NĂM MỚI PHẠM ĐOAN TRANG ĐÃ NỔI BẬT HƠN TUẤT

Thứ Bảy, 3 tháng 3, 2018
Tags:

34 nhận xét:

 1. Một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Chưa kể đến tác phẩm “Chính trị bình dân” là sách lậu, không có đăng ký tại nhà xuất bản nào, chỉ được đám tâm thần truyền tai nhau mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. con mụ đoan trang này rất lắm chiêu trò tởm lợm, làm đủ chiêu trò để câu view, rồi cả kết nạp đàn em các kiểu, nhưng với bản chất xấu xa của mình thì mọi chiêu trò của Đoan Trang trở nên kệch cỡm lố bịch, bị ai đó đánh lại vu vạ cho công an đánh đúng là sâu bọ.

  Trả lờiXóa
 3. Những gì Trang đang làm, đã có được như ngày nay liệu có phải chỉ là do sự đỡ đầu của kẻ đỡ đầu Trần Bạt? Những điều Trang làm trả lời cho chính câu hỏi đó. Trong làng dân chủ có không ít những người được các thế lực gạo cội đỡ đầu, bày mưu, tính kế cho, những rồi đều có kết cục chẳng ra sao.

  Trả lờiXóa
 4. Không ngờ chỉ là một người đàn bà lại có một tiểu sử vô cùng ghê gớm thế này, vậy chả hỡ cô ta có cái bản lãnh để có thể vươn cao trong cái thế giới bán nước hại dân như thế, chắc chắn cái cuộc đời sau này của cô ta sẽ chẳng ra gì đâu.

  Trả lờiXóa
 5. Đây là một đối tượng có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt, ngang nhiên thách thức pháp luật cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 6. Trong tình hình hiện nay, khi lực lượng công an quyết tâm quét sạch những cái u, nhọt của xã hội liên quan đến đám phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây rối an ninh, trật tự, thì việc Phạm Đoan Trang bị bắt là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi, bởi lẽ đây là một đối tượng có nhiều hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước quyết liệt, ngang nhiên thách thức pháp luật cần phải nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi nghĩ đáng ra Phạm Đoan Trang phải bị bắt trước đấy chứ không phải để đến bây giờ. Những hành vi công khai nói xấu Đảng, chế độ, thường xuyên tuyên truyền những tư tưởng phản động trên các mạng xã hội. Tự do ngôn luận thì cũng phải có mức độ, chứ như bà này thì phải xử lý ngay thì mới biết mặt.

  Trả lờiXóa
 8. Tên phạm đoan trang này, mụ ta nổi tiếng với những hoạt động nói xấu, chống phá Chính quyền nhân dân. Mụ ta là thành viên của tổ chức phản động việt tân, là cánh tay nối dài của tổ chức phản động này. Đây không phải là lần đầu tiên mụ ta có những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước ta. Đối với những kẻ như vậy đáng để đào thải ra khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 9. Bốn vấn đề mà Đoan Trang nêu ra ở đây thực sự không hề mới, nó xưa như diễm luôn. Thử hỏi Trang rằng các quốc gia trên thế giới, kể cả nước Mỹ mà đám zân chủ cuội vẫn hay nhắc tới thì các tôn giáo có chịu sự quản lý của Nhà nước hay không? Còn riêng với Việt Nam, Nhà nước đã quy định rõ các tổ chức tôn giáo phải đăng kí để quản lý theo đúng các quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Là dân chủ có tuổi đời khá trẻ nhưng nhờ những thành tích chống phá nổi bật của mình, Phạm Đoan Trang được biết đến nhiều hơn trong so với nhiều bậc đàn anh, đàn chị khác. Cái nổi bật ở Đoan Trang chính là chiêu thức “ném đá dấu tay” rất khó để suy ra mục đích phá hoại ẩn sau các bài viết, các hoạt động thực tiễn của mình. Các tôn giáo ở VIệt Nam dù nội sinh hay ngoại nhập muốn phát triển đều phải hòa đồng với văn hóa dân tộc và chịu sự quản lý của nhà nước

  Trả lờiXóa
 11. Và thật sự thì đối với kẻ như Phạm Đoan Trang dù có bị bắt thì cũng đâu có gì bất ngờ, đó chỉ là chuyện sớm muộn, bởi nếu không phải cơ quan chức năng thì chính người dân họ cũng sẽ bắt và xử những kẻ bán nước như cô ả.

  Trả lờiXóa
 12. Khi đánh giá về những cử tri, quần chúng nhân dân đáng tuổi cha chú mình, Đoan Trang không ngần ngại buông những câu tục tĩu mà đến “Chúa trời” nghe thấy có lẽ cũng phải nổi giận, khi gọi họ là thú vật, là những kẻ tri thức thấp kém nhất, cụ thể: “Cơ chế bầu cử ở Việt Nam, nói nhẹ thì là “bất cập”, nói nặng thì là “khốn nạn”.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi giờ lấy phiếu tín nhiệm của những người dân là hàng xóm, cùng sinh sống với nhau trong 1 phường thì có gì sai. Hay là phải chạy đi tận đẩu tận đâu để lấy phiếu tín nhiệm. Những người sinh sống cùng chính là những người hiểu Nguyên Quang A nhất là đưa ra nhận định chính xác.

  Trả lờiXóa
 14. Cái tên Đoan trang giờ đã không còn xa lạ với cộng đồng mạng bởi các hành động khác người, phản bội, đi ngược lợi ích dân tộc của thị. Mới đây, Đoan Trang dùng từ khốn nạn đối với những người dân phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội, là nơi lấy phiếu tín nhiệm cử tri đối với ứng viên Nguyễn Quang A. Nhưng mình nghĩ có lẽ từ này dùng để chỉ chính bản thân Đoan Trang mới đúng, 1 đứa con gái lăng đoàn, là nỗi sỉ nhục của phụ nữ Việt, láo toét…. Đúng là loại vô học, nghiệt ngã và thật đau lòng cho ba má Trang zâm chủ

  Trả lờiXóa
 15. Cộng đồng mạng đã quá quen với hình ảnh một dâm nữ Đoan Trang với những hình ảnh chát sex lột đồ trần trụi khiến cộng đồng mạng được mãn nhãn. Để rồi với bản chất một kẻ phá hoại và chống đối, Đoan Trang đã có một bài viết với ngôn từ vô học của đám dân chủ "LUẬT PHÁP VIỆT NAM NHƯ CCC!".

  Trả lờiXóa
 16. Kinh tởm hơn, Phạm Đoan Trang còn lấy những chuyện như phong trào “đền ơn đáp nghĩa”, “uống nước nhứ nguồn” của chính quyền và nhân dân Việt Nam ra để chế giếu, dè bỉu. Theo Phạm Đoan Trang thì nếu Việt Nam thay đổi chính thể, chính thể mới của những người “dân chủ” lên cầm quyền thì sẽ không có những phong trào “mị dân” đó.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Đoan Trang là kẻ có các phát biểu ngu gây sốc cho cộng đồng mạng và nhận được nhiều gạch đá nhất. Tuy tự xưng mình là đại diện cho dân chủ ở Việt Nam nhưng Phạm Đoan Trang luôn thể hiện mình là kẻ chợ búa suốt ngày chửi đời, nói ba hoa bốc phét

  Trả lờiXóa
 18. Bản chất của Đoan Trang đã được thể hiện rõ, ả ta chính là một đứa con hoang không được dạy dỗ của dân tộc này, là một sự sỉ nhục cho dân tộc. Tôi không cần biết mục đích của cô ta là gì đi chăng nữa nhưng chỉ với mấy lời thô tục của cô ta giành cho nhân dân, đồng bào chung dòng máu thì đã không thể chấp nhận được rồi, cô ta đã tự mình cô lập mình ra khỏi dân tộc như những gì mà chế độ bán nước Việt Nam cộng hòa khi xưa đã làm.

  Trả lờiXóa
 19. Tên là Đoan Trang nhưng người có vẻ không có tí đoan trang nào, cả nết và đẹp đều không có thì lấy gì mà đánh nhau đây, chưa kịp oánh nhau thì đã chết trên đường rồi, nhìn thấy ớn luôn, không biết có ai thích nổi không. Hành động của con người này chỉ làm trò cười cho xã hội nhận xét thôi chứ làm sao có thể thực hiện thêm được gì hơn chứ

  Trả lờiXóa
 20. Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn cùng một vài thành viên khác như Nguyễn Chí Tuyến, Cao Vĩnh Thịnh...không nghề nghiệp ổn định, suốt ngày chỉ thấy những đối tượng này cầm đầu một nhóm người tập trung tại các địa điểm công công với những băng rôn, khẩu hiệu đòi hỏi các yêu sách vô lý.

  Trả lờiXóa
 21. Phạm Đoan Trang có khác nào con đĩ dâu, vì đồng tiền mà cô ta bán rẻ lương tâm, vì đồng tiền mà cô ta xúc phạm chính cả dân tộc mình, xúc phạm chính giống nòi của mình thì cô ta không xứng đáng làm người. Luôn miệng nói đấu tranh cho dân chủ nhưng thực ra đây chỉ là con bài để cô ta kiếm tiền mà thôi. Nhân cách thật là thối tha.

  Trả lờiXóa
 22. Đoan Trang là một tên phản động đã hết giá trị lợi dụng nên bị Mỹ vứt về Việt Nam, đó là cái kết cục chung cho những kẻ hoạt động chống chính quyền. Giờ đây số phận của Đoan Trang sẽ như thế nào? chắc chắn sống nhục nhã rồi, họ hàng gia đình hàng xóm láng giềng sẽ coi Trang như thú vật mà thôi. Đoan Trang chính là một thực tế hiện thực nhất . Có nghĩa là khi hết giá trị lợi dụng, chúng sẽ chẳng ngần ngại mà "đá đít" mấy con rận ấu trĩ đó một cách không thương tiếc. Thử hỏi xem, cả cuộc đời phản bội Tổ quốc rồi cuối cùng nhận được gì? Thật đáng thương.

  Trả lờiXóa
 23. Phạm Đoan Trang đang bị Cơ quan điều tra tiến hành điều tra đối với tập tài liệu “chính trị bình dân” do đối tượng này viết và phát tán trái phép, nội dung của tài liệu chứa đựng nhiều thông tin sai lệch, kích động tư tưởng chống phá Nhà nước. Chính vì vậy trong thời gian gần đây, Phạm Đoan Trang liên tục bị Cơ quan điều tra triệu tập để lấy lời khai làm rõ thông tin liên quan đến tài liệu do Trang phát tán.

  Trả lờiXóa
 24. Phạm đoan trang là một trong những tên rận chủ nổi tiếng với những thành tích chống phá Chính quyền nhân dân. Hắn là thành viên của tổ chức phản động việt tân, là cánh tay nối dài của tổ chức việt tân hoạt dộng trong nước. Với nhiều thủ đoạn khác nhau, hắn điên cuồng hoạt động chống phá Nhà nước ta. Đố với những loại người như vậy, cần xử thật nghiêm khắc.

  Trả lờiXóa
 25. Đây không phải là lần đầu tiên, tên phạm đoạn trang có những hoạt dộng chống phá Chính quyền nhân dân. Mụ ta là một trong những tên rận chủ nổi tiếng với những thành tích chống phá Chính quyền nhân dân. cần phải xử lí thật nghiêm đối với những loại người như vậy.

  Trả lờiXóa
 26. Khi tung ra cuốn sách“Chính trị bình dân” do chính cô ả viết, thì tin rằng bản thân Đoan Trang cũng thừa biết cô sẽ bị cơ quan chức năng sờ gáy, bởi nội dung như nhiều người nói là hoàn toàn xuyên tạc, bôi xấu chế độ. Thế nhưng không ai ngờ đây là điều mà cô ta muốn, đây được coi là giai đoạn đầu của việc tạo cớ “xuất ngoại”. Khi đã “được” cơ quan an ninh sờ gáy thì thay vì cầu cứu để được đi ra nước ngoài, thì Trang đã cao tay hơn khi đưa ra những lời lẽ lừa mị rằng “Không bao giờ Trang đi nước ngoài. Trang khẳng định chắc chắn điều đó. Ở Việt Nam người ta nói cột đèn cũng biết đi, chừng nào cột đèn cuối cùng của Việt Nam rời ra nước ngoài thì Trang mới đi.”. Tất cả chỉ để ra vẻ để mọi người hiểu nhầm rằng Trang không muốn đi, Trang muốn được ở lại để “chiến đấu”

  Trả lờiXóa
 27. Đoan Trang đang phổ biến hay đúng ra là Đoan Trang đang kêu gọi người khác tham gia hoạt động chính trị bằng cách thành lập đảng chính trị mới. Điều này nếu Đoan Trang viết ở các quốc gia khác có chế độ đa đảng thì không vấn đề gì. Tuy nhiên, đối với Việt Nam ai cũng biết thể chế chỉ duy nhất một Đảng lãnh đạo là Đảng Cộng sản Việt Nam. Việt Nam không cần đa nguyên, đa đảng, Việt Nam dưới vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản đã đủ sức phát triển. Chính vì thế kêu gọi mọi người hoạt động chính trị bằng cách thành lập tổ chức đảng phái chính trị mới, phải chăng Phạm Đoan Trang đang cổ vũ cho vấn đề quen thuộc mà làng “dân chủ” vẫn hay hô hào đó là phải đa nguyên, đa đảng tại Việt Nam, để xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 28. Phạm Đoan Trang cũng là người có học thức nhưng dường như cô ta đã không hề biết sử dụng một chút tri thức mà thị học được để làm những việc có ích cho xã hội, ngược lại cô ta lại sử dụng những thủ đoạn, những hành động của những kẻ vô học, nhận thức kém. Đoan Trang vì những lợi ích của bản thân mà cô ta bán rẻ nhân cách và lòng tự trọng của bản thân, sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ vì lợi ích của bản thân

  Trả lờiXóa
 29. Phạm Đoan Trang sẽ phải chịu trách nhiệm của mình về những hành vi chống đối, phá hoại nhà nước của mình trước pháp luật thôi, để xem những đám dân chủ làm gì để cứu ả, hay chúng chỉ dậu đổ bìm leo, bám vào đấy để xuyên tạc kêu gào linh tinh. Phạm Đoan Trang giờ hối hận cũng đã muộn rồi, đã vi phạm như thế thì phải chịu sự trừng trị của pháp luật, không thể dung thứ được. Có lẽ cuốn sách này sẽ là điểm khởi đầu cho chuỗi ngày khó khăn của Trang mặt mụn

  Trả lờiXóa
 30. Cái tên Phạm Đoan Trang và Chính trị bình dân đang hót trên cộng đồng mạng. Cũng phải thôi bởi Chính trị bình dân là cuốn sách do Phạm Đoan Trang viết ra, nó được làng “dân chủ” lăng xê và quảng bá. ĐÚng như tác giả viết một kẻ ngu dốt về chính trị nhưng lại rất thích thể hiện rằng mình hiểu biết, lại còn thích dạy dỗ người khác phải đi theo cái ngu của bản thân mình. Đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm. Chưa kể đến tác phẩm “Chính trị bình dân” là sách lậu, không có đăng ký tại nhà xuất bản nào, chỉ được đám tâm thần truyền tai nhau mà thôi. Xấu hổ và bỉ ổi vô cùng độ

  Trả lờiXóa
 31. Phạm Đoan Trang là một thành viên cốt cán của tổ chức có tên Sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại, hay còn viết tắt là VOICE,một cánh tay nối dài của tổ chức phản động, khủng bố Việt tân. Sau khi tham gia các khóa tập huấn của tổ chức này, Phạm Đoan Trang tiến hành rất nhiều hoạt động chống phá chính quyền với những phương thức, thủ đoạn tinh vi. Không nói thì nhiều người cũng biết, mục đích chính của Đoan Trang là dùng cuốn sách này để dấy lên dư luận quốc tế cần quan tâm đến “thực trạng nhân quyền ở Việt Nam” khi nhà chức trách đang “đàn áp công dân”, tuyên truyền những thông tin sai lệch về thực trạng tình hình nhân quyền, dân chủ của Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 32. Việc tổ chức nhân quyền People In Need trao giải thưởng nhân quyền Homo Homini năm 2017 cho Blogger Phạm Đoan Trang là hành động hết sức nực cười; hành động này chỉ là cách cổ xúy cho những đối tượng lợi dụng vấn đề “dân chủ”, “nhân quyền” để vi phạm pháp luật, chống phá chính quyền, nhà nước. Vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh lên án giải thưởng lố bịch này

  Trả lờiXóa
 33. khi lực lượng công an quyết tâm quét sạch những cái u, nhọt của xã hội liên quan đến đám phản động lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để gây rối an ninh, trật tự, thì việc Phạm Đoan Trang bị bắt là việc hoàn toàn có thể xảy ra, vấn đề chỉ là sớm hay muộn thôi

  Trả lờiXóa
 34. đáng ra Phạm Đoan Trang phải bị bắt trước đấy chứ không phải để đến bây giờ. Những hành vi công khai nói xấu Đảng, chế độ, thường xuyên tuyên truyền những tư tưởng phản động trên các mạng xã hội. Tự do ngôn luận thì cũng phải có mức độ, chứ như bà này thì phải xử lý ngay thì mới biết mặt.

  Trả lờiXóa