ZÂM CHỦ ĐOAN TRANG ĐANG “TỰ SƯỚNG”?

Thứ Tư, 21 tháng 2, 2018
Tags:

22 nhận xét:

 1. Xin thưa rằng, tổ chức People in Need biết gì về Việt Nam, biết gì về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và biết gì về những hoạt động chống phá của Đoan Trang không? Hay đây cũng chỉ là cách để các nhà dân chủ như Đoan Trang “tự sướng” và để cho tổ chức People in Need tự PR bản thân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Câu nói đã nghiện còn ngại quả đúng không sai đối với trường hợp của Phạm Đoan Trang. Đang ở trong tình thế phai nhạt uy thế trong cộng đồng dân chủ, cộng thêm sự ghẻ lạnh của chính những đám bạn đồng nghiệp thì giải thưởng Homo Homini 2017 giống như chiếc phao cứu vãn cho sự nghiệp chìm xuồng của y.

   Xóa
  2. Cái loại chống phá đất nước, phản bội dân tộc thì sự gian xảo, dối trá còn ai bằng. Hành động trên nhằm đánh bóng tên tuổi, gây tiếng vang trong bè lũ của mụ ta. Ngày mụ phải trả giá cho những hành động của mình không còn xa nữa đâu.

   Xóa
 2. Còn với giải thưởng “hữu danh vô thực kia” dành cho Đoan Trang chẳng khác nào như một sự bố thí. Hơn nữa, giải thưởng kia khiến cộng đồng mạng xao xuyên đến nỗi đây là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam. Và chỉ cần giải thưởng đó trao cho một nhà dâm chủ dày dặn kinh nghiệm chống phá đất nước như Đoan Trang cũng như những viện dẫn về cái gọi là “lòng dũng cảm của Đoan Trang khi không mệt mỏi theo đuổi sự thay đổi dân chủ cho đất nước mình, mặc cho sự sách nhiễu và khủng bố” mà tổ chức này đã đưa ra. Xin thưa rằng, tổ chức People in Need biết gì về Việt Nam, biết gì về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và biết gì về những hoạt động chống phá của Đoan Trang không? Hay đây cũng chỉ là cách để các nhà dân chủ như Đoan Trang “tự sướng” và để cho tổ chức People in Need tự PR bản thân?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng này hoàn toàn vô giá trị với Phạm Đoan Tranh bởi từ chính người nhận đã không chính xác. Mang tiếng là giải thưởng nhân quyền, vinh danh cho những người hoạt động nhân quyền nhưng thực chất giải này chỉ chuyên trao cho những đối tượng chống phá. Điển hình như ở Việt Nam trước Đoan Trang, có những cái tên đã từng được nhận giải này như Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý. Mà nói tới hai nhân vật này thì có lẽ không ai là không biết đây là hai đối tượng chống phá chính quyền quyết liệt, có hệ thống, đã từng vào tù ra tội rất nhiều lần. Thậm chí nói tới hai nhân vật này, người ta đã nghĩ ngay tới từ phản động. Ấy thế mà vẫn được trao giải thì đủ biết giải thưởng này có công tâm, khách quan hay không.

   Xóa
  2. Giải thưởng này hoàn toàn vô giá trị với Phạm Đoan Tranh bởi từ chính người nhận đã không chính xác. Mang tiếng là giải thưởng nhân quyền, vinh danh cho những người hoạt động nhân quyền nhưng thực chất giải này chỉ chuyên trao cho những đối tượng chống phá. Điển hình như ở Việt Nam trước Đoan Trang, có những cái tên đã từng được nhận giải này như Thích Quảng Độ, Nguyễn Văn Lý. Mà nói tới hai nhân vật này thì có lẽ không ai là không biết đây là hai đối tượng chống phá chính quyền quyết liệt, có hệ thống, đã từng vào tù ra tội rất nhiều lần. Thậm chí nói tới hai nhân vật này, người ta đã nghĩ ngay tới từ phản động. Ấy thế mà vẫn được trao giải thì đủ biết giải thưởng này có công tâm, khách quan hay không.

   Xóa
  3. Lại là ngựa quen đường cũ. Nhắc đến ả thì không cần đọc cũng biết được một tên phản động, chuyên viết báo xuyên tạc, nói xấu chế độ. Những đối tượng được tha nhiều lần nhưng không có sự ăn năn hối lỗi cần phải xử lí nặng hơn, không thể để ả tiếp tục làm xấu hình ảnh đất nước được.

   Xóa
 3. Xin thưa rằng, tổ chức People in Need biết gì về Việt Nam, biết gì về tình hình tự do dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam và biết gì về những hoạt động chống phá của Đoan Trang không? Hay đây cũng chỉ là cách để các nhà dân chủ như Đoan Trang “tự sướng” và để cho tổ chức People in Need tự PR bản thân?

  Trả lờiXóa
 4. Như vậy, với thâm niên lâu năm và bề dầy chống phá như vậy, Đoang Trang vượt mặt đàn anh cũng chẳng có gì làm lạ. Chắc nữ dâm chủ này đang rất hả hê khi biết mình sẽ ứng viên số một để nhận giải. Còn như cách đây hơn 1 năm, sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận giải, đã không ít người trong làng rận chủ đã tỏ ra bực tức, ghen tỵ, thậm chí còn dùng những lời lẽ thô bỉ để mỉa mai “mẹ nấm”. Nhưng chẳng bao lâu sau, “mẹ nấm” đã được vào nhà đá bóc lịch. Liệu rằng, Đoan Trang có nối tiếp truyền thống này của bà chị hay không thì hồi sau sẽ rõ. Nhưng rất mong các cơ quan chức năng hãy có biến pháp trừng phạt thật thích đáng cho những kẻ phá hoại sự bình yên và phát triển của đất nước như những nhà rân chủ kía.

  Trả lờiXóa
 5. Thông tin từ cộng đồng mạng cho biết, nhà “dân chủ” Phạm Đoan Trang tới đây sẽ được nhận giải thưởng “nhân quyền” có tên Homo Homini 2017 do tổ chức People in Need thuộc Cộng hoà Séc trao tặng. Nghe thì có vẻ ghê gớm nhưng soi xét kĩ thì lại thấy đây là một giải thưởng vô giá trị.Giải thưởng không có tiền thưởng, giải thưởng được trao cho những kẻ có hoạt động chống đối, giải thưởng của tổ chức nú bóng danh nghĩa nhân quyền để thúc đẩy quá trình tan rã của chế độ xã hội chủ nghĩa trên thế giới. Tất cả những yếu tố đó cho thấy cái giải thưởng này của Đoan Trang thực sự là một giải thưởng vô giá trị.

  Trả lờiXóa
 6. Chẳng biết quan điểm của các cơ quan chức năng thế nào chứ riêng tôi, cái loại phản động chống phá quê hương, đất nước như các nhà “dân chủ” trên nếu nước Mỹ đồng ý nhận thì cho đi tất. Sang bên đấy tha hồ mà thụ hưởng cuộc sống gọi là thiên đường với khủng bố, xả súng hành loạt. Và sang bên đấy nếu tiếp tục ngứa mồm, thích đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền cứ thoải mái đấu tranh, nước Mỹ còn vi phạm nhân quyền đầy rẫy hơn Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Xin thưa rằng cái giải thưởng “hữu danh vô thực kia” dành cho Đoan Trang chẳng khác nào như một sự bố thí. Hơn nữa, giải thưởng kia khiến cộng đồng mạng xao xuyên đến nỗi đây là giải thưởng đầu tiên tại Việt Nam. Và chỉ cần giải thưởng đó trao cho một nhà dâm chủ dày dặn kinh nghiệm chống phá đất nước như Đoan Trang cũng như những viện dẫn về cái gọi là “lòng dũng cảm của Đoan Trang khi không mệt mỏi theo đuổi sự thay đổi dân chủ cho đất nước mình, mặc cho sự sách nhiễu và khủng bố” mà tổ chức này đã đưa ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tên của cô gái này là Đoan Trang – chứng tỏ gia đình cô gái như bao ông bố bà mẹ khác mong muốn con gái mình có đủ công, dung, ngôn, hạnh – chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam. Chọn cái tên ấy cho con gái của mình hẳn ý thức về “cái đẹp” ăn sâu và gắn bó với mọi lời dạy dỗ, kèm cặp của những đấng sinh thành ra cô gái này. Nhưng đọc Lời tự thú này nó không phải là tự thú về cách hành xử, lỗi lầm hay tội lỗi ghê gớm nào hết, nó chỉ là tiết lộ về thói quen (trong quá khứ?) sinh hoạt tình dục, chụp ảnh, quay clip ghi lại những cuộc tình “lãng mạn nhất”

   Xóa
 8. Thật đúng là VI DIỆU, Đoan Trang đã làm được điều mà chẳng mấy rận chủ nào làm được. Trong khi năm vừa qua, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam hoạt động gây đình đám như vậy, ăn đủ mọi thức gạch đá từ dư luận mà không được giải như các bậc đàn anh đi trước là sao nhỉ? Có lẽ do hai linh mục này chưa đủ thâm niên chống phá chăng!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bùi Hằng với trai trẻ trong khách sạn ở bãi biển Hải Phòng vội lu loa “chưa đánh đã khai” khi bị biết khách sạn bị công an đến kiểm tra khách cư trú. Dũng Aduku công khai quan hệ yêu đương với gái vị thành niên, vô tư khoe lên mạng, dẫn đến các hoạt động nhóm vẫn được đồng bọn bao che, khi bị bắt lại hùa nhau cùng tố cáo chính quyền “giăng bẫy”. Cù Huy Hà Vũ tranh thủ “công cán”, trốn vợ đưa bồ cũ vào nhà nghỉ, cho dù công an kiểm tra, khám xét, thu giữ chứng cớ phạm tội chống Nhà nước vẫn được xem là người hùng sa cơ, bị bẫy…

   Xóa
 9. Chính ở các quốc gia luôn ra giả rêu rao rằng dân chủ thì chủ nghĩa khủng bố đang đe dọa họ, sự tự do khiến những kẻ buốn súng, sử dụng súng không thèm đấu đá lẫn nhau mà tạo điều kiện cho những kẻ “đồ tể” sát hại những người dân vô tội…. Với những tội ác như vậy, sao Đoan Trang không phê phán, không đấu tranh mà chỉ biết hướng về nơi cha sinh, mẹ đẻ để chống phá một cách điên cuồng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Động cơ tự thú là vì sự dằn vặt “biết đâu, một ngày nào đó những bức ảnh riêng tư của tôi sẽ được bôi đen bôi đỏ, khoanh tròn, v.v. trên mạng” ? Vậy bản chất đây có được xem là lời tự thú hay thực chất là lo sợ một hiểm họa có thể xảy ra, muốn ngăn chặn, muốn phủi bỏ trách nhiệm, không muốn đánh mất “hình tượng” đang được cất công tô vẽ sẽ bị sụp đổ vì lối sống buông thả như trăm ngàn “chính trị gia” khác?

   Xóa
 10. Giải thưởng nhân quyền gì chứ, nó chả qua chỉ là sự hà hơi tiếp sức cho các phần tử chống đối trong nước hoạt động chống chính quyền nhân dân mà thôi, “nhân quyền, dân chủ” chỉ là cái cớ để chúng can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta. Giải thưởng nhân quyền gì mà lại đi trao cho những đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật, phải chăng giá trị nhân quyền của các người là việc có thể làm bất cứ điều gì, tùy tiện vi phạm luật pháp hay sao.

  Trả lờiXóa
 11. Để nhận một giải thưởng nào đó thì người ta phải có tiêu chí nhất định, phải có những “thành tích” nổi bật để lựa chọn trong số các thành phần dân chủ. Đằng này, về bản thân Phạm Đoan Trang những tiêu chí đó có vẻ như rất mờ nhạt. Những hoạt động kêu gọi “biểu tình ôn hòa” Phạm Đoan Trang cũng không có mặt; những hoạt động kết nối, thăm hỏi các “tù nhân lương tâm” cũng không thấy bóng dáng của Phạm Đoan Trang; những hoạt động chửi bới chế độ, xuyên tạc tình hình vi phạm nhân quyền ở Việt Nam thì Đoan Trang cũng không phải là nhân vật nổi bật.

  Trả lờiXóa
 12. Hành động trao giải nhân quyền cho Phạm Đoan Trang của tổ chức nhân quyền People In Need là hành động cổ xuý cho những hành động lợi dụng tình hình dân chủ, nhân quyền để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật. Hành động vi phạm pháp luật của phạm đoan Trang mọi người dân Việt Nam đều biết rõ. Nhàm quá, không còn vẹo gì mới hay sao????

  Trả lờiXóa
 13. Nói về Phạm Đoan Trang chắc có quá nhiều chuyện, nhiều vấn đề để nói. Lần này chúng ta muốn nói đến cái giải thưởng vì “sự dũng cảm không mệt mỏi khi theo đuổi một sự thay đổi dân chủ cho đất nước của mình, bất chấp sự sách nhiễu và khủng bố” của tổ chức People In Need có trụ sở tại Cộng hòa Séc đã trao cho Phạm Đoan Trang. Theo tôi thì đây là cái giải thưởng nực cười nhất năm. Và cái tổ chức trao giải thưởng này cũng là một tổ chức vớ vẩn không tên tuổi được lập ra hòng hà hơi, tiếp sức cho các hoạt động chống phá Việt Nam của các đối tượng trong và ngoài nước. Phạm Đoan Trang chính là đối tượng chúng nhắm đến hòng thúc đẩy các hoạt động chống đối của thị trong thời gian tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 14. Có thể thấy rằng việc tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là hành động hết sức nực cười. Điều đó đã cho thấy giải thưởng này chỉ là cách cổ xúy cho những đối tượng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh lên án giải thưởng lố bịch này.

  Trả lờiXóa