CỜ VÀNG LẠI LẠC LÕNG TẠI PARIS

Thứ Năm, 29 tháng 3, 2018
Tags: , , ,

17 nhận xét:

 1. Nhìn vào nhóm đi biểu tình, có thể thấy ngay đám rận lại lôi nhau ra tụ tập, cầm cờ, băng rôn, quay phim, ghi hình, la lối om tỏi lên. Như đã thành một công nghệ chính danh, đến chung vui cùng anh em “rận chủ” ắt sẽ có quà mang về. Đây không phải hình ảnh quá xa lạ với cộng đồng người Việt ở nước ngoài, đến nỗi cũng chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn còn một bộ phận hằn thù chế độ, thiếu thiện cảm, họ luôn cho rằng ở Việt Nam người dân (đồng hương) của họ rất khổ vì bị chế độ Cộng sản bóc lột, không có tự do, dân chủ, mất nhân quyền… Nhưng xin thưa các bạn, các bạn đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam, lại bị tiêm nhiễm bởi những luận điệu khốn nạn của đám cờ vàng nên thật sự họ rất ít thông tin.

  Trả lờiXóa
 3. Chuyến thăm của Tổng Bí thư lần này diễn ra đúng dịp kỷ niệm 45 năm Ngày thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước. Đây cũng là chuyến thăm đầu tiên của Tổng Bí thư Việt Nam đến Tây Âu trong nhiệm kỳ Đại hội XII, trong bối cảnh quan hệ thương mại Việt Nam - EU bước vào thời kỳ then chốt trong năm 2018. Việc biểu tình, phản đối như các bạn đã làm không những làm xấu mối quan hệ giữa Việt Nam – Pháp, mà còn làm xấu hình ảnh của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 4. Càng làm những chiêu trò như vật thì thứ mà lũ ba que kia nhận được chỉ là sự khinh bỉ, coi thường của người Pháp mà thôi. Ai cũng biết rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản đang phát triển hết sức mạnh mẽ vì thế lũ VNCH thường xuyên dở trò phá hoại đất nước sẽ chẳng được lợi lộc gì. Có lẽ chỉ là kiếm được chút tiền từ các tổ chức phản động mà thôi chứ thực sự những gì bọn VNCH đã và đang làm chả ảnh hưởng gì đến sự phát triển của nước ta cả.

  Trả lờiXóa
 5. Bình mới rượu cũ. Những kẻ chỉ biết phá hoại sự bình yên của đất nước. Đã thành mô tuýp, cứ mỗi khi có các đoàn cấp cao của Nhà nước Việt Nam ra nước ngoài, bè lũ cờ vàng hải ngoại lại được dịp để “phổng mũi”, khuếch trương thanh thế với mục đích tìm hy vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới nước ngoài. Cờ vàng đã trởồi. thành quá khứ đen tối r

  Trả lờiXóa
 6. Quan hệ Việt - Pháp đã phát triển mạnh mẽ hơn sau khi Việt Nam gia nhập ASEAN năm 1995, vượt qua khuôn khổ quan hệ song phương và nằm trong khuôn khổ quan hệ giữa Liên minh châu Âu với Việt Nam và nằm trong chính sách của Pháp đối với Đông Nam Á. Hai nước có đồng quan điểm trên nhiều vấn đề quốc tế lớn, nhất là trong các vấn đề liên quan đến mục tiêu phát triển bền vững, phát huy sự đa dạng văn hoá và vai trò của các thiết chế đa phương trong việc điều tiết, quản lý tiến trình toàn cầu hoá.

  Trả lờiXóa
 7. Những ngày qua, một bộ phận phần tử cơ hội, bất mãn, hằn học với đất nước, với dân tộc đang lưu vong tại Pháp “lợi dụng dân chủ theo kiểu phương Tây” để tụ tập, biểu tình phản đối chuyến thăm của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam. Trong khi đây là chuyến thăm theo lời mời của Tổng thống Pháp và Tổng thống Pháp đã đón Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam theo nghi thức dành cho nguyên thủ quốc gia.

  Trả lờiXóa
 8. Xin thưa rằng những kẻ này đã xa quê hương quá lâu, không sống ở đất nước thanh bình như Việt Nam vậy mà lại có thể phán xét về tình hình nước Việt Nam như thường. Như vậy cũng đủ hiểu bản chất của những thông tin đó của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Những hành động khó hiểu này chỉ càng làm cho người ta khinh thường lũ ba que này thôi. Ai cũng biết rằng, đó là lũ phản bội lại tổ quốc dân tộc để chạy theo những đồng tiền bẩn kia, vì thế những chiêu trò này không những không có tác dụng mà ngược lại còn càng tôn vinh hình ảnh của Đảng, Nhà nước ta hơn thì có.

  Trả lờiXóa
 10. Chúng ta không lạ lẫm gì đối với những chiêu cũ rích này của đám cờ vàng hải ngoại. Cứ mỗi lần các lãnh đạo cấp cao của nước ta có chuyến công du thì bon chúng lại tụ tập biểu tình chống đối, xuyên tạc về tình hình của nước ta. Thế nhưng tiếc thay cho bọn chúng, chúng làm càng cho thấy sự lạc lõng của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 11. Thật nhục nhã cho đám dận chủ tay cầm cờ 3 que này. Ngày xưa đất nước lâm nguy thì đám này trốn sang nước ngoài, để lại người dân Việt Nam chiến đấu. Giờ đất nước hòa bình rồi, bọn này lại về chống đối chính quê hương mà ngày xưa chính mình đã từ bỏ.

  Trả lờiXóa
 12. Bọn cờ vàng này chày cối quá, chúng biết rõ là sẽ thất bại, sẽ chẳng bao giờ thành công mà chúng vẫn làm. Phải chăng vì miếng cơm manh áo nên chúng phải làm một cách vô vọng như thế. Um, theo tôi là chúng đang làm vì tiền, vì chúng làm như thế cũng ít nhiều gì cũng ảnh hưởng đến đất nước ta theo hướng tiêu cực, mà như thế thì đúng với âm mưu của bọn đế quốc với các nước xã hội chủ nghĩa, chúng luôn muốn tìm cách làm cho các nước xã hội chủ nghĩa mất ổn định, ta rã đi mà .

  Trả lờiXóa
 13. Màn kịch này của lũ kền kền này theo tôi nghĩ nên dừng lại ở đây thôi, bản chất của lũ này thế nào chắc mọi người ai cũng có thể hiểu được. Lợi dụng nhân dân để chuộc lợi bản thân, quay lưng lại với tổ quốc chỉ vì mấy đồng tiền bố thí của phương tây. Lũ này chắc chắn sẽ không có kết quả tốt lành gì. Tóm lại, biểu tình mà hỗn độn, hết sức nghiệp dư như vậy thì đừng lạc lõng giữa lòng dân tộc nữa những người anh em hải ngoại ơi!

  Trả lờiXóa
 14. Việc tụ tập đông người mang theo cờ 3 sọc biểu tình phản đối Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng ở góc đường Miromesnil/ Messine Paris quận 8 với mục đích là để chúng khuếch trương thanh thế, tìm lại một chút hi vọng từ sự quan tâm của một số nghị sỹ cực đoan trong chính giới Pháp và các nước phương tây. Ai cũng biết làm thế để kiếm tiền, đi biểu tình 1 hôm mà được mấy trăm USD thì ai chả muốn đi, hầu hết họ có nhận thức chính trị lạc hậu, bị kẻ xấu trong các đảng phái phản động lừa bịp tham gia hoạt động chống VIệt Nam. Ấu trĩ quá

  Trả lờiXóa
 15. Không hiểu nhóm "cờ vàng 3 sọc" chống phá Đảng ta là vì cái gì hay chỉ là một sự duy trì ý chí từ các thế hệ ngụy quân, ngụy quyền từ trước. Haizz. Xem ra cái bệnh hoang tưởng về cái chế độ Việt Nam công hòa trước kia vẫn còn ăn sâu trong tư tưởng của rất nhiều người con lạc lối. Nhưng thật ra chẳng mấy ai quan tâm đến những luận điệu, băng rôn mà lũ cờ vàng đang kêu gào ở bên ngoài đâu các nhà hoạt động ak, phí công thôi

  Trả lờiXóa
 16. Cũng dễ hiểu, ở Paris có luật biểu tình và lũ cờ vàng cũng chỉ được “dương oai” trong phạm vi hết sức hạn hẹp dành cho chúng. Hiếm thấy những hành động khác nào cầm khẩu hiệu, ngoài kêu gào ở nơi công cộng và sủa cho nhau nghe. Nào là dân chủ, nhân quyền cho Việt Nam, Việt Nam cần trả ngay các tù nhân lương tâm… tất cả như mớ hỗn độn, không lề lối và hết sức nghiệp dư.

  Trả lờiXóa