VIỆT KHANG TỊ NẠN SANG MỸ: NÊN HAY KHÔNG?

Thứ Năm, 15 tháng 2, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Chẳng ai dám so sánh Mỹ với Việt Nam nhưng rõ ràng chỉ có mỗi một điểm là ở Việt Nam an toàn hơn Mỹ là cái chắc. Học sinh Việt Nam cũng an toàn hơn học sinh Mỹ là cái chắc. Và chắc chắn ở Việt Nam cũng không có chuyện văn hoá học đường là thầy đấu súng với trò đâu. Thế nên cứ chúc mừng Việt Khang về với bến bờ tự do đi, không khéo chẳng mấy chốc đã thấy anh lên thiên đường thật.

  Trả lờiXóa
 2. Giải thưởng nhân quyền gì chứ, nó chả qua chỉ là sự hà hơi tiếp sức cho các phần tử chống đối trong nước hoạt động chống chính quyền nhân dân mà thôi, “nhân quyền, dân chủ” chỉ là cái cớ để chúng can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Giải thưởng nhân quyền gì mà lại đi trao cho những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, phải chăng giá trị nhân quyền của các người là việc có thể làm bất cứ điều gì, tùy tiện vi phạm luật pháp hay sao.

  Trả lờiXóa
 3. Sang Mỹ, Việt Khang sẽ được ăn cơm tư bản và phục tùng mệnh lệnh của thế lực tư bản như một chó săn đích thực. Thoát khỏi sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, những đối tượng như Việt Khang sẽ càng điên cuồng tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, không ngừng bôi nhọ uy tín của các cơ quan Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự của các vị lãnh đạo các cấp. Nhưng rồi, đến khu nước đã hết thì cái vỏ chanh đó cũng sẽ bị vứt bỏ như bao nhiêu cái vỏ chanh đã cạn nước bị vứt vào thùng rác mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Hãy xem Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, Blogger Điếu Cày, Tạ Phong Tần đang phải vất vả như thế nào để xứng đáng với cái giá mà Mỹ cũng như đội ngũ Việt Tân, cờ vàng bảo trợ, nuôi dưỡng đấy thôi. Tưởng chừng được sống cuộc sống "thiên đường" hay "chân trời tự do", nơi có tự do báo chí, tự do ngôn luận, nhưng rồi Việt Khang sẽ phải nhận thấy đó cũng chỉ là cái bóng và chỉ là sự ảo tưởng của những kẻ giả danh tự nhận là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Việt Khang chưa nghe ngóng và học hỏi từ các nhà dân chủ anh chị đi tị nạn trước đó để hiểu rõ hơn về cái gọi là dân chủ, nhân quyền mà các nước tư bản tuyên truyền. Những kẻ tị nạn chính trị bị coi khinh không khác gì lũ ăn bám, đám người sống bằng trợ cấp thất nghiệp. Mà theo tư tưởng của chế độ tư bản thì tầng lớp này là tầng lớp thấp kém và bị khinh bỉ nhất trong xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn thấy rất nhiều nhà " rận chủ" trong nước không thể nào đạt được mục đích, tên Việt Khang có vẻ khôn hơn khi tiến ra nước ngoài để tìm kiếm sự bảo trợ của Mỹ. Nhưng rồi một khi hết giá trị lợi dụng thì cũng như ai kia thôI

  Trả lờiXóa
 7. Thật buồn cho Việt Khang, với một nghệ sĩ sự sáng tác bắt nguồn từ đời sống thực tế trên đất nước mình chứ không biết rằng khi sang Mỹ với cuộc sống sung sướng, nhiều sức ép thì liệu rằng Khang có thực sự vẫn là chính mình. Mặc dù chưa xảy ra nhưng rồi Khang cũng sẽ chìm vào dĩ vãng như Điếu Cày, Cù Huy Hà Vũ và Trần Khải Thanh Thủy mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Lòng tự trọng của những con người như việt khang thực sự quá thấp,sống không biết ngĩ trước ngĩ sau,tổ quốc,đất nước việt nam đã có công sinh thành họ nhưng không chút day dứt cống hiến mà còn đi ra nước ngoài ăn nhờ ở đậu chống phá đảng và nhà nước ta,nó có khác gì tự mình phản bội cội nguồn mình đâu.

  Trả lờiXóa