CÓ CẦN THIẾT PHẢI SUY TÔN CẤN THỊ THÊU THƯA LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG?

Thứ Năm, 1 tháng 3, 2018
Tags:

59 nhận xét:

 1. Bằng sự lắt léo trong câu chữ của mình, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong định bao biện, lấp liếng hành vi vi phạm pháp luật của mình, đánh đồng những kẻ bán nước, phản quốc – như hắn với những con người yêu nước chân chính. Tuy nhiên, dù có diễn giải như thế nào, dư luận vẫn nhìn thấy rõ bộ mặt và ý đồ đen tối của y mà thôi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi quá muộn, giáo hội Công giáo cần thay đổi nhận thức về quyền lực này. Và những người Ki tô giáo trong thời buổi 4.0 hãy thể hiện sự sáng suốt của mình khi sử dụng niềm tin đúng mục đích, đúng bản chất của tôn giáo, đừng để những con ác quỷ mặc áo nhà tu hành lừa bịp, dắt mũi mãi như vậy.


   Xóa
 2. Với những hành vi không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền. Dù thế nào cũng không thể nương tay với loại mặt dày môi cong này được. Ra tù những mình nghĩ chắc cũng sớm trở lại trại mà thôi

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn ngoc nam phong hay nguyễn đình thục chúng ta không còn lạ lẫm gì với những tên linh mục phản động này nữa. Những tên linh mục lừa chiên dối đạo, những kẻ dùng chính nhà thờ và thánh đường để thực hiện những âm mưu đen tối, vì lợi ích của cá nhân. Hơn bao giờ hết, những người Công giáo chân chính hãy chia sẻ và vạch trần bộ mặt của các linh mục phản Chúa như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục.

   Xóa
 3. Cấn Thị Thêu đã nhiều lần lợi dụng sự việc khiếu nại đất đai của người dân Dương Nội để kêu gọi tụ tập chống đối lại Đảng và Nhà nước ta cũng như có hành vi chống lại các lực lượng làm nhiệm vụ... Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng. Các cụ ta xưa bảo rồi gieo nhân nào gặp quả ấy mà thôi, làm người tốt chả muốn, thích làm dân oan ở tù cơ. Ngu thì chết chả tội tình gì

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thật sự tôi không thể hiểu nổi giáo xứ Thái Hà này nữa, khi mà vẫn chấp nhận chứa những kẻ phản động đội lốt linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục. Đã bao lần họ làm khổ người dân, con chiên của mình vậy mà vẫn để đám này tiếp tục làm bậy? Phải chăng có thế lúc nào đó chống lưng cho lũ xấu xa kia. Rất mong cơ quan chức năng sớm có biện pháp xử lý với lũ linh mục "rởm" kia.

   Xóa
 4. Hai từ “dân oan” nói lên chỉ làm ô uế cho nhân dân chúng ta mà thôi. Chúng cho chúng ta thấy oan đâu chẳng thấy chỉ thấy lợi dụng danh nghĩa mĩ miều đó để chống phá đất nước và đặc biệt là để kiếm cơm mà thôi. Cấn Thị Thêu có lẽ đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự. Không biết qua cuộc bể dâu này thì phong trào “oan dân” của rận sẽ đi về đâu nữa đây sau bản án 20 tháng tù giam mà Tòa án nhân dân quận Đống Đa vừa tuyên dành cho Cấn Thị Thêu???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. càng ngày càng thấy bản chất phản động cực đoan của tên linh mục này , nếu không có biện pháp thì tên này chắc càng hống hách láo xược hơn đấy , mong sẽ có biện pháp để ngăn chặn lại những hành vi xấu của tên phản động này

   Xóa
 5. Cấn Thị Thêu vốn có thâm niên trong nghề. Thị là nhân vật cầm đầu, một trong những thành phần cộm cán của nhiều vụ tụ tập gây rối trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Thủ lĩnh dân oan đã trở thành ngón nghê fcuar con khọm già này rồi.Thật buồn cho những người con người này, vì đồng tiền đô la nhơ nhuốc mà bán rẻ lương tâm, danh dự, để cho các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài sai khiến gì cũng làm, miễn là có tiền. Đúng alf cá mè một lứa. Một con đàn bà k đủ tư cách làm người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tôi tưởng rằng người theo đạo thiên chúa không xấu,chỉ có những tên phản động đội lốt linh mục hàng ngày rao giảng những lời lẽ phản động,lợi dụng niềm tin của người theo đạo để trục lợi,chống chính quyền nhân dân. Ngay đến cả những đứa trẻ con cũng không tha thật quá bỉ ổi. Tên linh cẩu này thực sự quá gian manh, gian xảo, độc ác. Đến các em thơ mà còn không tha, đáng sợ nuôi mầm mống của phản động

   Xóa
 6. Chẳng lẽ cái loại “dân oan” này cứ sống khỏe, sống tốt mãi được? Thực sự pháp luật không có chỗ cho những kẻ mạo danh “dân oan” vì động cơ cá nhân. Vụ việc “dân oan” Cấn Thị Thêu bị bắt là lời cảnh tỉnh cho những kẻ đang hàng ngày, hàng giờ lợi dụng cái mác “dân oan” để kiếm sống. Vậy thử hỏi vị Linh mục cao quý như Nguyễn Ngọc Nam Phong thì theo quan điểm cá nhân của ông thì là một công dân phải tuân thủ pháp luật hay không? Với những lời rao giảng của ông thì các tín hữu sẽ suy nghĩ như thế nào?

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sự thiêng liêng của thờ tự đã từ khi nào trở thành tụ điểm nhóm họp của đủ các thể loại người (phạm tội hình sự cũng có, bất hiếu, bất trung, bất nghĩa cũng có) và những người này có chung một đặc điểm đó là họ chẳng yêu Thiên Chúa, họ đến với vai trò như một đại diện cho mặt trái của xã hội để tăng phần long trọng cho buổi lễ cầu nguyện các đối tượng phạm pháp. Điển hình như: dâm chủ Nguyễn Tường Thụy, mẹ con gái đĩ già mồm Cấn Thị Thêu, kẻ thần kinh chính trị Nguyễn Lân Thắng….

   Xóa
 7. Thay vì rao giảng những điều hay, lẽ phải, dạy cho những tín đồ, con chiên ngoan đạo của mình những điều hay, lẽ phải, biết yêu quê hương, đất nước, yêu Chúa, nâng niu tâm hồn, biết hướng thiện, sống đúng lời Chúa thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một tên LM cỏn con đòi xóa Điều 4 Hiến pháp của một dân tộc, nực cười cho thiên hạ, Đảng ta xuất phát từ lợi ích giai cấp, luôn mang lại lợi ích cho quần chúng nhân dân, lãnh đạo nhân dân đấu tranh chống mọi kẻ thù xâm lược, một đất nước muốn phát triển phải có máy lãnh đạo Đảng ta đã làm ddc điều đó.

   Xóa
 8. chỉ chăm chú nêu ra những cái tiêu cực để tạo ra tâm lý tiêu cực, chán ghét chế độ trong lòng giáo dân. Từ đó dần dần sẽ kích động chống đối hoặc bạo loạn lật đổ lúc nào không hay. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn là cái bản mặt đó, bản chất vẫn không thay đổi, những giọng điệu chống phá

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ điều này họ tạo thành một quyền lực trên đám tín đồ và tạo nên giáo điều “quên mình trong vâng phục” mà các tín đồ phải tin theo. Chính vì vậy, trước khi quá muộn, giáo hội Công giáo cần thay đổi nhận thức về quyền lực này. Và những người Ki tô giáo trong thời buổi 4.0 hãy thể hiện sự sáng suốt của mình khi sử dụng niềm tin đúng mục đích, đúng bản chất của tôn giáo, đừng để những con ác quỷ mặc áo nhà tu hành lừa bịp, dắt mũi mãi như vậy.

   Xóa
 9. không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 10. hủ lĩnh dân oan đã trở thành ngón nghê fcuar con khọm già này rồi.Thật buồn cho những người con người này, vì đồng tiền đô la nhơ nhuốc mà bán rẻ lương tâm, danh dự, để cho các tổ chức chống phá Việt Nam ở nước ngoài sai khiến gì cũng làm, miễn là có tiền.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ điều này họ tạo thành một quyền lực trên đám tín đồ và tạo nên giáo điều “quên mình trong vâng phục” mà các tín đồ phải tin theo. Chính vì vậy, trước khi quá muộn, giáo hội Công giáo cần thay đổi nhận thức về quyền lực này. Và những người Ki tô giáo trong thời buổi 4.0 hãy thể hiện sự sáng suốt của mình khi sử dụng niềm tin đúng mục đích, đúng bản chất của tôn giáo, đừng để những con ác quỷ mặc áo nhà tu hành lừa bịp, dắt mũi mãi như vậy.

   Xóa
 11. đã là một cái tên khá quen thuộc mà nhiều người đã nhẵn mặt đến nỗi cứ nhắc đến cái tên đó là người ta lại ngao ngán nhớ đến hình ảnh một người đàn bà vô công rồi nghề chuyên đi biểu tình, gào rú, kích động bà con đi phá rối an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 12. Cấn Thị Thêu nổi tiếng với danh tiếng người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xáo trá chuyên sống bằng nghề “dân oan”, Cấn Thị Thêu là trùm “dân oan” và có một vỏ bọc hết sức chính nghĩa “đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội”, ngoài ra Cấn Thị Thêu còn cực kỳ nổi tiếng với chiêu ăn không nói có, đặt điều, bịa chuyện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâu nay, nhà thờ này đã trở thành nơi tụ tập của những phần tử phản động chống đối đồng thời cũng là nơi lợi dụng Thiên Chúa để bao che cho các phần tử xấu, vi phạm pháp luật Việt Nam. Và tối 08/7 vừa qua, tại nhà thờ Thái Hà, Nguyễn Ngọc Nam Phong tiếp tục thể hiện sự độc tôn của mình tại đây. Ông ta ngang nhiên biến nhà thờ thành nơi để tuyên truyền, cổ xúy cho hành vi phá hoại của những kẻ phản động, đi ngược lại lợi ích chung của xã hội, của đất nước.

   Xóa
 13. Đến tận bây giờ khi mà Cấn Thị Thêu tiếp tục có những phát ngôn thể hiện mình là trùm đầu sỏ trong các vụ “dân oan”, Cấn Thị Thêu thể hiện mình là một kẻ gian manh và có tiếng nói khi tuyên bố quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất là để tiêu diệt những kẻ nào lăm le đến vai trò thủ lĩnh của Cấn Thị Thêu, không ai được cả gan chiếm lấy nồi cơm của Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 14. Cấn Thị Thêu - Trùm dân oan Dương Nội. Và có lẽ cuộc đời vào tù ra tội của Thêu chỉ thực sự chấm dứt khi Thêu nằm hẳn trong tù hoặc không được các thế lực thù địch (chủ yếu là tổ chức khủng bố "Việt Tân") tài trợ những khoản tiền khổng lồ - những khoản tiền giúp Thêu và gia đình đổi đời, số tiền lớn đến mức Thêu có thể đánh đổi bằng việc ngồi tù mà lại được tung hô ư!

  Trả lờiXóa
 15. Và vào ngày 10/2/2018 vừa qua, “dân oan” Cấn Thị Thêu đã chính thức được mãn hạn tù. Tuy nhiên với bản chất ngựa quen đường cũ thì vừa ra tù Thêu đã tiếp tục thể hiện tinh thần chống đối của mình, trả lời phỏng vấn báo đài phản động RFA xuyên tạc tình hình thì khong sớm thì muộn lại vào nhà đá thôi. Linh mục cũng không cần cổ vụ chị ta sớm vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Những ngôn từ sau khi ra tù của Thêu có thể nói không có một chút ăn năn hối cải. Tin chắc rằng sớm muộn Thêu cũng sẽ lại một lần nữa chui đầu vào rọ, bởi dù có tinh vi thủ đoạn hơn trước thì Thêu cũng không thể qua mặt người dân cũng như các cơ quan ban ngành chức năng với những hành động chống đối của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Từ một người bán cá ở chợ từ khi bắt đầu nghề dân chủ Cấn Thị Thêu cũng trở nên giàu lên một cách nhanh chóng. Cũng dễ hiểu thôi, được sự tài trợ vật chất không ngừng từ các đối tượng phản động lưu vong để Thêu chuyên đi thực hiện các hoạt động chống phá thì làm gì thị lại không giàu thế được. Chẳng những thị mà cả chồng, cả con thị đều trở thành nhà dân chủ hết rồi. Gia đình thị trở thành gia đình dân chủ, chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, chuyên đi lừa gạt, lừa dối đế kiếm sống. Cái mác "dân oan' đã khiến thị có nhiều khoản lợi nên không ngừng làm dân oan. Thiết nghĩ cũng chẳng mấy nữa mà thị sẽ lại phải trở vào nhà tù mà thôi vì cái sự ngông cuồng, coi thường pháp luật này. Buồn thay cho một gia đình, học các hay ở đâu không học, học toàn cái thứ cặn bã của xã hội thế này?!

   Xóa
 17. Và nếu như một lần nữa Thêu lại phạm tội thì thiết nghĩ các cơ quan ban ngành chức năng phải có hình phạt thật nghiêm khắc cho Thị, một hình phạt đủ sức nặng để Thêu không chấp nhận đánh đổi bằng những đồng tiền dơ bẩn từ các thế lực thù địch bên ngoài. Và cũng để cho nhưng kẻ linh mục khốn nạn này biết rằng nó cũng có vai trò dẫn đến cuộc đời đén tối của Thêu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái gì

   Xóa
 18. Đã từ lâu, Cấn Thị Thêu được biết đến là người đàn bà quỷ quyệt, gian manh, xảo trá chuyên sống bằng cái nghề "Thầu dân oan" dưới vỏ bọc "đại diện cho dân oan giữ đất Dương Nội". Cấn Thị Thêu cũng nổi tiếng với với những chiêu đặt điều, ăn vạ chính quyền. Vậy mà mấy kẻ khốn này vẫn bảo vệ ả ta được ư

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua lời nói theo kiểu “vạch áo cho người xem lưng” của Thêu và đám rận chủ và thực tế hiện nay cho thấy, chẳng lẽ những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái thứ gì???

   Xóa
 19. Ngay ngày đầu tiên được ra tù, Cấn Thị Thêu đã có tuyên bố thể hiện quyết tâm chống đối chính quyền đến cùng, nhưng thực chất, đó là một tuyên bố nhằm xác quyết vai trò thủ lĩnh của thị đối với đám gọi là "Dân oan Dương Nội". Và ả ta cũng ngay lập tức nhận được sự cổ vũ của các đối tượng dân chủ giả cầy, linh mục phản chúa...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. . Những việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ tạo nên sự bức xúc, căm phẫn từ người dân mà còn gây ra sự hoài nghi, mất niềm tin của một bộ phận giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Dư luận đang phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị và bệnh phẩm "lễ cầu nguyện" diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà chính là một hành động thách thức chính quyền của gã linh mục khốn nạn này.

   Xóa
  2. . Những việc làm sai trái của Nguyễn Ngọc Nam Phong không chỉ tạo nên sự bức xúc, căm phẫn từ người dân mà còn gây ra sự hoài nghi, mất niềm tin của một bộ phận giáo dân thuộc giáo xứ Thái Hà. Dư luận đang phát đi một thông điệp hết sức mạnh mẽ, mọi hành vi vi phạm pháp luật phải bị nghiêm trị và bệnh phẩm "lễ cầu nguyện" diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà chính là một hành động thách thức chính quyền của gã linh mục khốn nạn này.

   Xóa
  3. Hay nói cách khác, Bạch Hồng Quyền và Hoàng Đức Bình là những kẻ tội phạm, thực hiện các hành vi nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích của tổ chức công dân. Những hành vi ngang ngược và vi phạm luật pháp trắng trợn đó cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật. Ấy vậy mà tối qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "trí trá" lợi dụng hoạt động sinh hoạt tôn giáo để tiến hành lễ cầu nguyện mà một trong những nội dung quan trọng của "bệnh phẩm" này chính là "kêu oan" và đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.

   Xóa
 20. Trả lời phỏng vấn báo đài phản động RFA (một đài đã quá rõ là "phản động") cho rằng: “Bắt đầu kể từ ngày hôm nay tôi sẽ lại chung sức chung lòng đóng góp một chút công sức nhỏ bé để cùng với bà con đấu tranh giành lại đất đai tài sản mà chế độ Cộng sản Việt Nam đã cướp đoạt của nhân dân chúng ta..." Với kiểu khốn nạn xuyên tạc như này thì chả sớm cũng muộn quay lại trại giam thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không khó để nhận ra những gương mặt thân quen trong làng rận chủ quốc nội đã "tọa khán" trong lễ cầu nguyện tối qua tại nhà thờ Thái Hà như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà, Hoàng Thành. Nghe đâu, tối qua đám phản loạn trong nhà thờ Thái Hà được Nguyễn Ngọc Nam Phong "bật đèn xanh" ra sức "tự sướng" thông qua những đoạn video clip, những tấm ảnh sau đó "up" mạng xã hội , khoe mẽ với các thế lực thù địch về sự lớn mạnh của phong trào rận chủ trong nước. Qua đó, để kêu gọi nguồn tiền từ các tổ chức này vào túi của đám phản loạn.

   Xóa
 21. Cấn Thị Thêu một kẻ vì đola mà sẵn sàng bán rẻ đi lương tri của mình, một kẻ vô học thức nhưng lại có cái mồm to để chửi, một kẻ như vậy mà lại được vinh danh ư hỡi giáo xứ Thái Hà. Muốn chống chế độ thì cũng nên chóng đối một cách khôn ngoan hơn, cũng nên tìm kiếm cho mình những người có tri thức chú không phải loại vô học như này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những hành vi ngang ngược và vi phạm luật pháp trắng trợn đó cần phải bị nghiêm trị trước pháp luật. Ấy vậy mà tối qua, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong "trí trá" lợi dụng hoạt động sinh hoạt tôn giáo để tiến hành lễ cầu nguyện mà một trong những nội dung quan trọng của "bệnh phẩm" này chính là "kêu oan" và đòi các cơ quan chức năng phải trả tự do Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền.

   Xóa
 22. Có thể khẳng định những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, phạm vào các quy định trong Luật hình sự như Tội Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, đại thắng mùa xuân năm 1975, như nhận định của Đảng ta là một sự kiện quan trọng có tầm quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc, làm nức lòng bạn bè và nhân dân tiến bộ khắp năm châu bốn biển. Đây là chiến thắng mang lại tự do, hạnh phúc cho nhân dân, dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản, của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại.

   Xóa
  2. Nếu tôi là một giáo dân thì tôi sẽ xấu hổ lắm. Xấu hổ vì Giáo hội lại có 1 vị linh mục mượn sự cơ cực của người khác để tuyên truyền cho ý đồ chính trị. Người xưa nói “Một ngày trong tù bằng nghìn thu ở ngoài”, các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Lê Thị Hà phải đi tù nghĩa là họ đang bị hạn chế một số quyền công dân, đang phải chuộc lỗi cho những hành động sai trái của mình, đang bị người dân và dư luận lên án

   Xóa
 23. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực ra cái gọi là “dân oan” chỉ là cái mác, còn bản chất thật sự của bà Cấn Thị Thêu cũng là một kẻ cơ hội, lợi dụng danh nghĩa oan uất để đi kiện tụng, lôi kéo người khác đi biểu tình, chống đối chính quyền, và hơn hết là như 1 nghề để kiếm sống. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận. Đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm

   Xóa
 24. tất cả những việc làm của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã biến hắn trở thành nhân vật nổi tiếng trong giới rận chủ cuội, đó có lẽ mới chỉ phác họa phần nào con người một kẻ mà nhiều người vẫn gọi bằng cha đạo đó.

  Trả lờiXóa
 25. Bệnh phẩm "cầu nguyện" cho hai kẻ tội phạm là Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền diễn ra tối qua tại nhà thờ Thái Hà cũng là một trong vô số chiêu trò của gã linh cẩu này. Cần phải nghiêm trị hoạt động của đám linh cẩu này

  Trả lờiXóa
 26. Trong cái kết Linh mục Phong nói rằng: “Đừng nghe những gì cộng sản hứa”. Thật không thể hiểu nổi, một con người sống yên bình dưới chế độ cộng sản mà lại quay ra nói xấu chế độ như vậy. Nguyễn Ngọc Nam Phong có xứng đáng hay không thì mọi người cũng đã rõ.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, với những hành động vi phạm pháp luật mà tác giả đã trình bày và nêu rõ ở bài viết này thì tôi cho rằng việc Cấn Thị Thêu bị trừng trị bởi pháp luật là hoàn toàn đúng đắn. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Với loại người như vậy thì ngồi tù 20 tháng vì tội “Gây rối trật tự công cộng” là điều không phải bàn cãi. Cái giá phải trả, bài học vừa phải học vẫn còn nóng hổi thế mà lại mau quên vậy, lại vấp ngã đúng vào cái trước đây thì không biết phải gọi là ngu ngốc hay là vì cái khác mà vẫn cố đâm đầu vào mặc cho biết hậu quả có thể phải nhận.

   Xóa
 27. Đây cũng là chiêu bài của Cấn Thị Thêu lẫn các đối tượng dận chủ mà thôi. Tuyệt thực gì mà có thể tuyệt thực lâu đến vậy. Tất cả chỉ là nói láo mà thôi. Ngay khi bị bắt Cấn Thị Thêu cùng đồng bọn cũng chẳng ngại mà tung ra cái chiêu tuyệt thực vốn được coi như là chiêu nằm lòng đã được huấn luyện từ các vị dân chủ cao niên. Tôi chắc chắn một điều là Cấn Thị Thêu không hề tuyệt thực, điều đó là chắc chắn. Để rồi ngay khi ra tòa Thêu lại béo tốt lên hơn cả trước khi bị bắt và sức khỏe dồi dào lắm để có thể già mồm cãi cố cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 28. Qua lời nói theo kiểu “vạch áo cho người xem lưng” của Thêu và đám rận chủ và thực tế hiện nay cho thấy, chẳng lẽ những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái thứ gì???

  Trả lờiXóa
 29. Từ một người bán cá ở chợ từ khi bắt đầu nghề dân chủ Cấn Thị Thêu cũng trở nên giàu lên một cách nhanh chóng. Cũng dễ hiểu thôi, được sự tài trợ vật chất không ngừng từ các đối tượng phản động lưu vong để Thêu chuyên đi thực hiện các hoạt động chống phá thì làm gì thị lại không giàu thế được. Chẳng những thị mà cả chồng, cả con thị đều trở thành nhà dân chủ hết rồi. Gia đình thị trở thành gia đình dân chủ, chuyên đi xuyên tạc, bịa đặt, chuyên đi lừa gạt, lừa dối đế kiếm sống. Cái mác "dân oan' đã khiến thị có nhiều khoản lợi nên không ngừng làm dân oan. Thiết nghĩ cũng chẳng mấy nữa mà thị sẽ lại phải trở vào nhà tù mà thôi vì cái sự ngông cuồng, coi thường pháp luật này. Buồn thay cho một gia đình, học các hay ở đâu không học, học toàn cái thứ cặn bã của xã hội thế này?!

  Trả lờiXóa
 30. những con người tự xưng là “nhà dân chủ” ở Việt Nam lại toàn là thế này hay sao? Chẳng có cái lý tưởng cao xa gì hết mà đám người tự xưng là “dân chủ” toàn xuất thân từ “dân oan”, “bất mãn” hay những kẻ “thích nổi tiếng”… như Cấn Thị Thêu thì thử hỏi “các nhà dân chủ” ở Việt Nam là cái gì

  Trả lờiXóa
 31. Sao có học như Nam và Thục mà lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy? dám xúc phạm hàng triệu đồng bào VN đã đổ máu hy sinh vì tổ quốc, dám lừa gạt cả những người công giáo hiền lành thật thà xúi dục họ cực nhọc đi đình công gây rối để nghòe lại càng nghèo thêm. Ngày nào còn những kẻ như Nam như Thục làm linh mục thì ngày đó người công giáo bị mất đi hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

  Trả lờiXóa
 32. một lần nữa đã thể hiện rõ bản chất xấu xa cực đoan của mình thông qua việc truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và nhà nước.

  Trả lờiXóa
 33. Như vậy có thể thấy sự thật vẫn là sự thật dù nó đã bị một số người khoác áo choàng tu lợi dụng thần quyền giáo lý mê hoặc quần chúng cố tình bóp méo. Công lý vẫn được thực thi.Lại là một bài học thua đau cho Nguyễn Ngọc Nam Phong.Đúng là chó cứ sủa còn đoàn người cứ bước.

  Trả lờiXóa
 34. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có có những hành động kích động, cổ súy cho hành động vi phạm pháp luật của blogger "mẹ Nấm" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh cho thấy bản tính xấu xa và thâm độc của Nguyễn Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 35. Ai cũng biết Thánh lễ này linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức trái với quy định của giáo hội và trước thời điểm diễn ra phiên toà phúc thẩm 3 đối tượng 2 ngày. Ý đồ của Phong là nhằm tạo nên một sức ép tới phiên tòa phúc thẩm nhằm tìm kiếm một kết quả có lợi Thuận, Điển và Phúc.

  Trả lờiXóa
 36. một người cha tinh thần là phải hướng cho con chiên những điều tốt đẹp nhất chứ tại sao cứ rao giảng và hướng con chiên vào những điều vi phạm pháp luật, cha Phong có chăng đã sử dụng uy tín của mình để lợi dụng lòng tin của giáo dân nhằm đạt được mục tiêu cá nhân.

  Trả lờiXóa
 37. thật không ưa với vị linh mục như thế này chút nào hết.ngày lễ trọng đại của Đất nước trong khi người dân cả nước thì đang hứng khởi đón nhận thì ông lại tập trung các con chiên của mình đi xuyên tạc đường lối chính sách của đảng,nói xấu Chủ Tịch Hồ Chí Minh của chúng ta

  Trả lờiXóa