LẠI NHỮNG LUẬN ĐIỆU CŨ RÍCH

Chủ Nhật, 25 tháng 3, 2018
Tags: , , , , ,

13 nhận xét:

 1. Với qaun điểm đối ngoại sâu rộng ra bên ngoài thực sự đang là một quan điểm đúng đắn sáng tạo .Dư luận cả nước hết sức vui mừng và phấn khởi đón nhận thông tin về chuyến thăm lịch sử này của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Vì vậy, mọi người cần tỉnh táo và cảnh giác trước các thông tin xuyên tạc chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Pháp.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng sẽ giống như chuyến thăm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đến Úc những ngày qua, tổ chức khủng bố Việt tân đã chỉ đạo nhiều mũi, hướng tấn công vào mối quan hệ này nhằm gây áp lực dư luận, gây chú ý đến dư luận vào những việc làm của Việt tân như: kêu gọi các tổ chức ngoại vi đồng loạt lên án, thuê sinh viên Úc đi biểu tình ngoài đường phố và nhóm các cá nhân khoác áo dân chủ trong nước theo dõi nhất cử, nhất động để 'bới lông tìm vết'... Lần này, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng theo lời mời đến thăm Pháp vẫn không nằm ngoài các kịch bản mà Việt tân đã từng diễn và sẽ diễn.

  Trả lờiXóa
 3. Hoạt động của các tổ chức nhân quyền do tổ chức khủng bố Việt tân thành lập ngày càng trở nên 'rệu rã' vì chính 'sự quan tâm và ảnh hưởng của nó không có thực trong xã hội hiện đại'. Hàng tá các tổ chức nhân quyền nhưng người Việt Nam không biết tên tổ chức nhân quyền nào cả thì liệu có ích gì ? và hoạt động của nó ở nước ngoài không có gì nổi trội khi không quan tâm đến nhân quyền ở nước mà họ đặt trụ sở mà lại quan tâm đến nhân quyền ở nước Việt Nam-nơi không có trụ sở thì liệu những đánh giá của họ ai tin ?

  Trả lờiXóa
 4. Người dân Việt Nam cũng như bất kỳ người dân nào trên thế giới đều mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp và khi những kẻ chỉ biết 'châm chọc', 'chống phá' thay vì tìm ra giải pháp khắc phục những tồn tại, khó khăn thì kẻ đó chính là kẻ thù của Nhân dân Việt Nam. Vở kịch châm chọc của tổ chức khủng bố Việt tân với chân rết của mình là những kẻ khoác áo dân chủ, nhân quyền, tự do, nhân sĩ, sĩ phu... đã làm, vẫn đang làm và sẽ làm trên các trang mạng xã hội vẫn luôn bị nhân dân Việt Nam khinh bỉ và coi là kẻ thù không thể tha thứ

  Trả lờiXóa
 5. Chuyến thăm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đến Pháp đã cho thấy tầm ảnh hưởng cũng như vị thế của Việt Nam chúng ta đang dần được khẳng định. Mọi luận điệu xuyên tạc của lũ phản động chỉ thể hiện sự ghen ăn tức ở khi không thể làm gì ngăn cản được sự phát triển đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có lẽ là không có chuyến thăm nào của các vị nguyên thủ cấp cao của nước ta lại yên ổn và tốt đẹp trong mắt của những con người chống đối. Bởi lẽ cái nghiệp của chúng đấy là đi phá đám, gây mất niềm tin, hạ bệ lãnh đạo bất kể luận điệu nào.

   Xóa
 6. Năm nay, hai nước chúng ta kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 5 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược. Trong suốt 45 năm qua, Pháp luôn là đối tác hàng đầu của Việt Nam. Các mối quan hệ trong khuôn khổ song phương cũng như đa phương phát triển ngày càng phong phú, đa dạng. Pháp là nhà tài trợ song phương hàng đầu châu Âu cho Việt Nam. Hàng trăm thoả thuận đã được ký kết giữa các trường đại học, trung tâm nghiên cứu của hai nước và hiện có khoảng 7.000 sinh viên, thực tập sinh Việt Nam đang học tập tại Pháp.

  Trả lờiXóa
 7. Cần tạo động lực mới làm sâu sắc hơn quan hệ đối tác chiến lược Việt - Pháp; tăng cường sự tin cậy chính trị, đẩy mạnh trao đổi, tiếp xúc cấp cao, nâng cao hiệu quả các cơ chế đối thoại và hợp tác; mở rộng hợp tác trên các lĩnh vực chính trị, ngoại giao, quốc phòng, an ninh; thúc đẩy mạnh mẽ hợp tác kinh tế, thương mại, đầu tư, khoa học-công nghệ, năng lượng, y tế, văn hoá, giáo dục, du lịch, tư pháp, bảo vệ môi trường v.v...; đẩy mạnh giao lưu nhân dân, tăng cường hợp tác giữa các địa phương.

  Trả lờiXóa
 8. Cờ vàng ơi, cờ vàng, phá hoại mấy mươi năm chưa đủ hay sao ? bợ đít ngoại bang thế chưa đủ hay sao mà cứ mãi phá hoại thế. Làm những điều táng tận lương tâm như chúng mày quả là trời không dung đất không tha thật. "Cờ vàng" không bao giờ muốn đất nước phát triển, "cờ vàng" không bao giờ muốn kiều bào mình đóng góp gì cho đất nước và hơn cả thế, họ tẩy chay cả hàng hóa dân mình đổ mồ hôi tạo ra. Hành vi này vô cùng khó hiểu đối với cộng đồng các sắc dân khác, nhưng nó đang tồn tại trong cộng đồng "cờ vàng", vì bất cứ điều gì làm cho hình ảnh chính quyền Việt Nam được nâng cao là họ chống, bất kể và bất cần lợi ích của dân tộc miễn là gây khó khăn cho chính quyền Việt Nam là họ thỏa mãn... lợi ích cá nhân của chúng mày đến đâu mà lại làm những điều như thế, phỉ nhổ vào những việc làm của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. Việt Nam và Pháp nhấn mạnh vấn đề nhân quyền, cam kết thúc đẩy quyền con người theo đúng nghĩa thực chất của nó. Còn các nhà “dân chủ” đang hiểu nhầm nhân quyền ở đây gắn với câu chuyện các đồng đảng của họ sẽ được bảo vệ, tha tù. Đây là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Các đồng đảng dân chủ không phải thực thi quyền con người mà bản chất là vi phạm pháp luật. Thế nên họ phải bị xử lý theo pháp luật. Tin chắc rằng khi tổng bí thư và tổng thống Pháp kí tuyên bố chung, vấn đề nhân quyền được hiểu rộng hơn rất nhiều chứ không phải lệch lạc, hạn hẹp như cách hiểu của các nhà “dân chủ”. Đúng là khôn nhà dại chợ rồi rận ơi

  Trả lờiXóa
 10. Làng dân chủ Việt giờ lại bỏ Mỹ để sang tỉ tê, nịnh nọt nước Pháp nhằm tìm được nguồn viện trợ cho các hoạt động phi nhân quyền của chúng. Xem ra, việc ngửa tay đi xin của đám dân chủ Việt cũng thấy rõ, đám này chẳng khác những kẻ ăn mày, phải xin tiền để sống qua ngày. Có vẻ như ở đây các nhà “dân chủ” đã bị ngộ nhận, hiểu nhầm về vấn đề nhân quyền trong quan hệ Việt-Pháp. Ngẫm mà buồn cười ghê

  Trả lờiXóa
 11. Việc Việt Nam và Pháp ra tuyên bố chung về nhân quyền, đưa lên mục thứ hai chứng tỏ một lần nữa chính sách coi trọng nhân quyền của Việt Nam. Điều này cũng không phải là điều quá bất ngờ và mới mẻ vì nó phù hợp với chính sách nhất quán của Việt Nam từ trước tới nay. vấn đề nhân quyền không phải là nội dung chính của quan hệ hợp tác việt pháp mà quan trọng hơn kà giao lưu văn hóa, giao lưu chính trị và hợp tác quốc tế trên nhiều phương diện, do đó dân chủ việt đã phát rồ lên khi mối quan hệ này ngày càng sâu sắc và toàn diện hơn.

  Trả lờiXóa
 12. Nhóm người này chính là một bộ phận của Việt Tân hoạt động ở nước ngoài đây mà, nhưng chỉ là đám le ve thôi, trẻ trâu thôi, sự hậu thuẫn của Việt Tân là không hề nhỏ, nên luôn có những nhóm người rất nhiệt tình trong các hoạt động nhằm tuyên truyền, xuyên tạc, chống phá Việt Nam. Cũng cùng là người Việt Nam, những kẻ trong tổ chức Việt Tân tại sao không hiểu và thực hiện, đóng góp, cống hiến cho sự phát triển của đất nước mà cố tình tuyên truyền chèo lái đất nước ta theo chế độ khác, nhà nước khác. Thật nhục cho ai có con cháu thái hóa biến chất về tư tưởng đạo đức, chúng mi không xứng đáng với dòng máu lạc hồng

  Trả lờiXóa