NGA VÀ TRUNG QUỐC BẦU CỬ - CẢ THẾ GIỚI QUAN TÂM

Chủ Nhật, 18 tháng 3, 2018
Tags:

9 nhận xét:

 1. Là những cường quốc hàng đầu thế giới, những biến động hay những quyết sách của những nước lớn này đều có những ảnh hưởng nhất định tới phần còn lại của thế giới. Vì vậy việc bầu cử ở những quốc gia này cũng được dư luận quan tâm rất nhiều. Và hầu như kết quả bầu cử đều theo nguyện vọng của quần chúng nhân dân khi không có gì thay đổi thì ông tập cận bình vẫn là chủ tịch của Trung quốc và ông putin có nhiều khả năng vẫn làm tổng thống của Nga. Bơi những đóng góp to lớn của ông cho sự phát triển của đất nước NGa như bây giờ

  Trả lờiXóa
 2. Điều thứ hai quan trọng hơn, sau hai sự kiện này hai con người quyền lực hàng đầu thế giới trong vài năm qua tiếp tục có cơ hội lớn đảm nhiệm cương vị hiện tại

  Trả lờiXóa
 3. Có thể nói, hai sự kiện quan trọng dường như đã biết trước kết quả này tiếp tục cho thấy chủ nghĩa quốc gia dân tộc ngày càng được đề cao. Nga và Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển ổn định theo đường hướng đã lựa chọn. Đây cũng được xem là thách thức rất lớn cho Mỹ và EU; sự kiện này cũng sẽ quyết định tương lai, trật tự của thế giới trong vài chục năm tới.

  Trả lờiXóa
 4. hai sự kiện quan trọng dường như đã biết trước kết quả này tiếp tục cho thấy chủ nghĩa quốc gia dân tộc ngày càng được đề cao. Nga và Trung Quốc sẽ tiếp tục phát triển ổn định theo đường hướng đã lựa chọn. Đây cũng được xem là thách thức rất lớn cho Mỹ và EU; sự kiện này cũng sẽ quyết định tương lai, trật tự của thế giới trong vài chục năm tới.

  Trả lờiXóa
 5. Đương nhiên là thu hút sự chú ý rồi khi mà đây là 2 nước lớn cũng như có rất nhiều ảnh hưởng tới các khu vực trên thế giới.Nếu như có sự xáo trộn của người đứng đầu chắc chắn sẽ thay đổi rất nhiều điều. Có lẽ sự độc tôn của Mỹ dần dần sẽ tan biến.

  Trả lờiXóa
 6. Ông Putin lên cầm quyền các đối thủ tiềm tàng của nước Nga trên thế giới không hài lòng, họ sẽ làm đủ cách để một lần nữa làm nước Nga “kiệt quệ” hay nói một cách khác họ muốn tiêu diệt nước Nga. Xem ra, nước Nga một lần nữa dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Pu tin sẽ làm Thất vọng ước mơ hoang tưởng của họ

  Trả lờiXóa
 7. Nga và Trung quốc là những cường quốc hàng đầu thế giới, những biến động hay những quyết sách của những nước lớn này đều có những ảnh hưởng nhất định tới phần còn lại của thế giới. Do đó những chính sách hay một biến động nhỏ của cả hai nước đều được dư luận cả thế giới quan tâm.

  Trả lờiXóa
 8. Nga và Trung quốc là những cường quốc hàng đầu thế giới, những biến động hay những quyết sách của những nước lớn này đều có những ảnh hưởng nhất định tới phần còn lại của thế giới. Do đó những chính sách hay một biến động nhỏ của cả hai nước đều được dư luận cả thế giới quan tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Cả ông Putin và ông Tập Cận Bình đều để lại dấu ấn rất lớn với sự vươn lên mạnh mẽ của Trung Quốc và sự khôi phục của một cường quốc Nga (Liên Xô trước đây) và cả hai ông đều dành được sự ủng hộ cao trong nước. Đây cũng được xem là thách thức rất lớn cho Mỹ và EU. Sự quan tâm đối với những biến động của hai quốc gia này cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa