn là hắn sẽ phải nhận cái giá thích đáng thôi, và những ngày tháng nằm tù mặc áo số, ăn cơm xuất, sáng nhặt lá, chiều đá cóng bơ sẽ cho Phúc biết thế nào là cái giá của sự láo lếu.

  Trả lờiXóa
 5. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội, ngày 1/3/2017, Công an thành phố Hà Nội nhận được Công văn số 310/STTTT-TTĐT ngày 1/3/2017 cùng tài liệu của Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội đề nghị xác minh làm rõ việc trên trang Facebook mang tên “Vũ Quang Thuận” và “Nguyễn Văn Điển” có đăng tải các video mang nội dung xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín tổ chức, danh dự nhân phẩm của cá nhân lên mạng Internet. Thế như, chó đen giữ mực, đứng trước vành móng ngựa chúng vẫn không ăn năn hối cải thì đúng là loại bỏ đi, nên cho vào bãi rác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vụ án, bị cáo Vũ Quang Thuận đóng vai trò chính, là người khởi xướng, rủ rê, lôi kéo Điển, Phúc cùng thực hiện hành vi phạm tội. Thuận cũng là người thực hiện hành vi phạm tội tích cực nhất nên phải chịu trách nhiệm chính. Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc là đồng phạm giúp sức tích cực cho Thuận. Tại cơ quan điều tra, các bị cáo đã khai nhận một phần hành vi phạm tội. Tại phiên tòa, các bị cáo chỉ thừa nhận có thực hiện hành vi nhưng không thừa nhận phạm tội như truy tố của Viện Kiểm sát, rõ ràng là không có chút gì ăn năn hối cải cả, đây cần phải xem là tình tiết tăng nặng với chúng

   Xóa
 6. Trong khoảng thời gian từ tháng 10/2016 đến đầu tháng 3/2017, Vũ Quang Thuận, Nguyễn Văn Điển và Trần Hoàng Phúc đã có hành vi làm, đăng tải 17 video clip lên mạng xã hội, mạng internet và tàng trữ những tài liệu có nội dung phỉ báng chính quyền nhân dân; phao tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật về sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước trong quá trình xây dựng, phát triển và bảo vệ đất nước; kích động, kêu gọi chống đối Nhà nước. Đứng trước tòa mà còn chưa hối cải thì rõ ràng phải phạt chúng thật nặng mới đủ sức răn đe.

  Trả lờiXóa