ĐẶNG HỮU NAM LẠI GIỞ “TRÒ BẨN” VỚI GIÁO DÂN

Thứ Tư, 28 tháng 3, 2018
Tags:

16 nhận xét:

 1. “cha Nam về nỏ làm được chi cả, làm mất đoàn kết lương giáo thôi” một câu nói của những giáo dân đã nói lên được bản chất của tên linh mục Đặng hữu nam. Những gì hắn làm vi phạm quy định của Pháp luật, lừa chiên dối đạo. Mong rằng Chính quyền có những hành động xử lí và giáo hội công giáo cũng cần phải có những thái độ nghiêm khắc và hành động cụ thể đối với tên linh mục này,

  Trả lờiXóa
 2. Đây là những việc làm đã đi quá giới hạn về tính con người cũng như nó đã phá vỡ mọi nguyên tắc về đạo đức, về nhân tính của những người hàng ngày họ đứng trước Thiên Chúa và coi những người tín hữu là anh em, là ruột thịt của mình nhưng giờ đây họ cũng đã làm đủ những chuyện xấu xa, đủ trò bẩn trong xã hội để gửi đến những người mà họ luôn miệng gọi là anh em.

  Trả lờiXóa
 3. Quả thực, cho đến giờ, Đặng Hữu Nam xứng đáng bị trừng phạt nghiêm minh, Y không chỉ gây nhiễu loạn xã hội, gây chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc, giữa những người bên lương với bên giáo mà giờ đây với tâm địa độc ác, Nam còn giở những trò bẩn đến với những giáo dân lương thiện, gây thù hằn ngay cả trong chính những người theo Công giáo. Hãy lên án những hành động vô nhân tính như vậy. Mong rằng chính quyền sớm ó biện pháp trừng trị thích đáng, giáo hội Công giáo hãy lên tiếng về những việc làm tai ương liên quan đến Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 4. Rất mong cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc tống cổ tên Linh mục Đặng Hữu Nam này vào tù để hắn phải trả giá cho những gì mình đã làm. Sự coi thường pháp luật, lợi dụng sự hình ảnh của thiên chúa để tuyên truyền cho con chiên những tư tưởng phản động, khiến họ hiểu lầm về Đảng, Nhà nước. Nhiêu đó đã quá đủ để khiến cho Đặng Hữu Nam ngồi tu mọt gông rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Không những vậy, với vai trò là người quản xứ, cha còn làm quyền đến mức đã để nơi thờ phụng Thiên Chúa thành nơi giao lưu, hội họp của nhiều người không rõ lai lịch. Và hệ quả của quá trình cha đến với giáo xứ đó là các anh em đã từ khi nào vốn là những người cần cù, chân chất đến chỗ bỏ bê sản xuất đi tuần hành, biểu tình, khiếu kiện, kiếm cớ gây rối… thậm chí có người vốn lương thiện, hoà đồng thân thiện với xóm làng nay bỗng trở mặt vì nhiều lần bị những người xấu lôi kéo vào các vụ lộn xộn, gây gổ, đánh lộn

  Trả lờiXóa
 6. Ngay cả những con chiên của mình mà linh mục Đặng Hữu Nam vẫn có thể giở trò bì ổi, lợi dụng được thì đúng là hết cách với con người này. Giờ đây, chỉ mong lực lượng an ninh sẽ mạnh tay hơn nữa và xử lý tên phản động đội lốt linh mục này. Phải khiến hắn chiu tội trước pháp luật

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với danh nghĩa là một linh mục, Đặng Hữu Nam - xứ Phú Yên, xã An Hòa đã lợi dụng đức tin của nhiều người để thực hiện những âm mưu, dã tâm phản quốc của ông ta. Tranh thủ mọi lúc, mọi nơi Đặng Hữu Nam đã tuôn ra những lời răn dạy cay độc, chống chế độ đến ngông cuồng, khó có thể chấp nhận. Chính vì vậy Nam mới bị điều chuyển. Nhưng chuyển đi rồi hắn lại tìm cách phá hoại, trả thù người mà hắn nghi ngờ…

   Xóa
  2. Hãy nhìn vào những gì linh mục Đặng Hữu Nam đã làm những ngày vừa qua để xem người dân họ phẫn nộ và lên tiếng " đấu tố " phản bác chính linh mục này là đúng hay sai, không nhắc đến những chuyện kích động biểu tình gây rối chống chính quyền trước đây mà cụ thể đó là việc gần đây, vào ngày 30/4/2017, linh mục Đặng Hữu Nam đã có hành động trái pháp luật, lợi dụng trẻ em căng băng rôn khẩu hiệu bóp méo chiến thắng lịch sử 30/4/1975, phủ nhận công lao của thế hệ cha ông giành lại độc lập thống nhất cho đất nước.

   Xóa
 7. Phú Yên, một giáo xứ làng biển vốn yên bình như cái tên gọi của nó từ bao đời nay.Có lẽ vì thế mà ngay từ lúc thành lập người ta đã gọi nó bằng cái tên đầy kỳ vọng: PHÚ YÊN, nghĩa là giàu có, sung túc, yên bình….Nhưng từ khi Đặng Hữu Nam, một kẻ thiếu tài cán không hiểu sao được ưu ái về mục vụ nơi đây thì Phú Yên ddax không còn yên bình, trù phú nữa mà trở thành nơi đầy rẫy những thị phi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trên mảnh đất Quỳnh Ngọc, An Hòa, người dân ở 2 xứ đạo Phú Yên - Song Ngọc, từ xưa đến nay, luôn có cuộc sống bình yên hướng thiện. Nhưng vì lòng tham, sự ích kỷ biến chất, 2 vị chủ chăn cực đoan Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục đã biến cuộc sống vui tươi, an lành của người dân nơi đây trở nên bất ổn, thậm chí khiến nhiều người dân lương thiện sa vào vòng lao lý, vi phạm pháp luật.

   Xóa
 8. Từ khi về đây, thay vì rao giảng lời chúa, Nam biến giáo đường thiêng liêng thành bục “chống chính quyền”, rao giảng những điều xuyên tạc, bịa đặt, kích động thù hằn dân tộc… Nơi thờ phụng chúa thành nơi chứa chấp, lẫn trốn của tội phạm và bọn phản động, khủng bố… Giáo dân từ chỗ cần cù, chân chất đến chỗ bỏ bê sản xuất đi tuần hành, biểu tình, khiếu kiện, kiếm cớ gây rối… thậm chí có người vốn lương thiện, hoà đồng thân thiện với xóm làng nay bổng trở mặt vì nhiều lần bị Nam lôi kéo đi đánh đập bất cứ ai để bảo vệ cho Nam…

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cái tên Đặng Hữu Nam đã trở nên quá nổi tiếng trong dư luận xã hội. Những tai tiếng của vị linh mục mang tôn hồn ác quỷ này càng làm cho ông ta thêm nổi tiếng, tuy nhiên sự nổi tiếng đó kèm theo sự khinh bỉ của mỗi người dân Việt Nam. Không chỉ dừng lại là một kẻ chống phá đất nước, là con bài quan trọng để những tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài, một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp mà hình ảnh của Đặng Hữu Nam đã gắn thêm một mác mới – “một tên côn đồ đường phố bắt nạt, đánh đập trẻ con”….

   Xóa
 9. Dù không có bằng chứng, chỉ mới nghi ngờ, suy diễn nhưng để trả thù Đặng Hữu Nam đã nhờ đến cái gọi là Ban cứu trợ nạn nhân bị ô nhiễm biển miền trung để trấn an con chiên “tay sai” và đánh bóng tên tuổi của mình. Khi được các linh mục “giúp đỡ” bằng việc hiệp thông, cầu nguyện vào ngày 12/3/2018. Đặng Hữu Nam bắt đầu sai “tay sai” của mình như: Khánh, Phước, Ngân, Mệnh, Thung, Hoan béo, Minh, Sâm, Nhiệm… thực hiện cái gọi là “mưu hèn, kế bẩn”.Thật là đê tiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chả hiểu là cái thứ chủ chăn, linh mục kiểu gì mà khi Đặng Hữu Nam chuyển đi nhiều giáo dân đã vui mừng, sung sướng như gia đình ông Nguyễn Quang Vinh (có vợ là Huế) đã thốt lên “cha Nam về nỏ làm được chi cả, làm mất đoàn kết lương giáo thôi” chỉ chờ có vậy Đặng Hữu Nam đã chỉ đạo “tay sai” của mình lợi dụng đêm tối đã hai lần đổ cứt vào nhà ông Vinh. Đây là thủ đoạn đê tiện của phường lưu manh chứ linh mục cái nỗi gì???

   Xóa
 10. Chưa dừng lại đó Đặng Hữu Nam còn chỉ đạo “tay sai” tuyên truyền là: “Cha Nam là cục vàng mà không biết giữ, cha Long chỉ là một ông già sắp hết hạn sử dụng thì làm được trò trống chi” để hạ uy tín linh mục Trần Quốc Long quản xứ. Như vậy có thể thấy sự hèn hạ, bẩn thỉu của Đặng Hữu Nam đã hiện rõ, chỉ vì vài đồng tiền mà nỡ đẩy con chiên của mình vào cảnh “nồi da, xáo thịt”. Thử hỏi Đặng Hữu Nam có còn là “mục tử nhân lành” nữa hay không.

  Trả lờiXóa
 11. Biết đến linh mục Đặng Hữu Nam khi ông này ngược lại truyền thống, đi ngược lại lịch sửtrắng trợn phủ nhận toàn bộ thành quả của chiến thắng 30/4/1975. Và giờ đây ông đã bị chuyển khỏi giáo xứ Phú Yên để xem ông sẽ hành động như thế nào khi ở một giáo phận mới.

  Trả lờiXóa