CÒN AI NHỚ ĐẾN NGUYỄN VĂN ĐÀI?

Thứ Bảy, 24 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

24 nhận xét:

 1. Khi nhắc về Nguyễn Văn Đài chắc hẳn mọi người không còn xa lạ đối với con người này. Mặc dù được cha mẹ giáo dục, ăn học đàng hoàng nhưng do bản thân thiếu ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức nên bị thoái hóa về tư tưởng, lệch lạc về nhận thức, sa vào lối sống hưởng thụ, thực dụng. Năm 2007, Nguyễn Văn Đài bị xét xử về tội tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam" với mức án 04 năm tù giam và 04 năm quản chế. Thế nhưng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi theo con đường phá hoại, lừa bịp người dân. và chống phá nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Phạm Văn Trội là người chủ mưu thành lập và là Chủ tịch “Hội anh em dân chủ”, giữ các vị trí phụ trách hoạt động ở khu vực miền Bắc, xây dựng cương lĩnh hoạt động của “Hội anh em dân chủ”; bàn bạc, định hướng cách phát triển lực lượng; lôi kéo 6 người tham gia “Hội anh em dân chủ”; đào tạo, hướng dẫn các thành viên về cách thức, kinh nghiệm hoạt động; phụ trách quỹ của “Hội anh em dân chủ”; chỉ đạo các thành viên “Hội anh em dân chủ” phản đối cuộc bầu cử Quốc hội tháng 5/2016, tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 2. Luật pháp luôn nghiêm minh và tất cả những kẻ cố tình vi phạm pháp luật thì tất yếu sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật. Đối với Nguyễn Văn Đài, là một kẻ từng xưng mình là luật sư, là một kẻ hiểu luật nhưng lại cố tình phớt lờ các quy định của pháp luật. Người ta chỉ thấy Nguyễn Văn Đài vi phạm pháp luật và trà đạp lên luật pháp, Nguyễn Văn Đài không hề xứng đáng là luật sư. Một con người hám lợi mà quên đi cội nguồn của mình, xưng là luật sư nhưng lại cố tình vi phạm pháp luật, ảo tưởng, ngộ nhận chính trị…thì không thể không xử lý được.

  Trả lờiXóa
 3. Vậy là cuối cùng cũng đến ngày Nguyễn Văn Đài và đồng bọn phải chịu tội trước pháp luật. Những hành vi chống phá Đảng, nhà nước của tên này chắc chắn sẽ được xử lý triệt để để có thể có bản án xứng đáng nhất. Hy vọng những kẻ khác sau khi nhìn những tấm gương này sẽ tự biết thân biết phận mà không phá hoại nữa.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Đài là kẻ bán nước hại dân, y được học hành đầy đủ mà không sử dụng điều đó để xấy dựng và bảo vệ cho đất nước mà lại có những hành động đi ngược với lương tâm, đạo đức cũng như quay lưng lại với dân tộc, với đất nước. Càng không thể tha thứ khi y tiếp tay cho bọn phản động tuyên truyền, xuyên tạc chống Đảng, Nhà nước, coi thường, thách thực pháp luật. Tội đó không thế tha thứ. Mong cơ quan chức năng xử thật nặng, thật nghiêm với những đối tượng này để răn đe, giáo dục cho những kẻ có hành động tượng tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. là người mang danh nghĩa là hiểu luật, dựa vào luật để hành nghề kiếm cơm mà những hành động của Nguyễn Văn Đài đang ngày càng cho thấy sự suy thoái đạo đức về nghề nghiệp nghiêm trọng, ai đánh và tại sao bị đánh? Phải chăng có tật giật mình nên Nguyễn Văn Đài phải lẩn trốn cho những hành vi chống phá đất nước của mình

   Xóa
 5. Núp bóng dưới vỏ bọc nhân quyền để hoạt động chống phá nhà nước, động cơ đen tối và bằng chứng phạm tội đã rõ nên trừng trị Nguyễn Văn Đài theo đúng pháp luật Việt Nam là điều không có gì phải bàn cãi. Nguyễn Văn Đài vi phạm pháp luật Việt Nam. Nghiễm nhiên hắn phải chịu các chế tài nghiêm khắc từ pháp luật. Thật khó cho Đài có thể thoát khỏi chế tài của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc ông James Gomez - Giám đốc Khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế kêu gọi chính quyền Việt Nam phải trả tự do cho các đối tượng chống đối như: Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Lê Thu Hà là điều hết sức lố bịch, đi ngược lại luật pháp quốc tế. Vì vậy, chúng ta cần lên án mạnh mẽ phát ngôn ngông cuồng, chủ quan, phiến diện của Tổ chức Ân Xá Quốc Tế về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để chống phá Đảng, Nhà nước.

   Xóa
 6. Hành trình gây tội với non sông đất nước của Nguyễn Văn Đài thì kể từ bây giờ đến tháng sau cũng không kể hết. Nào là móc nối với tổ chức phản động, khủng bố Việt tân, rồi là thành lập Hội Anh em dân chủ, Hội cựu tù nhân lương tâm và tuyên bố ủng hộ đồng bọn rân chủ lập thật nhiều đảng phái, tổ chức chính trị để hoạt động chống phá... Lần này chắc đám rận hết lời để bù lu bù loa lên kêu oan cho Đài rồi nhé. Làm sai thì phải chịu thôi...luật pháp biết rồi mà vẫn cố tình vi phạm..luật sư gì đây...tên này đúng ra phải phạt nặg hơn bình thường

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của những kẻ rận này là luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

   Xóa
 7. Đùa đâu mà đúng là ngựa quen đường cũ, những tưởng sau 1 thời gian bóc lịch, Nguyễn Văn Đài sẽ sớm tỉnh ngộ, từ bỏ con đường sai trái của mình, ai dè với bản chất thối tha, tư tưởng thần kinh nặng đã ăn sâu vào máu, đã quen với việc ngửa tay nhận tiền từ các thế lực ngoại bang, Đài tiếp tục quay trở lại với con đường chống phá chính quyền. Và việc anh lại phải quay trở lại con đường lao lý thì cũng không có gì phải xót xa cho anh luật sư coi trời bằng vung này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản chất của những kẻ rận này là luôn luôn kêu gào xúi người khác đấu tranh, nhưng chính anh ta sẵn sàng bán bạn bè ngay trong hoạn nạn chỉ để tìm lối thoát cho riêng mình. Chỉ những khi người biểu tình hoặc có việc gì phải ra mặt, thì chỉ khi nào hoàn toàn yên tâm không bị bắt, hoặc sau bắt bớ, thì ra chụp mấy kiểu ảnh rồi đưa lên mạng chém gió kêu gọi giúp đỡ nọ kia

   Xóa
 8. Với tất cả những hành động tội lỗi đã gây ra cho xã hội, việc Nguyễn Văn Đài phải chịu sự nghiêm trị của pháp luật là phần thưởng hợp lý cho những gì mà lão già này gây ra.CÓ điều là Đài có sức hút ghê gớm trong giới rận trong nước, thủ lĩnh phong trào rận mà còn có ảnh hưởng đối với 1 số nhân dân thiếu thiện cảm với Việt Nam. Tuy nhiên, việc lợi dụng cái gọi là “tự do ngôn luận”, “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước có lẽ Đài còn thích hơn việc ăn cơm, uống nước hàng ngày. Chắc chắn, Nguyễn Văn Đài và đồng bọn sẽ không thể nào thoát được cái tội tày đình này, một bản án thích đáng sẽ thuộc về các bạn. Đây là bài học đắt giá cho những kẻ coi thường sự thượng tôn của pháp luật để thực hiện các hoạt động mưu lợi cá nhân, vì mục đích chính trị chống phá đất nước, đi ngược lại lợi ích của cả dân tộc.

  Trả lờiXóa
 9. Mặc dù được cha mẹ giáo dục, ăn học đàng hoàng nhưng do bản thân thiếu ý thức rèn luyện, tu dưỡng đạo đức nên bị thoái hóa về tư tưởng, lệch lạc về nhận thức, sa vào lối sống hưởng thụ, thực dụng. Năm 2007, Nguyễn Văn Đài bị xét xử về tội tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” với mức án 04 năm tù giam và 04 năm quản chế. Thế nhưng sau khi ra tù, Nguyễn Văn Đài vẫn ngựa quen đường cũ, tiếp tục đi theo con đường phá hoại, lừa bịp người dân. và chống phá nhà nước Việt Nam.
  Trước những chuỗi hành vi sai trái, nguy hiểm cho xã hội, chống phá nhà nước thì Nguyễn Văn Đài cần phải nhận một bản án thích đáng để làm gương cho những kẻ khác

  Trả lờiXóa
 10. Từ trước đến này chúng ta vẫn biết đến Nguyễn Văn Đài là 1 trong những tên phản động hoạt động rất tích cực, vì thế giờ đây khi nghe tin tên này sắp phải tiếp nhận bản án thực sự cảm thấy rất hả dạ. Đây là cái giá phải trả sau những hành vi coi thường pháp luật, chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi thành lập hội này, Nguyễn Văn Đài dương dương tự đắc tuyên bố: Hội AEDC không thành lập theo qui định của pháp luật Việt Nam nên không chịu sự điều chỉnh của pháp luật Việt Nam, cùng lắm thì chỉ chịu sự điều chỉnh của facebook! Hiếm có luật sư nào được học hành tử tế mà ăn nói ngông cuồng như vậy. Giờ để xem pháp luật Việt Nam sẽ điều chỉnh Đài và cái hội của hắn như thế nào.

   Xóa
 11. Hội Anh Em Dân Chủ do Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội lập ra ngày 24 tháng 4 năm 2013 trên trang mạng xã hội Facebooks. Hội này là nơi tập trung nhiều nhà dân chủ của Việt Nam dưới sự quản lý, chỉ đạo của Việt Tân, mà trực tiếp điều hành là nữ ủy viên trung ương Việt tân Hà Đông Xuyến – kẻ đã bị Bộ Công an Việt Nam ra thông báo trên trang điện tử là thành viên tổ chức khủng bố Việt tân, là đối tượng khủng bố bị Việt Nam truy nã. Và giờ là lúc mà những kẻ như Nguyễn văn Đài sắp phải trả giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Quang A từng ca ngợi Hội Anh em dân chủ là một tổ chức hoạt động chặt chẽ, bài bản. Đúng vậy, qua thông tin về gần chục thành viên Hội này bị bắt, khởi tố đồng loạt vừa qua cho thấy, tổ chức này có bầu bán ban bệ rất “chuyên nghiệp”, hầu hết các thành phần bị bắt sau Đài như Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Văn Túc, Trần Thị Xuân…đều là nhân sự cốt cán, giữ các vị trí điều hành “Tổng hội” hoặc đại diện các vùng miền của tổ chức này.

   Xóa
 12. Nguyễn Văn Đài được giới dân chủ ca tụng về tài năng viết, vẽ, lập dự án xin tiền từ các NGO về dân chủ, nhân quyền từ nước ngoài,còn giữ nhiệm vụ trao đổi, liên lạc với các tổ chức chính trị có quan điểm chống Việt Nam, có các hành vi xuyên tạc làm ảnh hưởng đến an ninh quốc gia Việt Nam vì thế khởi tố bị can, bắt giữ Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn để điều tra là cần thiết và hoàn toàn đúng luật.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Văn Đài là thế hệ đi sau, thế hệ được hưởng thành quả cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, song y lại luôn mong muốn lật đổ chế độ hiện tại ở Việt Nam để đi theo một chế độ hoa mỹ do các thế lực phản cách mạng vẽ ra. Nguyễn Văn Đài là đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật. Nguyễn Văn Đài cầm đầu Hội anh em dân chủ, một tổ chức hội nhóm phản động với mục tiêu hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
 14. Việc tiếp tục bị bắt và điều tra về hành vi chống đối của mình cho thấy ý thức chống đối trong Đài vẫn không hề thuyên giảm, thậm chí ngày càng quyết liệt hơn nữa. Bởi vậy, đề nghị cơ quan an ninh điều tra, Bộ Công an cần củng cố chứng cứ và nhanh chóng đưa Đài và đồng bọn ra trước vành móng ngựa để đất nước trong sạch.

  Trả lờiXóa
 15. Bản chất của Nguyễn Văn Đài quả thật rất khó để thay đổi, lần xét xử này hi vọng rằng với sự nghiêm minh của pháp luật, Nguyễn Văn Đài sẽ nhận ra được sai phạm của mình, đồng thời cải tà quy chính trước khi quá muộn. Về phía phiên tòa xét xử, cần phải làm công bằng, đúng người đúng tội, không bao che khoan nhượng bất chính cho người có tội.

  Trả lờiXóa
 16. Đã từng ra tù vào tội nhưng bản chất của Nguyễn Văn Đài quả thật rất khó để thay đổi, lần xét xử này hi vọng rằng với sự nghiêm minh của pháp luật, Nguyễn Văn Đài sẽ nhận ra được sai phạm của mình, đồng thời cải tà quy chính trước khi quá muộn. Về phía phiên tòa xét xử, cần phải làm công bằng, đúng người đúng tội, không bao che khoan nhượng bất chính cho người có tội.

  Trả lờiXóa
 17. Những hành động của Hội anh em dân chủ trên đã làm thì phải xử lý là hoàn toàn xứng đáng với những sự việc chống phá Đảng và Nhà nước. Sự việc Tòa án Hà Nội đưa ra xét xử là đúng với luật pháp mà thôi , đã gây ra những hành động này thì phải chịu hậu quả là hoàn toàn xứng đáng mà thôi. Những con người đi ngược chế độ, xem thường pháp luật , thì họ gánh chịu cái hậu quả không có gì làm lạ cả. Hi vọng có mức án thích đáng cho những anh em dân chủ này để là tấm gương cho những tên khác đang có ý định thì có thể suy nghĩ lại.

  Trả lờiXóa