"XUÂN NÀY CON KHÔNG VỀ" VỚI RẬN CHỦ NGUYỄN VĂN TRƯỜNG

Thứ Bảy, 10 tháng 2, 2018
Tags:

8 nhận xét:

 1. Những đối tượng này xứng đáng phải nhận các án phạt thật nặng để góp phần giáo dục xã hội, răn đe những kẻ vẫn đang trơ mặt coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, quay lưng phản bội lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Kẻ thì đã yên vị cải tạo trong trại giam như một hồi chuông cảnh tỉnh để những đối tượng tay chân khác co mình, run sợ mà chui rúc lẩn tránh như những kẻ đê hèn bại chân

  Trả lờiXóa
 3. Qua đó đã củng cố vững bền sự tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước ta. Sự việc cũng được báo chí quan tâm và trầm trồ khen ngợi sự quyết tâm, dũng cảm trong cuộc chiến chống tham nhũng

  Trả lờiXóa
 4. Những đối tượng này xứng đáng phải nhận các án phạt thật nặng để góp phần giáo dục xã hội, răn đe những kẻ vẫn đang trơ mặt coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, quay lưng phản bội lại cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chúng là những kẻ vong nô, phản quốc, cõng rắn cắn gà nhà, những kẻ đã bán lương tâm, lòng tự hào dân tộc, danh dự và tình yêu đất nước cha những đồng đô la nhơ nhếch rồi cũng đã bị gõ đầu rồi đây chúng sẽ phải trả cái giá đắt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Năm 2017 vừa qua, lực lượng Công an đã làm rất quyết liệt trong việc trấn áp tội phạm, kịp thời ngăn chặn và xử lý những con sâu mọt đang làm nhiễu loạn đất nước, góp phần đấu tranh làm thất bại chiến lược Diễn biến hòa bình mà Mỹ và phương Tây vẫn chưa khi nào từ bỏ để chống Việt Nam. Dự kiến trong năm 2018 này, chúng ta sẽ chứng kiến nhiều nhà dân chủ rởm chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi phạm pháp của mình

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Trường sẽ phải hối hận về những gì mà hắn đã làm, không thể chấp nhận một kẻ sống ở Việt Nam mà lại đi giúp những tổ chức phản động nước ngoài chống phá, ngăn cản sự phát triển của Việt Nam. Cần xử lý Nguyễn Văn Trường nghiêm khắc đúng theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 8. Vậy là lại tiếp tục có thêm 1 nhà dâm chủ phản động nữa phải bóc lịch. Với những gì mà Nguyễn Văn Trường đã làm chắc chắn 1 bản không hề nhẹ sẽ dành cho tên này. Lực lượng Công an đang làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi liên tiếp đưa những kẻ phản động ra ánh sáng.

  Trả lờiXóa