BÀN CHÚT VỀ CUỘC CHIẾN CHỐNG THAM NHŨNG THỜI GIAN QUA

Thứ Bảy, 31 tháng 3, 2018
Tags:

6 nhận xét:

 1. Cũng qua cuộc chiến chống tham nhũng đã trở thành một nguồn nội lực với sức mạnh to lớn để đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ cả trong và ngoài nước. Các tờ báo uy tín trên thế giới cũng không ngớt lời trầm trồ khen ngợi thành quả to lớn đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên ngủ quên trong chiến thắng, với quyết tâm này mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ xóa sổ được nạn tham ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Công cuộc đấu tranh phóng chống tham nhũng chắc chắn sẽ còn tiếp tục thành công hơn nữa sau những gì mà Đảng, Nhà nước đã làm trong thời gian qua. Có thể thấy ĐẢng ta nói được là làm được, đâu như những kẻ nào đó, chỉ biết nấp sau bàn phím chửi xuông mà chả làm gì cả. Càng ngày năng lực của Đảng càng phát huy mạnh mẽ và người dân sẽ chắc chắn sẽ hiểu được đâu mới là bên mang lại lợi ích cho mình.

  Trả lờiXóa
 3. Công cuộc chống tham những của Đảng ta đã có những tín hiệu tích cực trong thời gian vừa qua. Điều này cho thấy sự quyết liệt và quyết tâm của Đảng ta trong cuộc chiến này. Tôi tin rằng cùng quyết tâm của Đảng và sự ủng hộ của toàn thể nhân dân chúng ta sớm đẩy lùi vấn nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 4. Cũng qua cuộc chiến chống tham nhũng đã trở thành một nguồn nội lực với sức mạnh to lớn để đập tan mọi luận điệu xuyên tạc của đám rận chủ cả trong và ngoài nước. Các tờ báo uy tín trên thế giới cũng không ngớt lời trầm trồ khen ngợi thành quả to lớn đó. Tuy nhiên, chúng ta cũng không nên ngủ quên trong chiến thắng, với quyết tâm này mong rằng thời gian tới chúng ta sẽ xóa sổ được nạn tham ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Cuộc chiến chống tham nhũng đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, đã đến lúc chúng ta cần mạnh tay hơn nữa để diệt trừ con sâu tham nhũng. Không có chuyện gì đấu đá nội bộ ở đây.

  Trả lờiXóa
 6. Trong thời gian vừa qua, Công cuộc chống tham những của Đảng ta đã có những tín hiệu tích cực. Điều này cho thấy sự quyết liệt và quyết tâm của Đảng ta trong cuộc chiến này. Tôi tin răng với sự ủng hộ của nhân dân và sự quyết tâm của Đảng ta thì sớm muộn gì chúng ta cũng sẽ sớm đẩy lùi được cuộc chiến này.

  Trả lờiXóa