“TỪ NÔNG DÂN THÀNH NHÀ BẤT ĐỒNG CHÍNH KIẾN”

Thứ Tư, 14 tháng 2, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Qua lời nói theo kiểu “vạch áo cho người xem lưng” của Thêu và đám rận chủ và thực tế hiện nay cho thấy, chẳng lẽ những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái thứ gì???

  Trả lờiXóa
 2. Theo quan điểm của cá nhân tôi thì với một kẻ lộ rõ mục đích chống đối, không chịu cúi đầu nhận tội như Cấn Thị Thêu thì bản án 20 tháng tù không thấm thoát vào đâu, mà phải là 20 năm tù, hoặc tù chung thân có lẽ mới làm ả cùng đám rận, đám trí trá đội lốt dân oan tỉnh ngộ ra được. COn người dù ở bất kỳ quốc gia nào đi chăng nữa, thể chế chính trị nào đi chăng nữa cũng đều phải tuân thủ pháp luật. Nhắc để đám rận nhớ mà thôi ngay ý nghĩ ngu xuẩn đội lốt nhà hoạt động dân chủ để chống đối chính quyền đi, không thì chỉ có cách là đi cải tạo trong tù thôi

  Trả lờiXóa
 3. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây sau bản án 20 tháng tù giam mà Tòa án nhân dân quận Đống Đa vừa tuyên dành cho Cấn Thị Thêu???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong các sự kiện lớn, trọng đại của dân tộc, được sự giật dây từ các ông trùm phản động, được bơm nguồn tài chính khổng lồ, Cấn Thị Thêu như “lên đồng”, ra sức kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết phường Dương Nội có những hành động gây rối an ninh trật tự, chống phá. Điều này đủ thấy mụ ta là kẻ chống phá cực đoan, mà cái giống này thì như kiểu “chó đen giữ mực”, khó mà từ bỏ được.

   Xóa
 4. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật mà tác giả đã trình bày và nêu rõ ở bài viết này thì tôi cho rằng việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Với loại người như vậy thì ngồi tù 20 tháng vì tội “Gây rối trật tự công cộng” là điều không phải bàn cãi. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhờ đâu mà Cấn Thị Thêu có sự lột xác mạnh mẽ đến vậy. Từ một người phụ nữ bình dị như bao người, giờ lại đâm ra nổi tiếng trong giới dân chủ quá! Đó là vì thị chuyển nghề, từ cái nghề buôn cá trở thành nghề dân chủ nên đời cũng đổi theo. Để có được sự đổi thay đó thì Cấn Thị Thêu đã không ngừng hoạt động, không ngừng thực hiện các hoạt động chống phá. Nhìn thị mà thấy xấu hổ thay cho một kiếp người, làm thân trâu ngựa cho ngoại bang để chống lại đất nước, chống lại nhân dân. Gia đình thị rồi sẽ xấu hổ với sự lột xác của thị như thế nào đây!?

   Xóa
 5. Thực ra cái gọi là “dân oan” chỉ là cái mác, còn bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, lợi dụng danh nghĩa oan uất để đi kiện tụng, lôi kéo người khác đi biểu tình, chống đối chính quyền, và hơn hết là như 1 nghề để kiếm sống. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dường như Cẩn Thị Thêu cũng như những người con Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương đang quá u mê vì những đồng tiền hỗ trợ, hậu thuẫn từ các tổ chức chống phá bên ngoài cũng như đang ảo tưởng sức mạnh của mình về các thế lực chống phá bên ngoài đã bơm tiền cho gia đình dân oan này nên nhiều khả năng, mụ sẽ lại tiếp tục làm dân oan để kiếm chác.

   Xóa
 6. Việc Cấn Thị Thêu bị bắt chỉ là một cái kết cho “ngựa quen đường cũ”. Với thành tích chống phá của Cấn Thị Thêu thì những gì mà mụ ta phải trả quá xứng đáng. Nhìn lại hành trình oan uất chính chủ của Thêu, nhiều người phải khâm phục bà ta vì lòng quyết tâm chống đối chính quyền ghê gớm, lâu nay cái tên Cấn Thị Thêu thời gian qua được tung hô như là “bà trùm” của hội dân oan, kẻ chuyên lợi dụng khiếu kiện để kích động tụ tập gây rối chống chính quyền. Cuối cùng những hành vi vi phạm có tính hệ thống, cố tình và thách thức các cơ quan chức năng của Thêu cũng bị trả giá. Hơn ai hết , bà phải nhận thức được những việc bà đã làm cho xã hội là vô cùng xấu xa.

  Trả lờiXóa
 7. những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái gì

  Trả lờiXóa
 8. Đối với đám dân oan thì cái chữ vì tiền đã quá rõ ràng. Rõ ràng từ người cầm đầu nhóm dân oan Cấn Thị Thêu thì đã có một cơ ngơi và đỡ vất vả hơn nhiều so với thời kỳ buôn tôm bán cá. Khi Thêu đi tù thì vì lợi ích quá lớn mà các con ý tiếp nghiệp mẹ tiến hành các hoạt động phá hoại nhằm nhận tiền của đám dân chủ hải ngoại. Giờ đây khi Thêu vào tù thì con Thêu ở ngoài tiếp tục hoạt động và tiếp tục nhận tiền “đều như vắt chanh”.

  Trả lờiXóa
 9. Từ một người dân thuần phác nay lại trở thành kẻ chống đối nhà nước, chống đối chế độ. Tại sao thị không nghĩ đến tương lai con cái thị thế nào. Liệu xã hội có chấp nhận những đứa trẻ trong tư tưởng của chúng chống đối lại chính đất nước, quê hương mà chúng đang sống, đang làm việc. Đồng tiền đã làm Cấn Thị Thêu hoa mắt. Và cũng chính đồng tiền đang khiến thị cướp đi chính tương lai của các con thị!

  Trả lờiXóa