"XUÂN NÀY CON KHÔNG VỀ" VỚI RẬN CHỦ NGUYỄN VĂN TRƯỜNG

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Những đối tượng này xứng đáng phải nhận các án phạt thật nặng để góp phần giáo dục xã hội, răn đe những kẻ vẫn đang trơ mặt coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, quay lưng phản bội lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ thì đã yên vị cải tạo trong trại giam như một hồi chuông cảnh tỉnh để những đối tượng tay chân khác co mình, run sợ mà chui rúc lẩn tránh như những kẻ đê hèn bại chân

  Trả lờiXóa
 3. Qua đó đã củng cố vững bền sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta. Sự việc cũng được báo chí quan tâm và trầm trồ khen ngợi sự quyết tâm, dũng cảm trong cuộc chiến chống tham nhũng

  Trả lờiXóa
 4. Những đối tượng này xứng đáng phải nhận các án phạt thật nặng để góp phần giáo dục xã hội, răn đe những kẻ vẫn đang trơ mặt coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, quay lưng phản bội lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chúng là những kẻ vong nô, phản quốc, cõng rắn cắn gà nhà, những kẻ đã bán lương tâm, lòng tự hào dân tộc, danh dự và tình yêu đất nước cha những đồng đô la nhơ nhếch rồi cũng đã bị gõ đầu rồi đây chúng sẽ phải trả cái giá đắt mà thôi.

  Trả lờiXóa