NGUYỄN VIẾT DŨNG HÃY LÀM LẠI CUỘC ĐỜI NẾU CÓ THỂ

Thứ Tư, 21 tháng 3, 2018
Tags:

34 nhận xét:

 1. Những hành vi của Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 2. zận chủ Nguyễn Viết Dũng (hay Dũng Phi Hồ) đã vi phạm tội tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. Hắn là một tên phản động nguy hiểm với nhiều hành vi sái trái. Hắn cũng săp phải chịu những hành vi trước pháp luật cho những hành vi của mình, với tội trạng của hắn thì hình phạt nặng nhất dành cho hắn là hoàn toàn đúng, không có gì phải bàn cãi

  Trả lờiXóa
 3. Với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì chắc hẳn sẽ có một bản án thật nghiêm khắc dành cho Nguyễn Viết dũng. Mong rằng hắn sẽ sớm nhận ra và hối lỗi của mình. Qua đây cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay trước quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ.

  Trả lờiXóa
 4. Hành vi vi phạm pháp của Nguyễn Viết Dũng là rõ ràng, không phải bàn cãi. Hy vọng trước sự nghiêm minh của luật pháp, Nguyễn Viết Dũng hãy chuyển biến về nhận thức, biết ăn năn và nhận lỗi để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 5. Với tội danh “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” thì chắc hẳn sẽ có một bản án thật nghiêm khắc dành cho Nguyễn Viết dũng. Hy vọng trước sự nghiêm minh của luật pháp, Nguyễn Viết Dũng hãy chuyển biến về nhận thức, biết ăn năn và nhận lỗi để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn về tổng thế mà nói, Nguyễn Việt Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Viết Dũng( hay Dũng Phi Hồ) đã mắc tội " tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" thì những hình phạt cho hắn là hoàn toàn đúng không có gì quá đáng cả. Mong sao trước những hình phạt như vậy Nguyễn Viết Dũng nhận ra lỗi lầm của mình mà sớm sửa đổi những tư tưởng lệch lạc của mình trở về với cuộc sống bình thường.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Viết Dũng đã phạm tội nghiêm trọng xâm phạm đến Tổ quốc thiên liêng nên cần phải có hình phạt thật nghiêm khắc để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật đồng thời để răn đe những người khác. Hi vọng sau khi kết thúc án phạt Nguyễn Viết Dũng sẽ hướng thiện, dùng tài năng của bản thân để phục vụ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Viết Dũng sinh ra và lớn lên trong gia đình bố mẹ đều là nông dân, từ nhỏ Dũng đã hiểu hoàn cảnh gia đình và cố gắng để học giỏi toàn diện. Năm lớp 12 (2004), tại cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, Dũng xuất sắc đoạt giải nhất kỳ thi tháng, giải ba kỳ thi quý. Kỳ thi đại học năm 2004, Dũng đậu Đại học Bách khoa Hà Nội với số điểm 29/30, đứng đầu tỉnh Nghệ An. Ngày ấy, Dũng không chỉ là niềm hy vọng của gia đình mà còn là niềm tự hào của họ hàng, làng xóm, quê hương. Thế nhưng do không tu dưỡng, rèn luyện, Dũng đã trượt dài trên con đường sa ngã, trở thành kẻ có tội với quốc gia, dân tộc, là nỗi tủi nhục cho gia đình, cho quê hương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dù là một lần rồi nhưng anh chàng này vẫn không hề hối cải với việc mình đã làm là chống chính quyền. Tiếp theo sẽ có một bản án nặng dành cho lão để có thể suy nghĩ lại

   Xóa
 10. Khi Nguyễn Viết Dũng bỏ bê việc học thì những kẻ cơ hội, phản động khích bác về sự dở dang trên con đường học hành của Dũng; đồng thời vẽ ra một “chân trời mới” nếu theo chúng làm những việc phương hại đến lợi ích quốc gia, dân tộc. Bị “tẩy não”, Dũng Phi Hổ đã có các hành động điên rồ như treo cờ của chế độ Việt Nam Cộng hòa lên nóc nhà mình, mặc áo quần của quân lực Việt Nam cộng hòa; thậm chí Dũng còn tự lập ra cái gọi là “Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa” do chính Dũng làm Chủ tịch lâm thời. Từ sự không kiểm soát được hành vi và phát ngôn của mình, Dũng đã bị các đối tượng phản động triệt để lợi dụng vào mục đích chống phá.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những hình ảnh không thể chối cãi về vai trò chủ mưu, cầm đầu của Dũng trong việc tham gia kích động người dân tham gia biểu tình tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm thì việc Công an thành phố Hà Nội khởi tố hắn về tội gây rối trật tự công cộng được quy định tại Điều 245 Bộ luật hình sự là hoàn toàn hợp lý và không thể chối cãi và cần nghiêm trị hành động sai trái của Dũng để làm gương cho kẻ khác

   Xóa
  2. Đám dân chủ lại nhao nhao lên như khi các đối tượng chống đối bị bắt và bị xử lí. Thế nhưng dù kêu gào tới đâu thì cũng không bao giờ đủ sức phá vỡ rào sắt pháp luật Việt Nam!

   Xóa
 11. Thực sự mà nói thì Nguyễn Viết Dũng có chỉ số IQ cao đó, cứ nhìn vào những thành tích trong học tập của Dũng là biết, với cái nền như thế thì lẽ ra Dũng đã có thể trở thành người có ích, báo đáp công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ và sự quan tâm dìu dắt của thầy cô, quê hương xóm làng. Thế nhưng suốt 10 năm qua, Dũng ngày càng trượt dài trên con đường lầy lội của một kẻ ngông cuồng, công khai chống lại Đảng, Nhà nước, hết vào tù ra tội rồi tới đây chắc lại vào tù để cải tạo thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây chắc chắn là một sự sắp đặt có chủ ý, có kẻ đã lợi dụng vào cái tình cảm của bậc cha mẹ dành cho con để bảo ông Nguyễn Viết Hùng viết bức thư mời, còn việc rêu rao bức thư đó như một công cụ thì là việc của chúng, chúng sẽ lấy bức thư ra như một bằng chứng chứng tỏ sự oan uổng, đáng thương của Nguyễn Viết Dũng.

   Xóa
  2. Nguyễn Viết Dũng là sản phẩm của bọn dân chủ và là ke thế thân cho đám kền kền - dân chủ. Chúng chỉ lợi dụng Dũng như một con bài để công khai diễn tập "cách mạng màu", "cách mạng đường phố" ở nước ta. Đây là một điều hết sức nguy hiểm và chúng ta cần đấu tranh với các hoạt động này

   Xóa
 12. 2015 ra tù, Dũng lại ngựa quen đường cũ, tích cực tham gia gây rối dưới danh nghĩa phản đối Formosa. Dũng tích cực viết bài nói xấu Đảng và Nhà nước, đồng thời ca ngợi chế độ Việt Nam Cộng hòa rồi đưa lên mạng xã hội. Sự trượt dài của Dũng Phi Hổ trên con đường tha hóa và hôm nay đi đến mức phản dân hại nước là bài học đắt giá cho những người trẻ mang thói kiêu ngạo ngông cuồng bị thế lực thù địch lôi vào các “trò chơi chính trị” mà không hay biết. Để rồi Dũng tự mua dây buộc mình, chắc chắn một bản án nghiêm khắc đang chờ đợi dành cho Dũng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng đã lợi dụng sai sót của các cơ quan quản lý trong Đề án quy hoạch cây xanh thành phố Hà Nội, Dũng đã cùng một số đối tượng xấu tập hợp, lôi kéo, kích động quần chúng nhân dân xuống đường biểu tình, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực Hồ Hoàn Kiếm là hành động không thể chấp nhận được và chứng tỏ Dũng là đứa con hư chứ không ngoan như ông Hùng tưởng

   Xóa
 13. Nhìn về tổng thế mà nói, Dũng cần phải được trừng trị một cách nghiêm khắc để cho y thấy được sai lầm của mình khi ngồi trong nhà lao mà hối lỗi, đồng thời cũng để gióng lên một hồi chuông cảnh tỉnh cho thế hệ trẻ hiện nay khi có quá nhiều cạm bẫy và cám giỗ xung quanh họ, đặc biệt là sự dụ giỗ, mê hoặc của những đồng đô la nhơ nhếch cùng những lời hứa như rót mật mà các nhà rận chủ đã làm với Dũng.

  Trả lờiXóa
 14. Hành vi vi phạm pháp của Nguyễn Viết Dũng là rõ ràng, không phải bàn cãi. Những hành vi của Dũng là nguy hiểm cho xã hội, xâm hại đến trật tự công cộng, làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của người dân. Hành vi đó cần phải nghiêm trị trước pháp luật để làm gương và lời cảnh tỉnh cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 15. Hy vọng rằng, trước sự nghiêm minh của luật pháp, Nguyễn Viết Dũng hãy chuyển biến về nhận thức, biết ăn năn và nhận lỗi để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật và cũng chính là con đường để Dũng làm lại cuộc đời.

  Trả lờiXóa
 16. các cụ nói con hư tại mẹ nhưng có thể nói trong trường hợp này lại là tại cha. rõ ràng Nguyễn Việt Dũng đã phạm tội mà ông Hùng với tư cách người cha không chịu nhìn nhận mình đã dạy bảo con như thế nào, đã tốt chưa, thế mà còn hùa theo cái cách làm của bọn rân chủ

  Trả lờiXóa
 17. hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng là đã qáu rõ ràng. đã đủ lớn, có nhận thức thì chẳng lẽ không phân biệt được đúng sai với hành vi của mình. Chấp nhận bán thân cho dân chủ rởm đồng nghĩa đánh mất mình rồi. Những người làm cha làm mẹ đừng nên vì tcam mà để lấn át lí trí

  Trả lờiXóa
 18. Tôi không nghĩ kẻ tâm thần chính trị như Dũng Phi Hổ có thể quay đầu xám hối được sau những gì hắn đã và đang làm. PHáp luật Việt Nam hãy cứ xử lý thật nghiêm để không giáo dục được hắn cũng sẽ mang tính răn đe đối với những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là có tài mà không có đức thì là kẻ nguy hiểm khôn lường. Bản chất khó mà thay đổi, phải phạt thật nghiêm minh cho những kẻ khác thấy được cái con đường chống phá đất nước mà chúng đang nỗ lực làm ấy sẽ đưa chúng nhanh xuống địa ngục thôi. Ác giả ác báo mà

  Trả lờiXóa
 20. Chàng trai sinh viên bách khoa năm nào và bây giờ lại ở trong tù ăn cơm nhà nước Miễn phí. Những hành động phản quốc của kẻ này chắc chắn là bị trừng phạt nặng nề

  Trả lờiXóa
 21. Dũng xuất thân trong một gia đình nghèo, được ăn học và giáo dục đàng hoàng. Tuy nhiên do bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng xấu, kèm theo sự tha hóa về đạo đức và lối sống, Dũng đã đi theo con đường chống đối, hết lần này đến lần khác có hành vi vi phạm pháp luật. Với một tiền án về tội gây rối trật tự công cộng, thì chắc chắn hình phạt được tuyên cho Dũng Phi Hổ trong phiên tòa xét xử sắp tới sẽ không hề nhẹ chút nào. Hy vọng với hình phạt lần này sẽ đủ để thức tỉnh tâm hồn vốn đã mục ruỗng của Dũng Phi Hổ.

  Trả lờiXóa
 22. Việc hiên ngang cầm cờ vàng ba sọc, mặc quân phục VNCH và lôi kéo đồng bọn gây rối an ninh, trật tự không chỉ là hành vi nguy hiểm cần phải ngăn chặn mà hơn thế, điều này xúc phạm nghiêm trọng danh dự của một dân tộc, những người đã ngã xuống để bảo vệ cho nền độc lập của nước nhà. Những hành động đó cần phải bị xử lý để không ai có thể coi thường pháp luật. "Lưới trời lồng lộng, thưa mà khó lọt". Dù là ai đi chăng nữa nhưng đã phạm tội thì chẳng thể chạy trốn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gửi tâm tình này đến Nguyễn Viết Dũng trước ngày Dũng lần thứ 2 phải ra đứng trước vành móng ngựa về những tội lỗi mình đã gây nên. Những ngày tù tội sẽ là điều khó tránh khỏi trong thời gian tới, thế nhưng, vì tình máu mủ còn sót lại, người viết vẫn luôn mong mỏi Dũng hãy biết ăn năn hối cải, quay đầu là bờ, sống có trách nhiệm hơn với gia đình và xã hội.

   Xóa
 23. Bài viết này khá hay, phân tích khá chân thực mọi góc cạnh của gánh chèo zân chủ Việt. Hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Viết Dũng đã quá rõ. Anh ta không chỉ lợi dụng việc biểu tình phản đối chặt cây xanh để kích động đông người gây rối trật tự công cộng mà còn kích động, cổ vũ, cổ súy cho một chế độ ngụy quân, ngụy quyền phản động, bán nước - VNCH. Đây cũng là một bài học để đời cho Dũng, cũng như một số thanh niên đang bị đám rận chủ cuội lôi kéo đi theo.

  Trả lờiXóa
 24. Lối sống bê tha, lười học, mải chơi, sự bệ rạc về phẩm chất đạo đức, một con người đã mất đi lý tưởng và ý chí phấn đấu và thất nghiệp đã khiến cho Nguyễn Viết Dũng can tâm tình nguyện đi theo con đường chống Đảng, Nhà nước. lẻo của cả bố mẹ cũng như nhà trường của Dũng. Những tưởng, có quá trình học tập tốt nhưng do không có lập trường chính trị vững vàng nên bị các thế lực xấu lôi kéo vào con đường chống đối chế độ, đất nước, gây rối trật tự xã hội. Chính Dũng chứ không ai khác đã vất bỏ tương lai tốt đẹp của mình đi để bán thân mình và tâm hồn cho quỷ dữ, lũ Việt tân và đám bậu sậu. Có lẽ nhập trại là cách tốt nhất để giáo dục, cải tạo DŨng

  Trả lờiXóa
 25. Dũng Phi hổ có nhảy xuống sông Hồng cũng sẽ không thể rửa hết tội với những vết nhơ như vậy, khoác lên người tấm áo của lính Việt Nam cộng hòa là sự xỉ nhục, bới chế độ tàn bạo đó đã giết bao nhiêu đồng bào vô tội. Thật đáng trách cho Dũng khi anh ta một lần nữa bì đồng tiền mê hoặc bởi và chấp nhận bán lương tâm cho kẻ thù ác. Một thành niên có quá trình học trung học khá nổi trội, phải gọi là thông minh. Vậy mà khi ra xã hội lại không làm chủ được bản thân, và bị lôi kéo vào những việc làm phi pháp, chống phá nhà nước. Thật sự đáng tiếc.

  Trả lờiXóa
 26. Ngày Dũng bị bắt lần 2, cả gia đình đổ sụp, niềm hi vọng Dũng sẽ vì cha, vì mẹ, vì truyền thống dòng họ mà tu chí, làm lại cuộc đời bỗng nhiên tắt ngấm như than vùi nước. Ngày nhận tin Dũng sắp bị đưa ra xét xử, một lần nữa trái tim người mẹ ấy lại rúm ró, tổn thương nhưng trong khóe mắt bà vẫn ẩn khuất, một niềm hi vọng lóe sáng rằng Dũng sẽ sớm tỉnh ngộ, sẽ cải tạo tốt để sớm về lại với gia đình, và bà sẽ lại dang vòng tay đón đợi đứa con của mình với tấm lòng bao dung của người mẹ.

  Trả lờiXóa
 27. Với những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, xúc phạm, bôi nhọ đến các thế hệ cha anh đã hi sinh xương máu đánh đuổi Mỹ - Ngụy để giành được độc lập cho dân tộc cũng như công khai ủng hộ VNCH thì chắc chắn rằng Nguyễn viết Dũng sẽ phải chịu những hình phạt thích đáng, nghiêm minh của pháp luật

  Trả lờiXóa