NGÀY CÀNG LỐ!!!

Chủ Nhật, 4 tháng 3, 2018
Tags:

5 nhận xét:

 1. Tư cách nào mà dám đưa ra những đánh giá sai lệch như vậy? Nếu không dựa trên những căn cứ xác thực thì rõ ràng đây chẳng qua cũng chỉ là những tổ chức xấu xa được trá hình để thực hiện những mục đích chính trị xấu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Dù ai nói ngả nói nghiêng thì bao giờ chính nghĩa cũng thắng gian tà.

  Trả lờiXóa
 3. vẫn là chiêu bài quen thuộc của lũ rận chủ và đám phản động hải ngoại, chúng luôn dựng lên những trò hề, câu chuyện bịa đặt để đánh lừa tất cả chúng ta với mục đích dìm hàng và che giấu những thành tích, sự phát triển của đất nước. Tất cả đó cũng vẫn để phục vụ những mưu đồ chính trị đen tối chống phá Việt Nam. Tiếc thay cho bọn chúng khi những trò hề bọn chúng tọ ra cho bọn chúng xem mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Lại còn cả dự án công lí, không hiểu công lí ở đâu ra mà suốt ngày đi lợi dụng bà con nhân dân ta, dùng tiền nước ngoài đi chống phá chính quê hương của mình mà gọi là công lí được à?

  Trả lờiXóa
 5. " Dự án công lí thế giới" ư, " chỉ số thượng tôn pháp luật" ư, đúng là thật nực cười. Đó thực sự chỉ là những con số giả dối; mà kịch giả dối mà chúng dựng lên để bịp bợm, lừa gạ, dìm hàng và che giấu những thành tích, sự phát triển của đất nước.Tất cả đó cũng vẫn để phục vụ những mưu đồ chính trị đen tối chống phá Việt Nam. Đúng một lũ xấu xa, bẩn thỉu.

  Trả lờiXóa