HUỲNH THỤC VY: NGU DỐT ẮT PHẢI TRẢ GIÁ

Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018
Tags:

12 nhận xét:

 1. Hành vi phỉ báng quốc kỳ thật sự không thể chấp nhận được, điều này hoàn toàn là có chủ đích và đã vi phạm pháp luật. Vậy mà Huỳnh Thục Vy còn già mồm không chịu hợp tác với lực lượng Công an Đắk lắc kêu là Công an đàn áp dân oan. Chắc gần đây đói ăn nên Huỳnh Thục Vy mới muốn đánh tiếng lại tên tuổi để kiếm tiền đây mà.

  Trả lờiXóa
 2. Bằng những hành động sai trái ủng hộ Ngụy quyền Sài Gòn đã sụp đổ từ lâu, bây giờ ả lại dám công khai đăng ảnh xúc phạm quốc kì, đây là hành động không thể chấp nhận. Mong chính quyền đưa ra biện pháp xử lí nghiêm khắc hành vi này đồng thời lột bộ mặt thật của Huỳnh Thúc Vy để ả không lôi kéo được những người dân vô tội khác.

  Trả lờiXóa
 3. Huỳnh Thục Vy sau khi bị triệu tập lại còn già mồm lên tiếng Công an đàn áp dân oan. Thật sự không thể chấp nhận được với con người này, cần phải có biện pháp xử lý thật nghiêm. Không thể để lũ phản động này hoành hành mãi được ảnh hưởng tới cuộc sống người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Đối với những kẻ vô học, có tinh thần chống đối đã ngấm vào máu như Huỳnh Thục Vy thì giả sử có xử cô ta về tội xúc phạm quốc kỳ (với thời hạn giam giữ 3 năm) sẽ không giải quyết gốc rễ được vấn đề. Thiết nghĩ cơ quan chức năng cần đưa thêm những tình tiết tăng nặng như không chịu ăn năn hối cải, tiếp tục có những hành vi chống phá Đảng, Nhà nước, từ đó mà có những hình phạt nặng hơn, nghiêm khắc hơn, đủ để răn đe những kẻ đang có dã tâm bán nước hại dân.

  Trả lờiXóa
 5. Huỳnh Thục Vy là đứa con gái mà lại có chất giọng xỉa xói, chuyên vu khống, chống phá chính quyền bằng giọng nhục mạ những người thi hành công cụ, sau đó lăn ra ăn vạ. CÒn hành vi xịt sơn vào lá cờ Tổ quốc là may cho cô ta là không ai nhìn thấy chứ không thì cô ta ăn no đòn rồi. CƠ quan triệu tập cũng vẫn ngoan cố không trình diện, rồi cô ta sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm mà thôi. Thật nhục nhã, khi vì lá cờ thiêng liêng ấy mà có biết bao người đã hy sinh để độc lập dân tộc. Chán lắm Vy ơi

  Trả lờiXóa
 6. Tiếc cho Huỳnh Thục Vy là sinh ra trong một gia đình có truyền thống chống phá đất nước khi bố cô là Huỳnh Ngọc Tuấn là một trong những người đứng đầu trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước ở miền Nam. Vì vậy nên mặc dù cô xinh đẹp và có trình độ học vấn nhưng khi cô đã bước vào con đường chống phá, gây rối của mình khi là một trong những người sáng lập ra Hội phụ nữ nhân quyền. Chắc chắn với những hành vi như vậy thì 1 bản án thích đáng sẽ dành cho người đàn bà này. Mong rằng ả sẽ tỉnh ngộ

  Trả lờiXóa
 7. Thật đáng buồn cho Huỳnh Thục Vy một con người có thể được coi là có một chút nhan sắc, có chút hiểu biết nhưng không sử dụng những hiểu biết của mình để phục vụ cho quê hương, cho đất nước, giúp đỡ nhân dân mà lại đi theo cái con đường rận chủ. Vy vừa được Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk triệu tập (lần thứ 2) để làm rõ hành vi xịt sơn lên cờ tổ quốc. Xem ra đây là dấu chấm hết cho cuộc đời Vy rồi, tù tội liệu có làm cho ả ta hối cải để quay lại là người lương thiện

  Trả lờiXóa
 8. Công dung ngôn hạnh của một người phụ nữ nước Việt Nam đặt ra từ xa xưa. Thế mà ả ta lại đi ngược nó, thật là xấu hổ cho một con người cũng có thể coi là xinh đẹp nhưng mất nết như vậy. Có lẽ căn bệnh hoang tưởng về chính trị của Thục Vy ngày càng nặng thêm, để thời gian nữa có không thể chữa trị nổi mất. Không chừng, ả rận chủ dởm này hết chiêu trò, hoạt động rồi nên tự lăng xê, đánh bóng tên tuổi của mình cũng nên. Lòng dạ nham hiểm, độc ác, chắc đấng sinh thành em nó đau lòng lắm đây khi biết con cái mình vong ơn bội nghĩa với tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. sinh ra trong một gia đình có truyền thống chống phá đất nước khi bố cô là Huỳnh Ngọc Tuấn là một trong những người đứng đầu trong các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống phá đất nước ở miền Nam. Vì vậy nên mặc dù cô xinh đẹp và có trình độ học vấn nhưng khi cô đã bước vào con đường chống phá, gây rối của mình khi là một trong những người sáng lập ra Hội phụ nữ nhân quyền

  Trả lờiXóa
 10. Đây không phải là lần đầu tiên mà Huỳnh thúc vy có những hành động chống đối Chính quyền, xúc phạm Nhà nước ta. Một kẻ mà bản chất chống đối đã thấm vào máu như hắn, thiết nghĩ cần phải xử lí thật nặng không thể để hắn xem thường pháp luật như vậy được.

  Trả lờiXóa
 11. Thật là đáng buồn khi một cô gái lại có những tư tưởng phản động chống đối. Đáng lẽ ra Huỳnh Thục Vy nên rút kinh nghiệm khi nhìn vào cha của mình, nhưng đằng này y lại càng lún sâu hơn vào tội lỗi, liên tiếp thực hiện các hành vi vi phạm pháp luật. Huỳnh Thục Vy sẽ phải trả giá vì những việc làm sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 12. Vào một ngày đẹp trời, nhưng lại là ngày mà tâm trạng của Vy u ám nhất khi đứng trong phiên tòa xử tội của chính bản thân mình. Chiều ngày 30/11, Tòa án nhân dân thị xã Buôn Hồ (Đắk lăk) mở phiên tòa xét xử sơ thẩm Huỳnh Thục Vy, sinh năm 1985, trú tại tổ dân phố Hợp Thành 2, phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ vì tội “Xúc phạm Quốc kỳ” (theo quy định của Điều 276, Bộ luật hình sự năm 1999, thời điểm Vy phạm tội trước thời điểm Bộ luật hình sự sửa đổi năm 2015 có hiệu lực thi hành vào 01/1/2018).

  Trả lờiXóa